Những cặp đôi thần tượng nam/nam nổi tiếng nhất Kpop

27/03/2013, 18:16 GMT+07:00

Ghép đôi các thần tượng trong Kpop là một xu hướng không bao giờ lỗi thời, đặc biệt đây là một nét văn hóa không lẫn vào đâu được của các fan Kpop.

Là một trào lưu không bao giờ hạ nhiệt, xu hướng ghép đôi các nam thần tượng trong cùng một nhóm nhạc với nhau xuất phát từ những nhóm nhạc thần tượng thời kỳ đầu. Đa số các fan hâm mộ đều là nữ,  điều này dẫn tới việc các cô gái không muốn chàng trai lý tưởng trong mơ của mình yêu một người con gái khác. Vì thế, thà thấy họ... yêu nhau còn hơn tìm đến bóng hồng thứ ba. 

Các thành viên nhóm nhạc nam trước khi ra mắt đã có một thời gian dài tập luyện cùng nhau, vì thế tình bạn thân thiết diễn ra một cách tự nhiên, kèm với các hành động như quàng tay bá cổ, ôm ấp... càng khiến các fan nữ chết mê chết mệt và có lý do để họ cho ra một couple hoàn hảo cho chỉ riêng họ. Được thế, các thần tượng vì muốn chiều lòng và giữ chân fan lại càng tạo ra nhiều tình huồng có phần... tình tứ giữa công cộng mà thường được gọi là "fan service". Từ đó càng thu hút nhiều người quan tâm để ý hơn. Thậm chí, nhiều người đã đặt nghi vấn cho giới tính của những thần tượng này bởi những cử chỉ thân mật quá mức cần thiết.

Hãy cùng điểm qua những cặp đôi nam/nam rất được hâm mộ trong Kpop:

1- YunJae - Yunho và Jaejoong (khi cả hai còn cùng chung nhóm TVXQ)

YunJae

YunJae

YunJae

YunJae

Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể xem là couple "kinh điển" của Kpop. Là đôi bạn thân từ khi còn là thực tập sinh cùng công ty cho đến khi ra mắt cùng chung 1 nhóm, Yunho là trưởng nhóm và nhảy chính, còn Jaejoong lại là giọng ca chính, khiến cho cặp đôi càng trở nên "hoàn mỹ" trong mắt người hâm mộ. Có tới hàng ngàn fanfic (truyện do fan sáng tác dựa trên các cặp đôi) lấy cảm hứng từ Yunjae. Đi kèm theo là hàng loạt những câu lạc bộ hâm mộ chỉ dành riêng cho cặp đôi, cùng các sản phẩm kỷ niệm như truyện tranh, sách ảnh, quạt, khăn, búp bê... Cả hai có hàng loạt những cử chỉ thân mật như nắm tay, ôm ấp nhau trước đám đông. Jaejoong thậm chí còn có quan hệ thân thiết với nhiều người bạn thuộc giới tính thứ ba. Khi TVXQ tách làm hai, fan hâm mộ đã được một phen điêu đứng khi cả hai bị chia cách. Đến thời điểm hiện tại, fan hâm mộ vẫn mong chờ ngày tái hợp của cặp đôi nam-nam đẹp nhất Kpop. 

2-HanChul - Han Geng và Heechul (khi cả hai còn cùng chung nhóm Super Junior)

HanChul

HanChul

HanChul

HeeChul nổi tiếng là một người có phong cách phóng khoáng và thoải mái trong Kpop khi anh không ngần ngại trao nụ hôn cho bất kỳ thành viên nam nào cùng nhóm. Trong khi đó Han Geng là thành viên người nước ngoài duy nhất trong nhóm và luôn có những hành động chăm sóc cho Heechul. Trong giới hâm mộ cũng thường xuyên truyền tai nhau những câu chuyện  giữa hai người, khi Heechul luôn kè kè theo Han Geng, chăm sóc giúp đỡ anh từ khi anh còn là thực tập sinh, giúp anh đỡ lạ lẫm trong cuộc sống ở xứ người. Mối quan hệ mật thiết giữa hai người là đề tài bàn tán khắp các mạng xã hội.

3- GTOP (G-Dragon và T.O.P - Big Bang)

GTOP

GTOP

GTOP

Là cặp đôi rapper tài năng nổi tiếng nhất nhì Kpop, G-Dragon T.O.P cũng có một tình bạn thân thiết và khắng khít khiến không ít người ghen tỵ. Sự "ăn rơ" và hiểu ý nhau đã giúp cả hai cho ra nhiều bài hit lừng danh cho Big Bang cũng như thành công khi tách ra hoạt động riêng lẻ. Cả hai đã cùng nhau ra mắt album riêng vào năm 2011 và đạt được thành công vang dội. Ngoài đời, cả hai cũng có nhiều hành động và cử chỉ thân thiết, khiến không ít fan nữ khốn đốn.

Những cặp đôi nổi tiếng khác của Kpop:

EunHae

EunHae
EunHae (Eunhyuk và Donghae - Super Junior)

Jongkey

Jongkey
Jongkey (Jonghyun và Key - SHINee)

2MIn

2MIn
2Min (Minho và Taemin - SHINee)

DooSeobDooSeob
Dooseob (Doojoon và Yoseob - B2ST)