Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

09/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Yêu nhau 13 năm, mối tình đầu từ thuở đại học, bên nhau trong giai đoạn khó khăn nhất... những tưởng các cặp đôi này sẽ hạnh phúc mãi bên nhau thì họ lại chia tay trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

1. Selina - Trương Thừa Trung

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Cuối ngày 04/03, Selina bất ngờ lên trang cá nhân tuyên bố tin đã li hôn chồng sau 5 năm chung sống. Nguyên nhân khiến 2 người phải chia tay là vì thói quen cuộc sống và cặp đôi này quyết định "lùi 1 bước" để làm bạn.

Trương Thừa Trung Selina quen nhau từ năm 2008. Năm 2010, Trương Thừa Trung công khai cầu hôn bạn gái trong đêm concert của S.H.E. Thời điểm Selina nhập viện cấp cứu vì bỏng nặng, Trương Thừa Trung đã luôn sát cánh bên cô, giúp đỡ cô vượt qua những giai đoạn đau đớn nhất. Thậm chí anh sẵn sàng hoãn đám cưới đến 2 lần. Việc cặp đôi đáng ngưỡng mộ này li hôn khiến nhiều cư dân mạng sốc đến mức tuyên bố không còn dám "tin vào tình yêu".

2. Trần Hách - Hứa Tịnh

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Trần Hách Hứa Tịnh mến nhau từ thời còn học cấp 2 và kéo dài mối tình đẹp như thơ này đến 13 năm. Năm 2013, cả 2 làm đám cưới trong sự chúc phúc và ngưỡng mộ của khán giả. Chuyện tình 13 năm của 2 người đã trở thành giai thoại đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Không ngờ tháng 1/2015, Trần Hách bất ngờ hẹn hò với phụ nữ đã có chồng Trương Tử Huyên và bỏ rơi cô gái đã bên mình 14 năm trời. Sau sự kiện này, Trần Hách đã trở thành mục tiêu công kích của rất nhiều cô gái trẻ.

3. Văn Chương - Mã Y Lợi

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Nhiều năm trước, chuyện tình "chị em" của Mã Y Lợi Văn Chương đã khiến rất nhiều người phải ganh tị. Chuyện hôn nhân của 2 vợ chồng này cũng được báo chí tô vẽ thành câu chuyện hạnh phúc như trong mộng. Tuy nhiên vào tháng 8/2013, Văn Chương lén lút ngoại tình với bạn diễn Diêu Địch. Tháng 3/2014, cả 2 bị bắt quả tang đang thân mật ở trên phố. Chỉ trong một đêm, Văn Chương trở thành người đàn ông tồi tệ nhất Hoa ngữ. Những lời "thề non hẹn biển" có cánh anh dành cho vợ cũng thành trò hài.

4. Lý Á Bằng - Vương Phi

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Năm 2005, Lý Á Bằng kết hôn với Vương Phi và trở thành cặp vợ chồng hot nhất nhì Hoa ngữ thời bấy giờ. Sau khi con gái Lý Yên chào đời, cả 2 vợ chồng anh lại bắt tay nhau thành lập quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em. Chỉ tiếc vào tháng 9/2013, cặp đôi này bất ngờ tuyên bố li hôn trên trang cá nhân. Nguyên nhân là vì... duyên phận đã hết. Tin tức này được coi là cú chấn động lớn làm náo loạn Hoa ngữ trong suốt thời gian dài.

5. Đổng Khiết - Phan Việt Minh

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Năm 2008, "Mưu nữ lang" Đổng Khiết bất ngờ làm đám cưới với Phan Việt Minh, diễn viên trẻ không mấy danh tiếng của Hoa ngữ. Thời điểm đó, hôn lễ giản dị của Đổng Khiết được coi là sự kiện bất ngờ của Hoa ngữ khi một ngọc nữ danh tiếng lựa chọn anh chàng trẻ nghèo thay vì cưới đại gia. Những tưởng tình yêu thuần túy này có thể kéo dài mãi thì cuối năm 2012, hai vợ chồng Đổng Khiết li hôn. Bạn bè của nàng ngọc nữ còn ra sức nói xấu, đổ hết mọi tội lỗi cho Phan Việt Minh. Chỉ thời gian ngắn sau đó, người ta mới phát hiện Đổng Khiết đang ngoại tình với "trai xấu" Vương Đại Trị.

6. Diêu Thần - Lăng Tiêu Túc

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Diêu ThầnLăng Tiêu Túc yêu nhau từ thời học đại học và là một trong số ít những cặp đôi vượt qua lời nguyền "chia tay khi rời giảng đường đại học". Thời điểm còn là diễn viên nhỏ không mấy tên tuổi, họ quyết định làm đám cưới và giúp đỡ nhau phát triển. Không ngờ sau khi nổi tiếng cả hai lại đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối. Năm 2014, người ta mới phát hiện chính thói lăng nhăng, nay cặp người này mai ngoại tình với người kia của Diêu Thần mới là nguyên nhân.

7. Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi

Cặp đôi Hoa ngữ khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu

Năm 2006, Tạ Đình PhongTrương Bá Chi tổ chức đám cưới sau 2 lần tan hợp. Niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu thì Trương Bá Chi dính phải scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy. Chính Tạ Đình Phong là người đầu tiên đứng ra bênh vực và bảo vệ vợ. Anh còn khẳng định mình sