Lộ diện 3 chòm sao hậu đậu, hay quên cỡ... Nôbita

11/03/2016, 15:00 GMT+07:00

Hãy thử coi trong 12 chòm sao, chòm sao nào sẽ được mệnh danh là người lơ đãng, cẩu thả bất cẩn nhất nào. Khi đã đọc bài này rồi, bạn có thể "tự tha thứ" cho tội hay quên của chính mình hoặc cũng "bao dung" hơn với đứa bạn thân có trí nhớ cá vàng này nhé. Đừng lo, nếu hay quên, lỗi không phải ở phía bạn, chỉ là tại bạn "sinh ra dưới cung hoàng đạo đó" mà thôi. 

Hạng 1: Nhân Mã


Đệ nhất hay quên và bất cẩn là Nhân Mã nhí nhảnh. Ảnh: Internet
Đệ nhất hay quên và bất cẩn là Nhân Mã nhí nhảnh. Ảnh: Internet

Trời sinh bản tính của Nhân Mã là vô tâm, vô tư, làm gì cũng ngó đông ngó tây, ra ngoài nhất định phải quên thứ gì mới được. Nếu đã chơi với Nhân Mã, vui lòng không bất ngờ, ngạc nhiên hay được phép có bất cứ thái độ bực mình nào vì thói hay quên này.

Hạng 2: Song Tử

Siêu nhân đa năng Song Tử đã "giựt giải" á quân của cuộc thi ai hay quên nhất. Ảnh: InternetSiêu nhân đa năng Song Tử đã "giựt giải" á quân của cuộc thi ai hay quên nhất. Ảnh: Internet

Vì hay làm nhiều việc một lúc nên đôi khi Song Tử không tránh khỏi việc đi ngang về tắt, nhầm cái này, lẫn cái kia. Có lẽ, quà sinh nhật cho vị á quân này chính là 2kg giấy ghi nhớ để Song Tử xài dần.

Hạng 3: Song Ngư


Ngư ngư ngây thơ, mơ mộng chắc chắn hoàn toàn xứng đáng đứng hạng 3 trong hội bất cẩn này. Hãy thương Tiểu ngư. Ảnh: Internet
Ngư ngư ngây thơ, mơ mộng chắc chắn hoàn toàn xứng đáng đứng hạng 3 trong hội bất cẩn này. Hãy thương Tiểu ngư. Ảnh: Internet

Nổi danh mơ hồ mờ mịt, Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Tiểu Ngư thường chẳng khi nào cố tình quên chuyện gì, chỉ là... tự nhiên không thể nhớ được việc cần làm thôi. Cho nên mới nói, cách tốt nhất là đừng dại nhờ Song Ngư làm gì đó, lấy thêm món đồ nào đấy giùm bạn, vì kiểu gì bạn cũng sẽ "lên tăng xông" vì dài cổ đợi chờ mà Ngư ngư lại quên béng thôi.

Hạng 4: Bạch Dương

Theo tính cách của 12 chòm sao, Bạch Dương là người làm việc thường không quá nghĩ ngợi, nhất thời xúc động, nông nổi bồng bột nên lơ đễnh là đương nhiên.

Hạng 5: Cự Giải

Bình thường thì Cự Giải khá cẩn trọng, nhưng mỗi khi gặp chuyện là cua lại phản ứng đặc biệt khác thường, cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn.

Hạng 6: Thiên Bình

Đôi lúc chòm sao Thiên Bình cũng có điểm lơ đãng, để xảy ra một số lỗi lầm nho nhỏ.

Hạng 7: Thủy Bình

Nếu đang nói chuyện mà thấy Thủy Bình nói sai, nói vu vơ thì đích thị là trong đầu họ đang nghĩ tới chuyện khác.

Hạng 8: Kim Ngưu

Nguyên nhân khiến Kim Ngưu làm việc không đến nơi đến chốn chỉ có thể là do động tác quá chậm chạp.

Hạng 9: Sư Tử

Lúc Sư Tử không cẩn thận chỉ có là đang được khen, đắc ý quá mà quên hết cả.

Hạng 10: Ma Kết

Mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát, đã được lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước, không xảy ra sai sót quá lớn.

Hạng 11: Xử Nữ

Chòm sao cẩn thận nổi danh như Xử Nữ thì hiếm có khi nào bắt được lỗi.

Hạng 12: Bọ Cạp

Không bao giờ cho phép bản thân gặp sai lầm nên chòm sao Bọ Cạp cực kì kĩ lưỡng trong từng đường đi nước bước, xứng danh “thiên hạ đệ nhất cẩn trọng”.