Những cặp song sinh "cùng cha khác ông nội" của nhà SM, hoàn hảo từ nhan sắc đến tài năng

10/03/2018, 08:20 GMT+07:00

Ông lớn SM Town của làng giải trí Hàn Quốc không chỉ nổi danh với nhiều thần tượng đẹp, mà còn một đặc sản thú vị nữa, chính là những cặp thần tượng giống nhau tới mức người hâm mộ cứ ngỡ họ là song sinh.

Khi nhìn kĩ Irene của Red Velvet, cảm giác cứ thấy quen quen mà nghĩ mãi mới ra. Hóa ra là anh chàng Suho của EXO. Khi đặt 2 bức ảnh của họ cạnh nhau mọi người đã phải thốt lên ngỡ ngàng. Anh chàng Suho mà đội tóc giả thì chắc hẳn ai cũng sẽ gọi anh bằng cái tên Irene mất.


Irene như phiên bản copy nữ của Suho.
Irene như phiên bản copy nữ của Suho.

Trước khi chính thức debut là thành viên nhóm NCT, Jeno đã gây được chú ý bới biệt danh mọi người tự đặt cho anh "tiểu Dong Hae". Khi anh chàng thể hiện mình nhiều hơn thì người ta nhận ra rằng, không chỉ gương mặt mà ngay cả tính cách thì hai anh chàng này cũng đều ngây thơ và đáng yêu như nhau.


Jeno và Donghae giống nhau từ ngoại hình đến tính cách.
JenoDonghae giống nhau từ ngoại hình đến tính cách.

Một trường hợp nữa gây kinh ngạc không kém là Wendy (Red Velvet)Ren Jun (NCT). Khi thử đặt đè lên nhau 2 bức ảnh cùng góc chụp của họ thì các đường nét dường như là trùng khớp hoàn toàn.


Các đường nét khuôn mặt của Wendy và Ren Jun gần như trùng khớp.
Các đường nét khuôn mặt của WendyRen Jun gần như trùng khớp.

Lại một anh chàng nữa của Jaehyun khiến người hâm mộ bất ngờ vì ngoại hình rất giống với tiền bối cùng công ty. Ở Jaehyun, người ta như thấy có tất cả những đường nét của Krystal (f(x)). Đôi mắt sắc, sống mũi thon, đôi môi hình trái tim tạo cho 2 người vẻ ngoài sắc lạnh rất giống nhau.


Vẻ ngoài đều chứa nét lạnh lùng của Jaehyun và Krystal.
Vẻ ngoài đều chứa nét lạnh lùng của JaehyunKrystal.

Cùng gây được sự thu hút khổng lồ nhờ vẻ ngoài đẹp trai, anh chàng Lucas của NCT Minho (SHINee) có vẻ đẹp giống nhau đến kì lạ. Đều sở hữu gương mặt sắc nét cùng đôi mắt to hút hồn, 2 nam thần nhà SM nhìn cứ như là hình ảnh phản chiếu của nhau.


Minho và Lucas giống nhau như đúc.
Minho Lucas giống nhau như đúc.

Thành viên bổ sung của nhóm nhạc NCT - Jung Woo, tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng độ hot thì cũng không thua kém gì các thành viên cùng nhóm. Ngoại hình điển trai của anh như thể là sự kết hợp tinh tế từ vẻ đẹp của nam ca sĩ Jo Sung Mo, ca sĩ - diễn viên Si Wan và đặc biệt là Tae Min (SHINee). 


Jungwoo có gương mặt đặc biệt giống Taemin.
Jungwoo có gương mặt đặc biệt giống Taemin.

Có lẽ trong quá trình tuyển lựa trainee mới cho công ty, SM luôn ưa thích những nét đẹp quen thuộc nên mới "ra cơ sự này". Người giống nhau đã ít, đã ít rồi mà họ lại còn cùng đẹp như nhau thể này thì người hâm mộ biết làm sao. Ngoài những cặp đôi này bạn có biết "bộ song sinh" nào khác trong làng giải trí không?

(Ảnh: Internet)