Những cô cậu em theo chân anh chị vào showbiz

14:38 20/05/2015

Theo chân người anh người chị, những cô em gái cũng hòa vào dòng chảy showbiz để khẳng định mình, nhưng thành công hay thất bại vẫn còn ở phía trước.

Để không phải đứng sau ánh hào quang của anh chị, hay đơn giản là cạnh tranh với những quán quân từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng để tỏa sáng đang xuất hiện ngày càng nhiều, những cô em gái, em trai của sao Việt tự tìm cho mình một hướng đi. Nếu có người cùng chị lập thành một nhóm nhac, thì có người lại chọn cho mình con đường người mẫu hoặc hoạt động âm nhạc tách biệt riêng.

Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh

Ở thời điểm làng phim Việt vẫn còn loay hoay tìm nhân tố mới, Angela Phương Trinh nổi lên với những vai diễn hồn nhiên, trong sáng và giàu tình cảm như Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí, Thứ 3 học trò... nhưng người ta chỉ nhớ đến một Phương Trinh lắm scandal, ăn mặc sexy phản cảm. Ở thời điểm hiện tại sau khi nếm trải cảm giác bị cấm diễn vì ăn mặc hở hang, Angela Phương Trinh đã quyết định thay đổi bản thân, tiết chế ăn mặc, hoạt động nghệ thuật tích cực khi tham gia truyền hình thực tế để làm lại hình ảnh bản thân trong mắt khán giả.

Em gái Angela Phương Trinh sinh năm 1996, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cô được chú ý với hình ảnh tai tiếng không kém chị gái. Ăn mặc táo bạo, lộ hình ảnh thác loạn hay hôn bạn cùng giới trong bar, MV ca nhạc thảm họa,... Phương Trang tham gia vào nghệ thuật từ nhỏ, nhận được nhiều vai diễn nhưng không nổi bât bằng chị. Gần đây, cô theo chân chị vào con đường người mẫu với những bộ ảnh chuyên nghiệp và tập trung vào kinh doanh không còn gây rắc rối như trước.


	
	Angela Phương Trinh cùng em gái Phương Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh cùng em gái Phương Trang


	
	Ăn mặc táo bạo... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ăn mặc táo bạo...


Tự tin khoe dáng quyến rũ khi đi sự kiện...


	
	Không gây rắc rối như trước, Phương Trang tập trung cho công việc kinh doanh và người mẫu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gây rắc rối như trước, Phương Trang tập trung cho công việc kinh doanh và người mẫu

Thiều Bảo Trang - em gái Thiều Bảo Trâm

Tham gia vào cuộc thi The Voice, Thiều Bảo Trang bỗng dưng nổi tiếng với một loạt scandal tình cảm với giám đốc âm nhạc của chương trình - Phương Uyên. Dù vậy, thừa thắng xông lên, khán giả dần quen với hình ảnh cô dẫn theo em gái Thiều Bảo Trâm đến các sự kiện âm nhac, giải trí và cuối cùng là dưới tên Bee.T, nhóm nhạc với sự dìu dắt của Phương Uyên.


	
	Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nhóm nhạc Bee.T  trong hiện tại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm nhạc Bee.T  trong hiện tại

Thụy Anh - Thanh Thảo

Có một khoảng thời gian, cái tên Thụy Anh được công chúng tìm kiếm rất nhiều bởi scandal có con với Ngô Kiến Huy. Bênh vực cô em gái, Thanh Thảo thường xuyên lên báo để trách móc, đay nghiến nam ca sĩ vì không chịu trách nhiệm với em gái mình. Việc này đã làm cho hai cái tên Thanh Thảo - Thụy Anh trở nên hot trong mắt công chúng thời gian đó với những luồng dư luận trái ngược nhau.

Cũng chính trong thời điểm nhạy cảm đó, sao khi bước qua được nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, khán giả lại được một phen bất ngờ khi Thụy Anh tung ra các dự án âm nhạc được hỗ trợ đắc lục từ chị gái Thanh Thảo.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Thanh Thảo cùng em gái Thụy Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo cùng em gái Thụy Anh


	
	Sau khi vượt qua scandal với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh đã bắt đầu những dự án âm nhạc riêng của mình. Nhưng đến nay cô hầu như không tham gia hoạt động nghệ thuật, thay vào đó đã tập trung công việc kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi vượt qua scandal với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh đã bắt đầu những dự án âm nhạc riêng của mình. Nhưng đến nay cô hầu như không tham gia hoạt động nghệ thuật, thay vào đó đã tập trung công việc kinh doanh.

