Những câu nói khó đỡ của MC Thành Trung tại The Remix 2016

12/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Mặc dù đã nhận những lời góp ý từ phía khán giả, những đồng nghiệp trong nghề nhưng Thành Trung lại vấp phải những lỗi "ngớ người" trên sân khấu The Remix.

Sau hai liveshow, chương trình Hòa âm Ánh sáng - The Remix 2016 đã thực sự minh chứng được sức hút qua những tiết mục được đầu tư chỉn chu của các thí sinh tham dự cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Tuy nhiên, chương trình vẫn có những điểm trừ nhất định. Đặc biệt, nhiều ý kiến, tranh luận lại được đưa ra xoay quanh việc dẫn dắt của MC Thành Trung. Mặc dù đã tiếp thu những ý kiến sau đêm thi đầu tiên để có cách dẫn phù hợp hơn trong đêm liveshow thứ hai nhưng Thành Trung vẫn vướng phải những lần vạ miệng không đáng có.


Thành Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Trung

Trong những sự cố đó, việc giao lưu của Thành Trung với nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc khiến khán giả thực sự không hài lòng. Giang Hồng Ngọc cũng đã lấp lửng nói về chuyện này trên trang cá nhân. Cụ thể, để kéo giờ bằng việc giao lưu với khán giả, Thành Trung đã giao tiếp với Giang Hồng Ngọc như sau: “Xin chào Giang Hồng Ngọc, hi vọng rằng ở những chương trình sau chúng ta sẽ gặp nhau và lúc đó anh sẽ hỏi em. Cám ơn em rất nhiều nhưng vì thời lượng của chương trình sắp hết, dù anh rất muốn hỏi em”. Giang Hồng Ngọc chỉ biết cười trừ và quay sang nói nhỏ vào tai nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Nữ ca sĩ cũng cho biết không muốn bình luận về cách dẫn dắt của Thành Trung.


Ngoài ra, Thành Trung còn sơ suất trong việc khẳng định Giang Hồng Ngọc có tố chất phù hợp với cuộc thi này. Trong khi đó, nữ ca sĩ đã từng đạt giải vàng trong mùa giải đầu tiên của The Remix. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Thành Trung còn sơ suất trong việc khẳng định Giang Hồng Ngọc có tố chất phù hợp với cuộc thi này. Trong khi đó, nữ ca sĩ đã từng đạt giải vàng trong mùa giải đầu tiên của The Remix.

Màn vạ miệng thứ hai của Thành Trung chính là khi hỏi ý kiến nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Khi bạn trai của Trang Pháp nhận xét cả 4 đội đều xuất sắc thì Thành Trung lại tiếp lời: “Vâng, anh đúng là giám khảo khách mời đấy ạ!”. Câu nói vui kém duyên của Thành Trung dành cho anh lúc đó đã khiến nhiều khán giả theo dõi chương trình cảm thấy khó chịu.

Trong một phần nhận xét, Thành Trung đã nói liên tục khiến cho giám khảo Lưu Thiên Hương phải lên tiếng: “Em tưởng anh không cho em nói. Nếu đã cho em nói thì làm phiền anh đừng nói nữa”. Câu nói của nữ nhạc sĩ cho thấy cô đang không mấy hài lòng về việc lấn át ban giám khảo của Thành Trung.


Ngoài ra, việc liên tục tháo kính, đeo kính của Thành Trung trên sân khấu cũng nhận nhiều lời góp ý từ phía khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, việc liên tục tháo kính, đeo kính của Thành Trung trên sân khấu cũng nhận nhiều lời góp ý từ phía khán giả.

Tuy nhiên so với đêm dẫn đầu tiên, cách dẫn của Thành Trung đã có phần mềm mỏng hơn và biết tiết chế hơn. Chính vì thế khán giả vẫn đang mong chờ nam MC sẽ có sự thay đổi tích cực hơn trong những liveshow tiếp theo.

Thành Trung cũng khá lạm dụng từ “nghệ sĩ” khi gọi các thí sinh. Cụm từ này chỉ thường dùng cho những tên tuổi có thâm niên và đóng góp nhất định trong khi đó các ca sĩ tham gia chương trình còn khá trẻ và chỉ mới giành được thành tựu cho riêng bản thân. Anh cũng vài lần ngắt lời giám khảo khi bộ tứ quyền lực đang đưa ra ý kiến. Thậm chí Thành Trung còn thay ban giám khảo nhận xét thí sinh thay vì giao lưu với ban giám khảo để tạo ra sự tương tác.


Trong đêm thi đầu tiên, Thành Trung không ít lần khiến Yến Trang rơi vào tình cảnh khó xử, ngớ người với những phát ngôn khó đỡ. Ngay cả người hoạt ngôn như Hà Hồ cũng tưởng chừng như không thể ứng đáp với câu hỏi vô thưởng vô phạt của nam MC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đêm thi đầu tiên, Thành Trung không ít lần khiến Yến Trang rơi vào tình cảnh khó xử, ngớ người với những phát ngôn khó đỡ. Ngay cả người hoạt ngôn như Hà Hồ cũng tưởng chừng như không thể ứng đáp với câu hỏi vô thưởng vô phạt của nam MC.

Những câu nói, đoạn hội thoại khó đỡ của Thành Trung trong đêm thi đầu tiên:

“Thành Trung: Trang, em là một ca sĩ

Yến Trang: Vâng ạ

Thành Trung: Và bây giờ vẫn là ca sĩ

Yến Trang: Vâng ạ

….

Yến Trang: Chắc ý anh là em già lắm

Thành Trung: Em rất đằm thắm và phúc hậu. Lớp nghệ sĩ 9x sẽ biết ơn thế hệ 7x, 8x như em.”

“Cả 4 giám khảo ai cũng đang muốn nói, ai cũng đang nhấp nhỏm”

“Tôi thấy hai vị giám khảo còn lại muốn nói lắm vì đang rất háo hức, bất ngờ với những gì các bạn trình diễn. Vâng và lần này là Nguyễn Hải Phong trước.”