Những chuyện fan cuồng kinh điển nhất K-biz

18:00 04/10/2013

Dù chẳng được ai ủng hộ nhưng có lẽ những người được gọi là fan cuồng đã thành công và đạt được mục đích khi những việc họ làm đều khiến cho thần tượng nhớ mãi không quên.

Nhiều fan bị ám ảnh bởi các thần tượng, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể được tận mắt nhìn thấy người mình yêu thích, sánh bước cùng và thậm chí còn trò chuyện với họ. Thật không may, những fan cuồng này lại chính là nguyên nhân đẩy thần tượng vào mối nguy hiểm.

Cũng như bao người khác, các ngôi sao một khi đã trở nên nổi tiếng đều cảm thấy sợ hãi khi có người lạ tiếp cận cuộc sống của họ mà không có sự cho phép của "chính chủ".

MC Shin Dong Yup và ca sĩ Sung Si Kyung từng xuất hiện trên chương trình Witch Hunt và hồi tưởng lại những trải nghiệm từng có khi có fan đeo bám.

Sung Si Kyung kể lại chuyện bị một fan phát hiện nơi anh sống và ngồi lỳ ở cầu thang trước nhà anh suốt buổi tối. Lúc mẹ của anh ra ngoài, thấy có người lạ ngồi trước cửa và bà đã bị ngã.

Nam ca sĩ tiết lộ, sau đó anh đã chạy ra và khiển trách cô gái kia không phải là fan mà là một người không bình thường, tinh thần bất ổn.

MC Shin Dong Yup cũng nói, anh từng nhận được một kiện hàng qua đường bưu điện là móng tay và móng chân của một người nào đó giấu tên. Món quà đó thực sự khiến anh hoảng sợ và nhớ mãi.

Yoona (SNSD) chia sẻ trên chương trình Strong Heart, cô từng thấy có một kẻ theo dõi đứng chờ trước cửa ký túc của nhóm hàng giờ liền. Khi mở cửa để vào khu ký túc, kẻ theo dõi đã chạy đến thật nhanh với mục đích bắt kịp cửa thang máy mà cô định bước vào. Linh cảm thấy bất an, cô quyết định đi cầu thang bộ và đi thẳng đến tên fan cuồng hét vào mặt hắn đầy dũng khí.

Cô bạn cùng nhóm Jessica (SNSD) cũng chia sẻ, vào một đêm mưa khi cô đang trên đường về ký túc, cô đã thấy một người đàn ông cầm ô chờ trước cửa ký túc rất lâu. Tuy vậy, cô vẫn quyết tâm đi vào và chờ thang máy nhưng lúc sau cô quyết định đi cầu thang bộ bởi lúc quay lại nhìn, cô thấy người đàn ông kia bị mắc kẹt giữa hai cánh cửa mở tự động. Liền sau đó cô chạy thẳng một mạch về phòng ký túc không ngoảnh mặt lại.

Hyosung (Secret) tiết lộ, từng có lần có một fan kiên nhẫn xuất hiện trước cửa công ty quản lý của nhóm từ ngày này qua ngày khác trong vài tháng liền, và nhất quyết đòi gặp cô cho bằng được.