Hoài Linh - Dương Triệu Vũ

Già trẻ lớn bé, nhắc tới Hoài Linh người ta dễ dàng nhớ đến một nghệ sĩ hài, một diễn viên tài năng và xuất chúng. Làm việc hết mình, gần gũi thân thiện với công chúng, có thể giả giọng nhiều địa phương cùng khả năng diễn xuất tài tình, Hoài Linh hiện là cây hài thu hút nhất Việt Nam. Anh hiện đang làm giám khảo cho chương trình Gương mặt thân quen.

Về Việt Nam sau một thời gian làm ca sĩ cho trung tâm Thúy Nga, Dương Triệu Vũ bước vào showbiz Việt dưới sự dìu dắt của người thầy Đàm Vĩnh Hưng. Dù từng mắc phải mối nghi hoặc không phải em của Hoài Linh từ công chúng, nhưng hiện tại Dương Triệu Vũ đã xóa bỏ mối nghi ngờ từ khán giả và trở thành một trong những ca sĩ ăn khách của Vbiz


	. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao .


	
	Cùng song ca trong một chương trình với Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng song ca trong một chương trình với Đàm Vĩnh Hưng


	
	Hình ảnh đời thường vui nhộn của hai anh em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đời thường vui nhộn của hai anh em.

Yến Trang - Yến Nhi

Năm 2000, Yến TrangYến Nhi cung tham gia và những thành viên đầu tiên của nhóm nhạc Mây Trắng rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Tìm được hướng đi riêng, hai chị em tách ra khỏi nhóm và thành lập nhóm Song Yến vào cuối năm 2006. Sau một thời gian ngưng hoạt động, Yến TrangYến Nhi tách ra hoạt động riêng.

Nếu Yến chị rũ bỏ hình ảnh cô nàng dễ thương, nhí nhảnh thay vào đó là một cô gái quyến rũ với vũ đạo sôi động đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả thì Yến em sau một thời gian trung thành với pop ballads, đã trở nên cá tính hơn


	.
	Cùng diện đồ đôi nổi bật xuống phố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao .
Cùng diện đồ đôi nổi bật xuống phố


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Song Yến có gu thời trang rất cá tính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song Yến có gu thời trang rất cá tính

Khắc Việt - Khắc Hưng

Ngay khi mới bước chân vào con đường nghệ thuât, Khắc Việt đã chon cho mình con đường sáng tác nhạc sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội. Ca khúc Quên vào năm 2009 đã mang tên tuổi của Khắc Việt đến gần với công chúng yêu nhạc và nhanh chóng đẩy lên thành hit. Ở thời điểm hiện tại, nhắc tới Khắc Việt người ta nghĩ ngay đến chàng trai tự hát những bài nhạc tự sáng tác như Anh khác hay em khác, Em làm gì tối nay... Sinh năm 1992, với danh hiệu là em trai của ca sĩ nổi tiếng nhưng Khắc Hưng cũng đã dần khẳng định bản thân mình. Tài năng sáng tác nhạc không thua kém anh trai, Khắc Hưng còn tham gia hòa âm phối khí cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Khăc Việt và em trai Khắc Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khăc Việt và em trai Khắc Hưng

Phan Anh - Tuấn Tú

Khi mới chập chững đi hát, Phan Anh là ca sĩ của dòng nhạc xưa và là thành viên của nhóm Biển Xanh. Sau khi từ New Zealand trở về, anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Khác hẳn với anh trai, Tuấn Tú có chiều cao vượt trội và vẻ ngoài bảnh bao, hút ánh nhìn. Không theo nghiệp hát như Phan Anh, Tuấn Tú hiện là người mẫu cho một vài nhãn hàng và là MC của Đài truyền hình Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tuấn Tú có chiều cao vượt trội hơn so với Phan Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Tú có chiều cao vượt trội hơn so với Phan Anh


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kết

Nối gót chị gái, anh trai của mình vào showbiz với nhũng con đường khác nhau, dù được giúp đỡ hay không thì người em nào cũng mong muốn được khán giả biết đến nhiều hơn. Không phải là qua cái mác em của người nổi tiếng, hay nhạt nhòa trước ánh hào quang của anh chị mình, mà là một nghệ sĩ độc lâp được khán giả yêu mến. Nhưng con đường nghệ thuật rất dài và đầy những cám dỗ, chông gai, nổi tiếng hay không là còn cả một đoạn đường phía trước.