Những cô nàng bạn nhất định phải "cưa" bằng được

18:00 28/01/2015

Hãy cảm thấy may mắn khi người yêu bạn là một trong những cô nàng sau nhé!

1. Nàng “biết người biết ta”

Một cô nàng lễ độ và biết rõ khả năng và vị trí của mình trong mọi vấn đề là một trong những cô nàng xứng đáng để bạn chọn làm bạn đời. Họ sẽ không bao giờ đưa ra những yêu sách quá đáng hay hứa hẹn những điều mình không làm được. Bên cạnh đó, khả năng cư xử đúng mực và không “vung tay quá trán” trong chi tiêu cũng là một ưu điểm giúp gia đình luôn hòa thuận, sung túc.

2. Nàng duyên dáng, khéo léo

Không cần cô nàng phải quá xinh đẹp hay quyến rũ ngây ngất, cô nàng mà bạn chọn làm vợ chỉ cần có nét duyên ngầm cùng sự khéo léo là đã đủ đầy. Một người bạn đời tinh tế luôn biết nhu cương đúng lúc và khả năng vun vén cho những mối quan hệ trong gia đình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tương lai ấm áp.

3. Nàng thông minh, độc lập

Dĩ nhiên nam giới luôn thích chọn cho mình người phụ nữ mỏng manh để họ có thể làm chỗ dựa. Tuy nhiên, thực tế, người phụ nữ thông minh, độc lập lại chính là người thích hợp cho cuộc sống gia đình hơn những nàng thích dựa dẫm.

Với những người phụ nữ này, không chỉ với bản thân mà với những thành viên còn lại cũng sẽ được tập tính cách sống không phụ thuộc, có thể hòa nhập và ổn định ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, nếu bạn “ngại”  cô nàng thông minh hơn bạn thì hãy nhớ rằng - người phụ nữ khôn ngoan luôn biết thể hiện đúng chỗ.

4. Nàng lạc quan, hài hước

Cuộc sống chắc chắn không bao giờ luôn bằng phẳng và toàn màu hồng và đây là lý do vì sao bạn nên chọn cô nàng lạc quan và có óc hài hước làm bạn đời. Cô nàng lạc quan sẽ giúp những ngày đen tối của bạn bớt u ám và sự hài hước của cô ấu chắc chắn sẽ giúp bạn mỉm cười, lấy lại tinh thần dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

5. Nàng thực tế và công bằng

Đừng lo lắng một cô nàng có suy nghĩ thực tế, sòng phẳng sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên nhàm chán hay kém lãng mạn. Suy nghĩ thực tế hoàn toàn khác với thực dụng và thực tế không có nghĩ là nàng khô khan.

Với một người bạn đời như vậy, bạn sẽ tránh được những kế hoạch hay những suy nghĩ bị lý tưởng hóa. Sự công bằng của cô nàng chính là cơ sở của sự tôn trọng dành cho đối phương, chắc chắn cô nàng sẽ là người có thái độ và cách hành xử không khiến bạn thất vọng.