3 cặp vợ chồng bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ vì lý do bất ngờ

16:30 18/10/2018

Giới giải trí Trung Quốc từng chứng kiến nhiều cặp đôi nghệ sĩ kết hôn với nhau sau vô vàn sóng gió. Bên cạnh nhiều chuyện hỷ sự được công chúng chúc phúc, không ít đám cưới của các cặp đôi bị chỉ trích dữ dội vì những thị phi xung quanh 2 nhân vật chính.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương MịchLưu Khải Uy có lẽ là cặp vợ chồng thị phi nhất Cbiz. Lưu Khải Uy từng vướng lùm xùm ngoại tình chấn động với người đẹp Vương Âu, còn Dương Mịch nhiều lần bị bắt gặp thân mật và công khai "thả thính" đồng nghiệp nam dù đã có gia đình.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy
Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Cứ mỗi dịp ra phim mới, tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn lại rộ lên khiến nhiều khán giả lắc đầu ngao ngán, cặp đôi luôn cố tình dùng chiêu trò nhằm quảng bá, tuyên truyền cho sản phẩm mới của mình. 

3 cặp vợ chồng bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ vì lý do bất ngờ

Những bằng chứng cho thấy Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã ly hôn xuất hiện ngày một nhiều từ năm này qua năm khác khiến công chúng hiện ngày “lờn” trước thị phi từ cả hai. Ngụ ý mà người trong cuộc đem đến là gì thì không ai chắc, nhưng có một chiêu xài mãi thì ai cũng “ngán đến tận cổ” rồi.

>> Bài viết liên quan: Bằng chứng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã “đường ai nấy đi”

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby nhận không ít "gạch đá" trong thời gian trước khi tổ chức đám cưới vì Angela Baby từng bị nghi là kẻ thứ ba xen vào giữa cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và người đẹp Lý Phi Nhi.


Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby
Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby

Hình cưới hoành tráng và đẹp lung linh tại Paris của cả hai tuy nhận được vô số lời chê bai vì tính phô trương, bị cho là chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi cho cả hai. Cặp đôi cũng thường xuyên "diễn" trước ống kính, nhằm cường điệu hóa cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ.


Một bức ảnh chụp Angela Baby tỏ rõ sự mệt mỏi đáng thương, ngủ gục trong vòng tay của chồng. Lại bị nhiều người chê cười và cho rằng cặp đôi đang làm trò trước ống kính máy quay.
Một bức ảnh chụp Angela Baby tỏ rõ sự mệt mỏi đáng thương, ngủ gục trong vòng tay của chồng. Lại bị nhiều người chê cười và cho rằng cặp đôi đang làm trò trước ống kính máy quay.

>> Bài viết liên quan: Lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lọt Top hôn lễ tốn kém nhất thập kỷ

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong vừa công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành một cặp vợ chồng được pháp luật và xã hội công nhận. Tuy nhiên, đây có lẽ là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ bị ghét nhất Cbiz ở thời điểm hiện tại vì những ồn ào đời tư của cả hai.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Lực lượng anti-fan của Triệu Lệ Dĩnh phần lớn đến từ fandom của những nam thần hàng đầu như Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa... vì mỹ nhân họ Triệu bị nghi dựa hơi loạt nam thần nói trên để thăng tiến trong sự nghiệp.


3 người tình nổi tiếng của Phùng Thiệu Phong
3 người tình nổi tiếng của Phùng Thiệu Phong

>> Có thể bạn quan tâm: Chặng đường yêu của cặp đôi Phong - Dĩnh: Không hé nửa lời, tập trung yêu nhau mặc kệ sóng gió

Phùng Thiệu Phong cũng không vừa. Nam tài tử dính tiếng thay bồ như thay áo. Bên cạnh 3 người tình công khai là Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni, Lâm Duẫn, nam tài tử còn có quan hệ mập mờ với Quách Bích Đình, Dương Mịch.

3 cặp đôi được nêu tên trong bài viết đều là những nghệ sĩ được đánh giá là tài năng và có nhan sắc của C-biz. Tuy nhiên, ngay khi họ công khai tình cảm thì luôn bị săm soi và gặp nhiều sóng gió. Để chứng minh lựa chọn của mình là đúng, những cặp đôi phải chứng minh cho cuộc sống hôn nhân của họ ngày càng vững vàng, mặc sóng gió dư luận, áp lực trong showbiz. Chứ không phải là dễ hợp, dễ tan như cặp đôi Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh năm xưa.