Những chiếc áo ngực gây sốc kinh điển trên sân khấu

21/04/2013, 12:20 GMT+07:00

Khác với sự kiểm duyệt khắt khe ở châu Á, các sao nữ US/UK thường rất thoải mái và sáng tạo trong trang phục trình diễn. Chính vì thế, họ có nhiều phá cách táo bạo trong trang phục để tôn vẻ gợi cảm của mình trên sân khấu, hay thậm chí là những show truyền hình (dù đôi lúc cũng hơi lố, dẫn đến phản cảm).

Cùng điểm qua những nữ ca sĩ từng diện trang phục áo ngực có ý tưởng "điên rồ" nhất, gây sốc nhất:

1. Beyonce

Beyonce

Hai trong số những bộ trang phục đầy gợi cảm được Beyonce diện trong Mrs. Carter Show World Tour khiến tất cả khán giả đều sửng sốt. Bạn hãy chú ý đến những "điểm nhấn" trên ngực của cô.

2. Katy Perry

Katy Perry

Katy Perry có xu hướng thích những chiếc áo ngực… ngọt ngào. Cô từng nhiều lần diện áo ngực có đính kẹo, dâu, lollipop…  Còn trong MV California Girls, cô nàng cũng diện áo ngực có trang trí kem, cupcake, cherry…

3. Lady Gaga

Bộ áo ngực có chức năng như… súng lửa này của Lady Gaga từng khiến khán giả ngả nón bái phục về ý tưởng quái chiêu cô cô nàng cùng ekip.

4. Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears cũng từng không ít lần gây sửng sốt cho toàn thế giới về những bộ trang phục hở hang gợi cảm nhưng không dung tục, từ Oops, I Did It Again (năm 2000) đến Toxic (năm 2004). Nhưng đỉnh cao chính là bộ trang phục này.

5. Madonna

Madonna

Kiểu áo ngực kim loại hình chóp nón này là thương hiệu của Madonna suốt bao nhiêu năm qua. Năm ngoái, nữ hoàng nhạc pop lại biến tấu chiếc áo ngực này thành một phong cách mới.

6. Nicki Minaj

Nicki Minaj

Có vẻ Katy Perry không phải là người duy nhất yêu các món tráng miệng ngọt ngào. Trong chương trình truyền hình 106 & Park, cô nàng Nicki Minaj cũng diện một chiếc áo ngực độc chiêu được trang trí bằng cupcake, donut và kem.