Những chuyện tình chị em gây bão "Người ấy là ai" mùa 3

22/06/2020, 17:25 GMT+07:00

Vậy là Người ấy là ai mùa 3 đã đi được hơn nửa chặng đường với sự xuất hiện của nhiều cặp đôi khiến khán giả phải "lụi tim" vì quá ngọt ngào, đáng yêu.

Trong đó, 3 cặp đôi "tình yêu chị em" Cara - Noway, Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh, Gia Huy - Tú Anh càng gây sốt và khiến người hâm mộ có lòng tin hơn vào tình yêu lệch tuổi.

 
Những chuyện tình chị em gây bão "Người ấy là ai" mùa 3. (Ảnh: NVCC)
Những chuyện tình chị em gây bão "Người ấy là ai" mùa 3. (Ảnh: NVCC)

>>>Xem thêm: Hai cặp đôi nên duyên vợ chồng khi tham gia show hẹn hò

Cara - Noway: tình chị em nhí nhố đáng yêu

Tập 5 của Người ấy là ai mùa 3 khiến người hâm mộ "phát sốt" vì màn kết đôi quá đáng yêu giữa nữ ca sĩ Cara Phương (sinh năm 1995) và streamer Noway (sinh năm 1997). Dù chênh lệch 2 tuổi nhưng Cara và Noway vẫn gọi nhau bằng tên chứ không phải chị - em. Từ sau chương trình, "nhất cử nhất động" của bộ đôi đều được khán giả quan tâm.

 
Cara và Noway được kết đôi tại cặp 5. (Ảnh: NVCC)
Cara và Noway được kết đôi tại cặp 5. (Ảnh: NVCC)

 
Cả hai được yêu thích vì quá đáng yêu. (Ảnh: FBNV)
Cả hai được yêu thích vì quá đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Chẳng những không gọi Cara bằng chị mà Noway còn đặt cho cô nàng một biệt danh khá ẩn ý là "Thisway". Sau đó, bộ đôi còn bị bắt gặp diện trang phục, vòng và mắt kính đôi. Trong một lần Cara sang nhà chơi game cùng Noway, cô nàng còn không ngại hôn tay Noway khi được fan thách thức. Có thể nói, đây là bộ đôi tiến triển nhanh và đáng kỳ vọng nhất Người ấy là ai mùa 3.

 
Cara - Noway diện đồ đôi. (Ảnh: FBNV)
Cara - Noway diện đồ đôi. (Ảnh: FBNV)

 
Cả hai còn có màn hôn tay gây sốt. (Ảnh: FBNV)
Cả hai còn có màn hôn tay gây sốt. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Cara - Noway là cặp đôi tiến triển nhanh nhất "Người ấy là ai"

Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh: tình cảm phát triển từ từ nhưng chắc chắn

Bên cạnh đó, bộ đôi nam - nữ chính của tập 1 là Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh cũng nhận được sự quan tâm không kém Cara - Noway. Trong đó, Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992, còn Alan Phạm sinh năm 1997, là Việt kiều vừa trở về từ Úc để phát triển sự nghiệp âm nhạc.

 
Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm được kết đôi trong tập 1. (Ảnh: NVCC)
Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm được kết đôi trong tập 1. (Ảnh: NVCC)

Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng sự tình tứ cả hai dành cho nhau không hề kém ai. Bộ đôi không ngại khoảng cách địa lý, "người Nam kẻ Bắc" mà thường xuyên "bay đi bay về" đi hẹn hò. Chẳng những vậy, những bộ ảnh tình cảm của cả hai hậu chương trình càng khiến khán giả lụi tim.

 
Bộ đôi không ngại khoảng cách để hẹn hò. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi không ngại khoảng cách để hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

 
Còn chụp một bộ ảnh cực lãng mạn. (Ảnh: FBNV)
Còn chụp một bộ ảnh cực lãng mạn. (Ảnh: FBNV)

Thanh Khoa - Tiến Anh: chuyện tình lệch 4 tuổi cũng gây chú ý không kém

Hoa hậu Sinh viên thế giới 2019 Thanh Khoa (sinh năm 1994) là nữ chính của Người ấy là ai mùa 3 tập 3. Cuối chương trình, Thanh Khoa đã lựa chọn chàng trai kém tuổi mình 4 tuổi - Tiến Anh, kết quả "ngọt ngào" Tiến Anh chính là một chàng trai độc thân. Hậu chương trình, cả hai đã có cuộc hẹn hò thân mật và đang cho nhau cơ hội tìm hiểu để có thể tiến xa hơn.

 
Thanh Khoa - Tiến Anh kết đôi thành công tại "Người ấy là ai". (Ảnh: NVCC)
Thanh Khoa - Tiến Anh kết đôi thành công tại "Người ấy là ai". (Ảnh: NVCC)

Thanh Khoa cho biết không e ngại về khoảng cách tuổi tác: "Thứ tôi quan tâm nhất là tình cảm phải xuất phát từ sự chân thành và nồng ấm từ trái tim, sự nỗ lực phấn đấu để khiến bản thân mình và đối phương cùng nhau phát triển mỗi ngày. Tôi cảm thấy ở Tiến Anh có nhiều năng lượng tích cực khiến tôi bị thu hút. Bạn ấy còn có nụ cười rất ấm áp làm tôi có cảm giác người này sẽ khiến tôi cười thật nhiều khi ở bên cạnh".

 
Cả hai đang tìm hiểu. (Ảnh: FBNV)
Cả hai đang tìm hiểu. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Nữ chính chuyển giới Hà An nhõng nhẽo với cực phẩm mới Hồng Sơn

Là những cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng Cara - Noway, Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh hay Thanh Khoa - Tiến Anh đều chứng minh được trong tình yêu, tuổi tác không phải là vấn đề lớn. Không biết bao giờ các cặp đôi này mới chịu công khai với công chúng, nhất là hai đôi  Cara - Noway, Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh dường như "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

3 Cô gái Vũ Thanh Quỳnh, Cara Phương và Thanh Khoa đều có chuyện tình đặc biệt

Nếu đều có chuyện tình chị em thì 3 cô gái nữ chính là Vũ Thanh Quỳnh, Cara Phương và Thanh Khoa trong 3 tập này còn có điểm chung là có những câu chuyện riêng khá đặc biệt.

Nếu Vũ Thanh Quỳnh là cô gái "lột xác" từ thẩm mỹ, từng trải qua mặc cảm ngoại hình nên tan vỡ trong tình cảm thì Cara Phương lại là cô gái "mất cảm giác" trong tình yêu, đến chương trình với mục đích tìm người khơi gợi lại điều này. Còn Thanh Khoa, tuy là Hoa hậu nhưng lại không may mắn trong tình cảm, cô còn từng bắt gặp người yêu mình đang trên giường với người thứ ba, và người thứ ba này còn được gia đình người yêu ủng hộ.

Tuy không suôn sẻ trong tình cảm nhưng khi đến với Người ấy là ai, cả 3 cô gái Vũ Thanh Quỳnh, Cara Phương và Thanh Khoa đều có cơ hội tìm được bến đỗ cho đời mình.