Những chiếc lều đầy sáng tạo và độc đáo

26/03/2013, 15:32 GMT+07:00

Có những chiếc lều đầy sáng tạo thế này thật độc đáo phải không nào?

Lều JakPak

Tại sao phải mang theo một cái lều, một túi ngủ, một áo khoác dày trong khi bạn có thể biến hóa ba món đồ trên thành một, sẽ rất tiện dụng và gọn nhẹ cho chuyến du lịch của bạn đấy. 

lều cắm trại độc đáo

JakPak có chất liệu thoáng và không thấm nước, là một trong ba chiếc lều được thiết kế thông minh khi có thể trở thành một cái áo khoác hoặc một chiếc túi ngủ rất tiện dụng.

Nyamuk

Từ một chiếc lều cắm trại, bạn có thể lấy làm túi ngủ nhỏ gọn với màn chống muỗi hoàn chỉnh, bạn cũng có thể mắc dây lên để biến nó thành chiếc võng nghỉ trưa đầy thoải mái.

lều cắm trại độc đáo

Tepee

Tepee sẽ là một giải pháp đơn giản tránh các tác động tối thiểu đến cảnh quan xung quanh.

 

lều cắm trại độc đáo

Vessel

Khi thời tiết ấm áp, bạn có thể gấp lại và đeo quanh người như một chiếc ba lô. Nếu bạn mệt, lớp lót bên trong áo có thể kéo dài ra và trở thành chiếc lều nhỏ, vậy là đã có một chỗ nằm nghỉ ngơi rồi nhé.

 

lều cắm trại độc đáo

Kahuna

Lấy cảm hứng từ cano Outrigger cũ, đây sẽ là chiếc thuyền giúp bạn có thể cắm trại trên hồ hoặc biển. Sự kết hợp của thiết bị thể thao và đồ cắm trại di động sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ qua đêm trên nước đầy thoải mái.

lều cắm trại độc đáo

Trepee

Là một sản phẩm sáng tạo vượt thời gian khi kết hợp ngôi nhà trên cây thời xưa và chiếc lều di động ngày nay để thiết kế ra Trepee, một ngôi nhà lều mini có thể treo lên cây rất độc đáo.

lều cắm trại độc đáo

Nhà hát Opera

Mang kiểu dáng của nhà hát Opera, Sydney, mẫu lều cắm trại của nhà thiết kế người Bỉ này đang được chào bán trên thị trường và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng mê du ngoạn. 

lều cắm trại độc đáo