Những câu từ chối kinh điển của con gái

20:00 21/10/2013

Nếu nghe những câu này thì "thất bại" đã gần kề các bạn nam thôi đừng cố gắng nữa!

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc

Phiên bản khác: Anh tốt quá, em không xứng với anh đâu!

Con gái nghĩ: Đây là kiểu từ chối khéo léo và phổ biến nhất. Con gái hay cho rằng kiểu từ chối này sẽ khiến con trai bớt đau đớn hơn nhưng thật ra nó cũng khiến các chàng trai cảm thấy ê chề.

Con trai nghĩ: “Tốt vậy sao không chịu quen. Mỗi lần nghe kiểu từ chối này mà mình đều cười trừ, biết ngay là khen để chuẩn bị phũ” - Nam Cường chia sẻ.

Bọn mình là bạn/anh em sẽ vui hơn nhiều

Con gái nghĩ: Dù sao thì anh ta cũng tốt, hay chở mình đi chơi, đi ăn rồi lại chịu khó lắng nghe tâm sự của mình. Để mất một người bên cạnh như vậy cũng uổng. Thôi, cho vào dạng bạn thân/anh trai là tốt nhất.

Con trai nghĩ: Ghét nhất là tự nhiên mình đang yêu lại bảo thôi chuyển thành bạn thân hoặc làm anh trai. Còn nhỏ thì đi tăm tia người khác. Thường con trai yếu tim, gà thì đồng ý và nơm nớp hy vọng ngày gái thăng chức lên người yêu. Còn những cáo già thì biết thừa là gái đã cho làm dự phòng nên lui luôn.

Những câu từ chối kinh điển của con gái

Em cần thời gian để suy nghĩ kỹ hơn

Con gái nghĩ: Một kế hoãn binh để có thời gian đo lường, cầm lên đặt xuống đối với người con trai họ có ý một chút. Còn nếu không có chút tình cảm nào thì cũng không muốn từ chối thẳng, thêm một thời gian để người ta nghĩ mình cũng có suy xét.

Con trai nghĩ: Nghe câu này là biết luôn câu trả lời. Không cần hy vọng gì nữa. Còn gái đã yêu thì sẽ gật đầu cái rụp, còn không thì chưa sẵn sàng.

Em nghĩ bọn mình không hợp

Con gái nghĩ: Đây là lí do hay ho nhất để từ chối. Không hợp thì chịu chứ giờ biết sao?

Con trai nghĩ: “Một kiểu từ chối nghe cực chướng tai, vì cái định nghĩa hợp hay không hợp rất là mông lung. Không thích thì nói đại ra cho rồi.” Minh Quân cho biết.

Những câu từ chối kinh điển của con gái

Em xin lỗi, hình như anh đã khác xưa

Con gái nghĩ: Một chiêu đổ thừa khá chuẩn. Thay vì đưa tội lỗi về mình thì đẩy sang cho đối phương. “Vì anh đã không còn giống như em tưởng tượng. Anh đã thay đổi nên giờ em vỡ mộng, không thể chấp nhận lời yêu được”.

Con trai nghĩ: Mình làm quái gì mà khác trước chứ? Rõ ràng là do cô nàng tưởng tượng ra cả.

Những câu từ chối kinh điển của con gái

Em cho anh cơ hội, nhưng đợi khi sự nghiệp ổn định rồi mính tính tiếp

Phiên bản khác: Hiện tại em chỉ muốn lo cho việc học/công việc.

Con gái nghĩ: Một kiểu từ chối chứng tỏ sự trưởng thành, chín chắn và có suy nghĩ có cô nàng. Thường nhiều cô gái vẫn hay từ chối lấy cớ sự nghiệp chưa ổn định, việc học chưa xong để từ chối. Và lí do này cũng khá hợp lý mà vừa đẹp lòng đôi bên.

Con trai nghĩ: Thông thường nghe lí do như vậy nhiều anh sẽ hùng hục lao vào làm ăn, kiếm tiền, chứng tỏ bản thân để cô gái thấy được sự nghiệp ổn định của mình. Nhưng khi quay lại thì nàng đã tay trong tay với một tên khác, đôi khi chẳng có sự nghiệp gì.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn