Những con người cô đơn quá lâu đâm ra "hoảng loạn thèm người yêu" khiến CĐM cười ngất

20/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Dường như việc "ế ẩm" quá lâu đã khiến nhiều nam thanh nữ tú trở nên "mất kiểm soát". Tình trạng "thèm người yêu" của một số bạn trẻ khiến CĐM được phen cười.

Dường như sau thời kỳ hô hào khẩu hiệu "ế là xu thế của thời đại", một số bạn trẻ đã đầu hàng trước những khoảnh khắc cô đơn, ghen tỵ khi mình độc thân còn bè bạn có người đưa đón chiều chuộng. Và đây là lý do để bắt đầu một trào lưu mới mang tên "có ai ở đây không?".

Những ngày gần đây, bên cạnh những bài viết khoe người yêu khiến hàng trăm nghìn người ghen tỵ, cư dân mạng cũng được phen "mát ruột" với những "đồng chí" cùng cảnh ngộ độc thân, cô đơn lâu ngày, đâm ra tâm tính bất thường.

Mở màn phong trào "Có ai ở đây không? Em cô đơn quá" là một anh chàng khá điển trai, nhưng có lẽ ế lâu ngày nên đã "không còn được bình thường" nữa. Giữa trời mưa tầm tã, anh chàng này mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm, thê lương ca bài "Có ai ở đây không? Em cô đơn quá" khiến cộng đồng mạng cười ngất ngưởng.

Những con người cô đơn quá lâu đâm ra


Thật đồng cảm khi có quá nhiều người giống anh chàng này, ế lâu quá...
Thật đồng cảm khi có quá nhiều người giống anh chàng này, ế lâu quá...

Sau khi "gây tiếng vang" bởi điệp khúc khiến bao con tim phải... tủi thân "Có ai ở đây không? Em cô đơn quá" thì mới đây, đến lượt một cô gái trẻ cũng quyết định bước ra khỏi phòng và làm ầm ĩ trời đất vì nỗi niềm ế quá lâu. Mặc dù trong video, người qua đường ngoái nhìn cô nàng đầy "lạ lẫm", nhưng nữ chính của chúng ta vẫn bất chấp mọi sự đời theo đúng kiểu "Ế quá rồi, em mặc kệ!".


Nối tiếp chàng trai ở trên, cô gái đã mang dù ra giữa đường để than thở về tình trạng "ế lâu năm" của mình


Thay vì áo mưa và mũ bảo hiểm thì cô nàng cầm ô...
Thay vì áo mưa và mũ bảo hiểm thì cô nàng cầm ô...


Và vẫn là cái biểu cảm đầy bi thương của những thánh ế lâu năm ấy.
Và vẫn là cái biểu cảm đầy bi thương của những thánh ế lâu năm ấy.

Đoạn video sau khi được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội, một lần nữa lại thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là những bạn trẻ cũng đang sống cuộc đời F.A có thâm niên và đầy kinh nghiệm. Một số người thì cho rằng, hành động của những người như cô nàng này có phần hơi... rảnh rỗi đâm nhảm nhí. Nhưng điều đó lại được các "thánh F.A" đứng lên bênh vực đầy lý lẽ như chỉ có những người đồng cảnh ngộ mới hiểu được những con người này.


Thánh Ế có vẻ như có mặt ở khắp nơi trên mạng xã hội.
Thánh Ế có vẻ như có mặt ở khắp nơi trên mạng xã hội.

"Em làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này, nói câu này thì đứa nào đứa nấy giọng thảo mai đâm ra chả thể tin được. Phải hùng hồn như này, bất chấp thanh danh giữa thiên hạ mà gào toáng lên thì may ra người ta mới tin là mình ế." - Đ.C.C bình luận.

H.L tỏ ra vừa mừng vừa tủi bày tỏ: "Mình cứ tưởng mình là đỉnh cao của ế có thâm niên gạo cội, hóa ra vẫn còn có đồng bọn thế này. Ôi mừng rớt nước mắt!"

Nguồn: KSC