Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

14:25 20/04/2013

Đi dã ngoại mà phải lỉnh kỉnh tay xách nách mang nào bếp gas, nào thùng đá thì thật là phiền phức. Những nhà thiết kế xe hơi đã đưa ra các câu trả lời tốt nhất để giúp bạn giải quyết những vấn đề không đáng có và tận hưởng kì nghỉ của mình cùng gia đình và bạn bè thật thoải mái.

Nắm bắt nhu cầu của những vị thượng đế, các nhà thiết kế xe đã tích hợp những lò nướng, thùng đá ngay phía sau đuôi xe đầy tiện ích. Bạn có thể thoải mái nướng thịt, xúc xích, hay có thể ướp lạnh những lon nước giải khát dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế, những buổi dã ngoại BBQ cũng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Kiểm chứng cùng YAN nhé!

“Chiếc xe tiệc tùng” Ford F-150 Galpin Tailgate

Được xuất xưởng vào năm 2004 và trị giá lên đến 75.000USD, và đi kèm đầy đủ lò nướng BBQ, máy xay sinh tố, tủ đá, nước, 2 vòi bia và gồm cả một màn hình TV ẩn với kích thước 37 inch. Chiếc xe này thật sự xứng đáng với giá tiền được đề ra.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất - Ford F-150 Galpin Tailgate

Oldsmobile Vista Cruiser

Với dáng ngoài là một chiếc xe kiểu cổ điển của Mỹ, nhưng bên trong là vô số các tính năng được tích hợp luôn sẵn sàng phục vụ cho kì nghỉ của gia đình bạn.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Range Rover Holland & Holland

Một chiếc Range Rover với phần sau được thiết kế thành một tủ gỗ lớn giúp bạn có thể ướp lạnh đồ uống cũng như cất giữ các li đá đầy hiệu quả.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Mk1 – Saab 900

Chiếc Saab 900 với 5 cửa này có vẻ như đủ rộng để bạn có thể sắp xếp được rất nhiều đồ đạc một cách ngăn nắp.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Citroen HY Van

Đây chính là một cái hộp khổng lồ nằm trong một chiếc xe. Chỉ cần bật cửa sau và cửa hông lên, bạn sẽ có ngay một quầy thực phẩm và đồ uống tiện nghi.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Any Campervan

Với cửa sổ kính màu, chỗ ngồi trong xe đối diện nhau, bàn, rèm cửa, một chiếc giường nhỏ, và tích hợp sẵn pin 44Ah để bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố, nghe đài radio, điện thoại… Any Campervan hoàn toàn phù hợp cho một chuyến đi dã ngoại hoàn hảo.

 

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Cadillac EXT

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc Tailgating hàng đầu ở Mỹ, hãy bước lên một chiếc Cadillac. Chiếc xe này luôn là lựa chọn tốt cho bạn.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

RV

Đây đúng hơn là một nhà bếp có gắn động cơ. Một chiếc RV với nhà bếp di động và một chiếc giường hoàn toàn khiến cho bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái ngay trên chính chiếc xe của mình.

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Xe buýt trường học

Những chiếc xe dã ngoại lí tưởng nhất

Khi các trường học thanh lí những chiếc xe đưa rước học sinh, thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể có được những chiếc Tailgating tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Chiếc xe buýt có thể đủ chổ cho một nhà bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi, một lò nướng thịt, những chiếc giường nhỏ, một tủ lạnh nhỏ, những chiếc ghế dựa thoải mái và ít nhất là một chiếc TV cỡ lớn. Tất cả đều tùy thuộc vào sự sắp xếp và ý thích của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào?

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn