Những nàng dâu nhà giàu của Cbiz được nhà chồng hết mực yêu thương

05/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Dù được gả vào gia đình giàu có nhưng những sao nữ dưới đây vẫn phải nỗ lực hết sức để giành được sự yêu mến của bố mẹ chồng.

Lưu Đào

Nàng A Châu của Thiên long bát bộ từng gây xôn xao làng giải trí khi có đám cưới chóng vánh với cậu ấm Vương Kha - con trai của tỷ phú Vương Thạch chỉ sau chưa đầy một tháng quen biết. Những tưởng nữ diễn viên sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý nhưng không lâu sau, chồng cô gặp thất bại liên tiếp trong chuyện làm ăn dẫn đến việc phá sản và bị khủng hoảng tâm lý.

Những nàng dâu nhà giàu của C-biz được nhà chồng hết mực yêu thương
Lưu Đào được khen là "người vợ tào khang" thời hiện đại.

Không rời bỏ người chồng đầu ấp tay gối trong lúc khó khăn, Lưu Đào kiên quyết đưa Vương Kha sang Mỹ chữa trị, chăm sóc anh để anh dần cai thuốc an thần. Bên cạnh đó, cô cũng trở lại showbiz, chăm chỉ đóng phim để cáng đáng tài chính. Khi Vương Kha dần lấy lại tinh thần và việc kinh doanh của gia đình bắt đầu khởi sắc cũng là lúc Lưu Đào nhận được lời khen và sự tin tưởng tuyệt đối từ mẹ chồng: "Mẹ rất yêu con. Tương lai giao cái nhà này cho con, mẹ yên tâm lắm." 

Từ Hy Đệ

Được gả vào gia đình tài phiệt, có bố chồng là nhà đầu tư tài giỏi Hứa Khánh Tường, em gái Từ Hy Viên thường xuyên tự hào "khoe" với truyền thông: "Một nửa số tiền tôi kiếm được đều giao cho bố chồng tìm hướng đầu tư giúp. Bố là người tôi nể phục nhất trên đời".

Những nàng dâu nhà giàu của C-biz được nhà chồng hết mực yêu thương
Từ Hy Đệ rạng rỡ bên gia đình chồng.

Ngoài việc công khai khen ngợi Hứa Khánh Tường, Tiểu S còn thường xuyên mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe về cho ông sử dụng. Từng có một thời gian, bố chồng và chồng Từ Hy Đệ gặp rắc rối trong giao dịch chứng khoán dẫn đến nguy cơ phá sản nhưng nàng Tiểu S vẫn luôn ở cạnh, ủng hộ và giúp đỡ chồng vượt qua sóng gió. Bởi vậy, cô nàng luôn được gia đình chồng hết mực yêu mến. 

Châu Huệ Mẫn

Trước khi kết hôn với "cô đào" xinh đẹp Châu Huệ Mẫn, đại gia truyền thông Nghê Chấn từng có không ít tin đồn với các sao nữ tiếng tăm như hoa hậu Hồng Kông Trần Pháp Dung hay các nữ diễn viên nổi danh khác. Chính vì thế mà bố của vị đại gia này - ông Nghê Khuông thường tỏ ra khá ác cảm với phụ nữ trong làng giải trí.

Những nàng dâu nhà giàu của C-biz được nhà chồng hết mực yêu thương
Châu Huệ Mẫn từng gặp khó khăn trong cuộc tình với Nghê Chấn do nhiều tin đồn xấu của anh với phụ nữ trong làng giải trí.

Dù vậy, bằng sự khéo léo của mình, Châu Huệ Mẫn đã thành công lấy lòng bố chồng bằng việc thường xuyên đi dạo và trò chuyện cùng ông. Cuối cùng, nhờ sự ủng hộ của ông Nghê Khuông, cô đã thành công bước chân vào nhà họ Nghê. Tuy được gia đình chồng yêu mến nhưng cuộc sống hôn nhân của ngọc nữ Hồng Kông vẫn gặp nhiều sóng gió vì tính lăng nhăng của chồng.
 
Vương Diễm

Kết hôn với Vương Chí Tài, một đại gia bất động sản có máu mặt ở Trung Quốc với gia tài khổng lồ vào lúc sự nghiệp đang lên "như diều gặp gió", cuộc sống của nàng Tình nhi Cách cách "một bước thành bà hoàng". Sau khi cưới, Vương Diễm gần như rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho chồng con.

Những nàng dâu nhà giàu của C-biz được nhà chồng hết mực yêu thương
Tài sản khổng lồ và cuộc sống xa hoa của nhà chồng Vương Diễm.

Trả lời về vợ mình với cánh truyền thông, Vương Chí Tài "khoe" mẹ anh rất thích Vương Diễm: "Vợ chồng tôi sống chung với mẹ. Mẹ lớn tuổi rồi, sức khỏe nhiều chỗ bất tiện. Với lại mẹ là đời sau của gia đình hoàng tộc nên tính cách khó chiều lắm. Ban đầu tưởng khó mà được mẹ đồng ý, nhưng cuối cùng mẹ tôi lại rất hòa thuận với Vương Diễm." Bên cạnh đó, vị đại gia này còn tiết lộ thêm rằng nàng Tình Nhi thường xuyên gọi mẹ mình là "Lão Phật gia" của gia đình, và lí do cô không tham gia Hoàn Châu cách cách phần 1 là vì muốn dành thời gian chăm sóc mẹ anh bởi lúc đó bà phải làm phẫu thuật tim.

Những nàng dâu nhà giàu của C-biz được nhà chồng hết mực yêu thương
Tình Nhi cách cách không xuất hiện trong phần 1 của Hoàn Châu cách cách vì phải dành thời gian chăm sóc mẹ Vương Chí Tài phẫu thuật tim.

Ảnh: tổng hợp