Những con giáp kiếm tiền nhiều nhưng tiêu tiền như nước trong năm 2020

27/07/2020, 11:20 GMT+07:00

Theo đó, 3 con giáp này được cho là có lộc kiếm tiền nhưng cũng chi tiêu nhiều không kém trong nửa cuối năm 2020 này.

Với những người quan tâm đến tử vi tướng số, năm 2020 được coi là một năm tốt và thịnh vượng. Trong đó, người tuổi Mão, Hợi, Mùi được cho là may mắn hơn cả.

Tuy nhiên, 3 con giáp này nên xem xét lại cách chi tiêu và giữ tiền của bản thân để tránh việc "kiếm bao nhiêu hết bấy nhiêu" nhé!

 
Năm 2020 được coi là năm thịnh vượng. (Ảnh: Vietnamdaily)
Năm 2020 được coi là năm thịnh vượng. (Ảnh: Vietnamdaily)

>>> Có thể bạn quan tâm:  Con giáp nào nên kết hôn vào năm 2020?

Tuổi Mão

Xếp đầu trong khoản kiếm tiền năm 2020 phải kể đến người tuổi Mão. Tử vi cho rằng người tuổi Mão rất được lộc trong năm nay. Tuy nhiên, bản mệnh kiếm tiền giỏi nhưng tiêu tiền cũng giỏi không kém. Họ có thể sẽ không tiếc tiền cho bất cứ thứ gì đem lại niềm vui và sự thỏa mái trước mắt.

Tuổi Mão hãy nhớ rằng chặng đường phía trước còn rất dài, cần có những khoản dự phòng để sử dụng lúc cần thiết. Bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua một món đồ gì đó nhé! 

 
Tuổi Mão được cho là rất có lộc làm ăn trong năm 2020. (Ảnh: Indiatimes)
Tuổi Mão được cho là rất có lộc làm ăn trong năm 2020. (Ảnh: Indiatimes)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng được cho là một con giáp kiếm tiền giỏi bởi trời sinh vốn tính chăm chỉ, chịu khó làm ăn. Người tuổi Mùi có thể sẵn sàng chịu khổ để đạt được sự giàu có. Tuy nhiên việc chi tiêu không hợp lý khiến cho họ mãi chẳng giàu được. 

Người ta cho rằng, người tuổi Mùi vốn rất dễ bị dao động bởi vật chất, ví dụ như chiếc điện thoại đời mới hay những bộ cánh hợp thời trang. Không chỉ tiêu tốn nhiều cho bản thân, người tuổi Mùi cũng được cho là người rất tình cảm, quan tâm đến gia đình và những người xung quanh nên họ sẵn sàng chi mạnh tay để mua quà tặng.  

Mặc dù những sản phẩm đó nằm trong khả năng tài chính của tuổi Mùi nhưng nếu bạn từng một lần ngồi lại, cầm bút và quyển sổ cộng lại xem mình đã chi bao nhiêu cho những thứ xa xỉ ấy thì chắc chắn rằng tuổi Mùi sẽ phải nuối tiếc đấy.

 
Tuổi Mùi được coi là con giáp rất chăm chỉ làm lụng.( Ảnh: Pinterest.com)
Tuổi Mùi được coi là con giáp rất chăm chỉ làm lụng.( Ảnh: Pinterest.com)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tết nguyên đán 2020: 12 con giáp phù hợp xông đất với tuổi nào?

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Tuổi hợi

Cũng như 2 con giáp trên, trong năm 2020 này tuổi hợi cũng gặp rất nhiều may mắn trong việc làm ăn. Tuy nhiên chặng đường tiết kiệm của con giáp này cũng vô cùng gian nan bởi bản mệnh vốn được cho là người rất biết hưởng thụ cuộc sống. Với suy nghĩ kiếm tiền là để tiêu xài, không cần quá lo lắng chuyện tương lai nên sẽ chẳng có gì là lạ nếu tuổi hợi kiếm bao nhiêu hết bấy nhiêu.

Vậy nên tuổi Hợi hãy tiết kiệm, chi tiêu hợp lý từ những khoản nhỏ nhất. Bởi ai biết tương lai sau này sẽ ra sao, đề phòng vẫn là tốt nhất.

 
Tuổi Hợi nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn. (Ảnh: pethealth.vn)
Tuổi Hợi nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn. (Ảnh: pethealth.vn)

>>> Xem thêm: 3 con giáp giàu có nhờ tố chất hơn người: Tý sắc sảo, Dần đầy bản lĩnh

Trước tình hình dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay thì chúng ta mới thấy được khoản tiền dự phòng có giá trị như thế nào, không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra ngày mai hay những dự định, kế hoạch mới có thể ập tới. Vậy nên hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng để ngay khi có tình huống xấu phát sinh, bạn vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo 

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Con giáp cần cẩn trọng hơn vì tính cách thật thà, quá tin người dẫn đến chịu nhiều thiệt thòi

- Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi nên cẩn trọng để phân biệt thật - giả bởi họ có tính cách thiện lương, chân thành, cả tin.

- Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn ít khi đề phòng ai đó nên đôi khi bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.

- Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi một khi đã trao đi niềm tin thì cũng chẳng cần phải lấy lại, vì vậy con giáp này hay rơi vào các mớ bòng bong trong trong những mối quan hệ xã hội của mình.