Những chú hề bí ẩn lảng vảng trên đường gây khiếp sợ ở Mỹ

12/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Đây giống như là một bộ phim kinh dị trở thành sự thật

Đây giống như là một bộ phim kinh dị trở thành sự thật

Người dân của bang California Mỹ đang vô cùng hoang mang với sự xuất hiện của nhiều chú hề bí ẩn đi lang thang trên đường phố vào ban đêm.

Chú hề có gương mặt trắng bệt, mái tóc đỏ cũng như cầm theo một chùm bong bóng reo lơ lửng chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng khiếp sợ khi nhìn thấy.


Người dân đã chụp lại được ảnh của chú hề

Từ ngày 1 tháng 10 năm nay, đã có rất nhiều người dân báo với cảnh sát rằng họ thấy những chú hề đáng sợ gần khu nhà mình.

Anh Anthony Garza, một người dân ở California chia sẻ: “Tôi đã 3 lần đụng mặt gã hề này rồi. Và thú thật là tôi vẫn thấy khiếp sợ!”

Nhiều người can đảm đã chụp hình chú hề kinh dị mà họ bắt gặp lại và đăng lên mạng xã hội, thu hút được rất nhiều sự chú ý. Thậm chí, có nhiều người can đảm còn lái xe đi tìm chú hề để nhìn “tận mắt”.


Rất nhiều người đã được "chạm mặt" chú hề

Cho đến nay, vẫn chưa ai biết những chú hề bí ẩn này là ai. Nhiều người suy đoán rằng đây là một băng tội phạm cải trang để “hành ghề”, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có vụ án nào do các chú hề này gây ra.


Bạn nghĩ sao nếu gặp chú hề này vào ban đêm?

Có ý kiến tin rằng đây là một trò đùa của nhóm thanh niên nào đó để mừng mùa Halloween sắp đến. Chính vì thế mà có nhiều người dân “ăn theo”, mua đồ chú hề về mặt để hù dọa người thân của mình.