Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star

25/11/2013, 22:30 GMT+07:00

Các thí sinh "Đại sứ tài năng" đã có một đêm thi tài năng theo cặp thú vị và đầy bất ngờ.

Cuộc đua giữa các thí sinh "Đại sứ tài năng" chỉ thực sự bắt đầu từ tập 2. Việc không có ai bị loại trong tập 1 đồng nghĩa với việc cuộc đua sẽ gay gắt và khắc nghiệt hơn khi thử thách trong tập 2 sẽ loại đến 2 người.

Các thí sinh phải tự bắt cặp và cùng nhau thể hiện tài năng trước ban giám khảo. Chuyên gia được mời đến huấn luyện trong thử thách này là Steve Ki – biên đạo múa người Hàn Quốc hiện đang là giám đốc trường múa U can dance. Đồng thời, các thí sinh còn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ 2 giám khảo chính là diễn viên – ca sỹ Minh Hằng và nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
Giám khảo Nguyễn Hải Phong hỗ trợ thí sinh nhiệt tình

Những "cặp đôi hoàn hảo" đã mang đến cho người xem những tiết mục thú vị, từ sôi động, nóng bỏng đến nhí nhảnh hồn nhiên. Cùng điểm lại tiết mục của những cặp đôi này trong tối qua nhé!

Bảo Kỳ - Yến Trinh: sự kết hợp đốn tim giám khảo Minh Hằng      

Tiết mục: Lonely + Cho anh xin số nhà

Là một cặp đôi do hoàn cảnh đưa đẩy mà kết hợp lại với nhau nhưng Bảo KỳYến Trinh đã khiến cả giám khảo và các thí sinh khác hoàn toàn bất ngờ. Không sở hữu ngoại hình sáng nhưng Bảo Kỳ có thể “đốn tim” khán giả bằng sự lãng tử và tiếng hát tiếng đàn tuyệt vời của mình. Trong khi đó, Yến Trinh có chất giọng rất ngọt, thêm lợi thế có thể hát tiếng Hàn đã cùng với Bảo Kỳ tạo nên một tiết mục vô cùng dễ thương.

Sự duyên dáng dí dỏm của cặp đôi này thể hiện ở chính trong đường dây của tiết mục. Mở đầu Yến Trinh vào vai một cô gái thất tình đau khổ thể hiện ca khúc tiếng Hàn Lonely. Bảo Kỳ là một chàng lãng tử bị “cảm nắng” và làm quen Yến Trinh bằng cách ôm đàn nghêu ngao hát bài Cho anh xin số nhà. Kết tiết mục cô gái u sầu trở nên tươi vui và đầy sức sống bởi vì “Người ta đá tôi, tôi vẫn có người khác theo đuổi tôi’"– lời giải thích vô cùng hồn nhiên và đáng yêu của Yến Trinh là điểm cộng lớn cho tiết mục của cặp đôi này.

Giám khảo Minh Hằng đã hoàn toàn bị chinh phục mà phải thốt lên rằng: "Kỳ ơi, em lãng tử quá. Em hát như thế này làm chị muốn cho em số nhà của chị ghê!"

 

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
Màn kết hợp dễ thương bất ngờ của Yến Trinh và Bảo Kỳ

Yến My – Quỳnh Hoa: sôi động và nóng bỏng

Tiết mục: Vũ điệu hoang dã

Yến My có thế mạnh về ca hát và vũ đạo trong khi Quỳnh Hoa là dân hiphop chuyên nghiệp, hát với Hoa không phải là sở trường. Ca khúc “Vũ điệu hoang dã” được 2 cô gái thể hiện với phong cách sôi động, nóng bỏng nhưng vẫn chưa trọn vẹn vì Quỳnh Hoa chưa thực sự tự tin bên cạnh một Yến My khá nổi bật.

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
2 cô gái xinh đẹp Yến My và Quỳnh Hoa

Việt My – Tuấn Anh: đầy cảm xúc

Tiết mục: Xin hãy thứ tha

2 nhóm trưởng Việt MyTuấn Anh đã bắt cặp với nhau ngay từ đầu vì sự tương đồng về các thế mạnh hát và nhảy. Có kinh nghiệm đi hát, Việt My không gặp khó khăn gì khi vừa hát vừa nhảy một ca khúc sôi động, nóng bỏng – “Xin hãy thứ tha”. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của tiết mục lại chính là phần rap và cảm xúc mãnh liệt được tạo ra bởi Tuấn Anh trong quá trình biểu diễn. Cặp đôi có hơi tham khi đưa khá nhiều động tác vũ đạo vào tiết mục nên đoạn kết bị gãy.

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
Việt My và Tuấn Anh

Tiến Đạt – Vũ Long: sự kết hợp mang tính giải trí cao

Khá hợp tính nhau ngay từ những ngày đầu vào Ngôi nhà chung, Tiến ĐạtVũ Long nhanh chóng kết hợp thành 1 “cặp đôi hoàn hảo”. Chất lãng tử của chàng trai Hà thành Tiến Đạt cộng với sự phóng khoáng sôi động của Vũ Long – chàng trai đến từ Cần Thơ đã tạo nên một tiết mục thú vị. Đặc biệt, ngoài đàn hát, tiết mục của LongĐạt còn mang tính giải trí rất cao khi có thêm phần rap, beatbox và một số động tác vũ đạo thú vị. Tiết mục nhận được lời khen ngợi từ 3 giám khảo, đặc biệt là nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
Vũ Long và Tiến Đạt

 Gia Huy – Cẩm Tú: “Hương Ngọc Lan” theo phong cách sôi động

Chơi khá thân với nhau nên Cẩm TúGia Huy đã nhanh chóng bắt cặp trong thử thách thể hiện tài năng theo cặp. Là một người khá nhạy cảm và tràn đầy quyết tâm, Gia Huy liên tục tập luyện đến nỗi mất cả giọng một ngày trước khi biểu diễn. Tiết mục của Huy là sự kết hợp khá thú vị giữa vũ đạo mạnh mẽ sôi động và tiết tấu chậm, buồn man mác của ca khúc Hương Ngọc Lan. Tiết mục khá trọn vẹn trừ việc Gia Huy không có được phong độ tốt nhất do mất giọng.

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
Cẩm Tú và Gia Huy

Quốc Bảo – Uyển Như: catwalk chỉ làm nổi bật bạn diễn

Tiết mục Lột xác

Không chọn nhau ngay từ đầu nên sự kết hợp của Quốc BảoUyển Như khá chật vật. Uyển Như có gương mặt sáng và một vóc dáng đẹp, cộng với khả năng catwalk tốt nhưng bao nhiêu đó vẫn không đủ để đẩy tiết mục thi tài năng của cặp đôi này trước giám khảo. Quốc Bảo với chất giọng tốt đã thể hiện trọn vẹn bài Lột xác với màn minh họa catwalk của Uyển Như. Tuy nhiên, Uyển Như thì lại chưa chứng minh được mình nhiều trong tiết mục này.

Những cặp đôi hoàn hảo Mr&Ms O'Star
Uyển Như và Quốc Bảo

Chương trình được phát sóng trên YANTV vào 20h30 chủ nhật hàng tuần.

Lịch phát lại:   22h30:      Thứ Tư       |    12h00:        Thứ Bảy