Những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới

15/04/2020, 17:55 GMT+07:00

May mắn gõ cửa giúp con đường sự nghiệp, công danh của những con giáp dưới đây phất lên như diều gặp gió trong 5 năm tới.

Con đường sự nghiệp thuận lợi luôn là ước mơ của nhiều người. Tài năng bản lĩnh sẽ giúp chúng ta thành công nhưng cũng không thể bỏ qua những may mắn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, các con giáp dưới đây sẽ được thần tài "chiếu cố" rất nhiều trên con đường công danh trong 5 năm tới. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

 
Những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới​? (Ảnh: Thanh niên)
Những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới​? (Ảnh: Thanh niên)

Tuổi Ngọ

Không phải là con giáp may mắn nhất, tuy nhiên tuổi Ngọ từ năm 2020 trở đi lại khá như ý trong công việc cũng như cuộc sống. Những người tuổi Ngọ rất thông minh, nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời thế. 5 năm tới được xem là thời kỳ may mắn nhất của tuổi Ngọ. Đây là cơ hội để con giáp này phát triển công danh, sự nghiệp.

Không chỉ vậy, tuổi Ngọ còn có thêm quý nhân phù trợ nên việc phát tài sẽ sớm thành công. Khả năng sớm ổn định cuộc sống, tậu nhà lầu xe hơi của tuổi Ngọ cũng được các chuyên gia đánh giá cao. 

 
Ngọ sẽ sớm tậu nhà lầu xe hơi trong vài năm tới. (Ảnh: Kiến thức)
Ngọ sẽ sớm tậu nhà lầu xe hơi trong vài năm tới. (Ảnh: Kiến thức)

>>> Xem thêm: 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân: Thân, Mão nên kín kẽ hơn

Tuổi Tý

Phải nói rằng, người tuổi Tý rất dễ thăng quan tiến chức trong công việc. Họ có tài lãnh đạo, và khả năng xử lý mọi việc khá tốt. Năm 2020 được đánh giá là năm khởi sắc của những người tuổi này.

Vận may của tuổi Tý trong năm nay sẽ "không phải dạng vừa đâu". Họ sẽ sớm "bùng nổ" trên con đường công danh, được thăng quan, tiến chức và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Đó là kết quả sau những cố gắng suốt bao năm qua.

Được biết, trong 5 năm tới, may mắn vẫn sẽ mỉm cười với tuổi Tý. Vượng khí dồi dào giúp con giáp này tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, tuổi Tý sẽ phát tài sớm thôi.

 
Tý là một trong những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới. (Ảnh: Pinterest)
Tý là một trong những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới. (Ảnh: Pinterest)

Video: 4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp giàu sang, sung sướng trong năm Canh Tý 2020

Tuổi Mùi 

Những năm qua, tuổi Mùi không mấy khởi sắc trong công việc do chưa gặp đúng thời. Từ năm 2020 trở đi là cơ hội cho những người tuổi Mùi thể hiện.

Họ vốn được biết đến là người có trí tuệ, thông minh, uyên bác, tính cách ôn hoà. Bởi vậy, khả năng thành công rất cao, khẳng định được vị thế của bản thân, khiến nhiều người nể phục.

Trong 5 năm tới, tuổi Mùi đạt may mắn rực rỡ, phát huy được khả năng của bản thân. Sự nghiệp cũng có nhiều bước chuyển nổi bật giúp Mùi "phất lên" và sớm giàu. 

 
Sự nghiệp của Mùi có nhiều bước chuyển. (Ảnh: Pinterest)
Sự nghiệp của Mùi có nhiều bước chuyển. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Top 3 con giáp có cơ hội đổi đời trong năm 2020: Mua nhà, tậu xe

Tất nhiên, chuyện làm giàu có thành công hay không còn dựa vào khả năng của từng con giáp. Tuy nhiên, việc được thần tài "sủng ái" cũng sẽ giúp các con giáp dễ dàng hơn trên con đường tương lai.

Bạn nghĩ sao về những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới. Cập nhật các tin tức mới nhất tại YAN nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Con giáp nào có thể gặp hạn trong năm 2020?

Bên cạnh những may mắn, một số con giáp cũng không tránh khỏi năm tam tai (gặp hạn 3 năm liên tiếp). Theo quan niệm xưa, tuỳ mỗi con giáp sẽ có 3 năm tam tai riêng. Vậy trong năm 2020, những con giáp nào sẽ gặp hạn tam tai?

- Tuổi Tỵ: Năm nay khó có cơ hội thăng tiến, ảnh hưởng khá nhiều đến tiền tài.

- Tuổi Sửu: Sự nghiệp ổn định nhưng không có nhiều điểm nhấn, gặp vấn đề về sức khoẻ.

- Tuổi Dậu: Gặp khó khăn về cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY