Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

08:50 05/02/2019

Tiếp tục là những màn chầu chiến trọn spotlight Thiên đình và hàng loạt câu nói “đi vào lịch sử” của các Táo năm nay, hãy cùng điểm lại nhé!

Phát sóng chính thức từ năm 2003, chương trình Táo quân vào đêm 30 Tết hàng năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là dịp mà các nghệ sĩ của chúng ta thay dư luận phản ánh những câu chuyện, vấn đề nổi cộm trong xã hội trong suốt 1 năm thông qua một lăng kính hài hước, thực sự đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.


Táo quân đêm 30 Tết – món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi nhà.
Táo quân đêm 30 Tết – món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi nhà.

Đặc biệt là sau mỗi chương trình, hàng loạt những câu nói “chất như nước cất” bỗng nhiên trở thành hot trend và được dân tình chế ảnh trong những tình cảnh không thể chuẩn hơn. Để rồi suốt 15 năm qua, cách tạo tiếng cười rất đặc trưng đó đã tạo nên thương hiệu Táo quân và trở nên vô cùng gần gũi với mọi người.

Năm nay, dù vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nội dung nhưng Táo quân 2019 vẫn khiến khán giả cười không ngớt trước những câu thoại sâu cay. Thậm chí, những vấn đề nổi trội còn được các nghệ sĩ thể hiện rất rõ thông qua nhiều phân cảnh mang màu sắc chân thực hơn. Ngay sau khi chương trình kết thúc, một loạt câu thoại đã được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi với ý nghĩa sâu cay và thâm thúy. Hãy cùng điểm lại nhé!

“Tính tao vốn dĩ thật thà “Tính tao vốn dĩ thật thà

Mày thả tim thật hay là auto?”

“Trăm năm bia đá cũng mòn“Trăm năm bia đá cũng mòn

Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

Yêu nhau yêu cả tông ti

Ghét nhau ghét cả ồ hố đi lối về”

“Soi gương là để làm gì? Là để tìm ra những mặt mạnh để phát huy những điểm yếu là để khắc phục có thế thôi”.“Soi gương là để làm gì? Là để tìm ra những mặt mạnh để phát huy những điểm yếu là để khắc phục có thế thôi”.

“Giáo viên bị cảm nhưng uống nhầm thuốc lắc”.“Giáo viên bị cảm nhưng uống nhầm thuốc lắc”.

“Thủ khoa không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ truyền từ thằng này qua thằng khác”.“Thủ khoa không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ truyền từ thằng này qua thằng khác”.

“1+1 bằng 9, hoặc 10 tuỳ vào ý chí của người cộng điểm”.“1+1 bằng 9, hoặc 10 tuỳ vào ý chí của người cộng điểm”.

“Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương, để rồi lan toả yêu thương đến mọi người”.“Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương, để rồi lan toả yêu thương đến mọi người”.

“Quan lấy tiền của dân thì được“Quan lấy tiền của dân thì được

Dân mà lấy tiền quan tội to lắm...”

Hiện tại, những câu nói hay và đầy thâm thúy của Táo quân 2019 vẫn đang tiếp tục được dân mạng chia sẻ nhiệt tình và dự đoán sẽ thành “hot trend” năm nay. Bạn có xem táo quân năm nay không? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Nguồn ảnh: Báo Điện tử VTV/ Tổng hợp

Hãy cùng YAN tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Tết Kỷ Hợi 2019 nhé!