Những câu thoại trong phim lãng mạn mùa Valentine

10:00 14/02/2015

Đây cũng chính là những gợi ý cực hữu dụng dành cho các cặp tình nhân mùa yêu năm nay.

Nhân dịp Valentine, cùng điểm qua một số câu thoại màn ảnh châu Á không chỉ làm trái tim nhân vật chính tan chảy mà khán giả cũng phải ngất ngây nhé!

1. “Cậu còn không hiểu được lòng mình sao? Làm sao mình hiểu lòng cậu được? Nếu cậu không nói làm sao mình biết được.”Yoon Jae (Seo In Guk)Sung Si Won (Eunji) phim Reply 1997.

2. “Anh ước gì chúng ta có thể sống như thế này. Trời lạnh, mưa và chúng ta chỉ có một chiếc ô và phải đi rất lâu để về đến nhà. Anh muốn ở gần và chia sẻ với em hơi ấm như thế này. Anh muốn cưới em.”Kim Hyun Woo (Kim Rae Won) phim Love Story In Harvard.

3. “Tôi vẫn chưa biết hết về anh, càng không biết cách nhìn của anh về tôi như thế nào. Nhưng, nếu như tôi nói tôi thích anh, anh có thấy tôi kỳ lạ không?” – phim One Sunny Day.

4. “Tình yêu cũng có nhiều loại. Tình yêu của em là cho đi, tình yêu của cha là sự giành giật. Còn tình yêu của anh… là chờ đợi. Vậy nên anh đã quyết định rồi, anh sẽ chờ đợi.” Âu Quán Quần (Kiều Chấn Vũ) phim Bí Mật Bị Lãng Quên.

5. “Trước khi muội gặp huynh, cả ngàn năm muội không biết đến thứ gọi là tình cảm. Nhưng ngàn năm đó… chẳng đáng để so với một khắc chúng ta ở bên nhau.”Bạch Tố Trinh (Huỳnh Thánh Y) phim Truyền Thuyết Bạch Xà.

6. “Cô từng nói thế này đúng không? Lúc không khỏe có người ở bên cạnh, tốt hơn so với đi khám bác sĩ nhiều. Là anh đau. Vì vậy em hãy ở bên cạnh đi anh!”Oh Chang  Min (Choi Jin Hyuk) phim Emergency Couple.

7. “Những người tôi biết đều bỏ chạy khi thấy hoạn nạn và làm tổn thương người khác vì họ không muốn chính mình bị tổn thương. Cậu thì lại khác với họ. Có lẽ tôi là kẻ tồi nhất trong những người ở bên cạnh cậu nhỉ?” – Shin Woohyun (Nam Woohyun) phim Hi School: Love On.

8. “Anh không chỉ là không khí, anh có thể là gió, anh sẽ luôn chuyển động quanh em. Điểm bắt đầu và kết thúc của anh, tất cả đều là em. Phương hướng duy nhất của anh cũng chỉ có mình em. Âu Nhã Nhược, anh yêu em, em lấy anh nhé.”Trọng Thiên Tuấn (Lập Uy Liêm) phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

9. “Min Young à, ngày mai chúng ta lại gặp nhau nhé! Ngày mốt chúng ta cũng gặp nhau nhé! Chúng ta cứ tiếp tục gặp nhau mãi nhé!” – Kim Soo Young (Shin Ha Kyun) phim All About My Romance.

10. “Nếu trên thế giới này có 1 triệu người yêu em thì anh là một trong số đó. Nếu trên thế giới này có 10 người yêu em thì anh là một trong số đó. Nếu trên thế giới này có 1 người yêu em, người đó chính là anh. Nếu trên thế giới này không còn ai yêu em nữa, điều đó có nghĩa là anh đã không còn tồn tại” – Lương Nhất (Dương Hựu Ninh) phim Journey Of Chasing Love.

11. “Chắc chắn em không thể trở thành người tốt nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thế trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em sẽ xứng với anh bằng chính em tốt nhất.”Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) phim Sam Sam Đến Rồi.

12.“Các vì sao có chu kỳ của nó, con người cũng vậy, 25 triệu năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau, 25 triệu năm sau này dù có như thế nào em vẫn mãi yêu anh như bây giờ” – Shin Chae Kyung (Yoon Eun Hye) phim Goong.

13. “Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao?”Chul Woong (So Ji Sub) phim Giày Thủy Tinh.

14. "Cô trở nên xinh đẹp như vậy từ năm mấy tuổi? Năm ngoái sao?”Kim Joo Won (Hyun Bin) phim Secret Garden.

15. “Để ý một ai đó có phải là thích người đó không? Nếu vậy anh cứ để ý đến Hae Won đi, còn tôi, tôi sẽ để ý đến anh”Ji Eun (Song Hye Kyo) phim Full House.

16. “Anh còn nhớ anh từng nói gì không? Nếu sau này nhất định là chồng em vậy tại sao em không sớm sử dụng quyền lợi của mình?” Triệu Mạc Sênh (Đường Yên) phim Bên Nhau Trọn Đời.

17. “Lời hứa hẹn to tát nhất mà một người đàn ông có thể cho một người phụ nữ là gì? Đó chính là ở bên nhau cả đời.”Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân) phim A Moment Of Love.

18. “Ta biết nàng không thích ở trong Kim phủ ngột ngạt này. Sau này nàng muốn đi đâu, ta đều có thể chiều ý. Chỉ cần nàng hứa, suốt đời ở bên cạnh ta, không được rời xa.”Kim Nguyên Bảo (Hoắc Kiến Hoa) phim Kim Ngọc Lương Duyên.

19. “Tuy duyên phận chúng ta chỉ đến đây nhưng ta chưa bao giờ hối hận vì đã thực lòng yêu nàng.”Wang Yoo (Joo Jin Mo) phim Empress Ki.

20. “Em muốn ăn cơm hay là muốn hôn anh, muốn ăn cơm hay muốn ngủ với anh, muốn ăn cơm hay muốn sống cùng anh, muốn ăn cơm hay muốn được cùng chết với anh?” Cha Moo Hyuk (So Ji Sub) phim Sorry I Love You.

21. “Hãy nhớ. 10 giờ đúng ngày 7 tháng 1 năm 2015. Đây chính là thời khắc mà tôi đổ em”Shin Se Ki (Ji Sung) phim Kill Me Heal Me.

22. “Cô không thấy rằng có một số người, mặc dù họ và cô đã quen biết từ rất lâu, nhưng giữa hai người sẽ không bao giờ xảy ra chuyện gì hay sao? Nhưng có người, chỉ cần vừa nhìn thấy cô ấy đã có cảm giác sẽ là mãi mãi không?”Trần Phong (Trần Tư Thành) phim Beijing Love Story.

23. “Tớ muốn trở thành một người lợi hại. Để thế giới vì có tớ mà khác đi một chút. Thế giới đó, chẳng qua chỉ là trái tim của cậu.”Kha Cảnh Đằng (Kha Chấn Đông) phim You Are Apple Of My Eye.

24. “Người đó có thể là tôi không? Thay vì chờ đợi một người không đến, tôi có thể ở bên cạnh tiền bối không? Nếu được, tôi có thể sống theo cách tiền bối muốn. Chỉ cần có thể, tôi sẽ thật cẩn thận mà ở bên cạnh tiền bối, như bây giờ vậy.”Park Bong Soo (Ji Chang Wook) phim Healer.

25. “Anh đã bỏ qua cơ hội một lần, đi rất nhiều con đường oan uổng, lần này anh sẽ không dễ dàng buông tay đâu.” – Cơ trưởng Branson (Cổ Thiên Lạc) phim Bao La Vùng Trời.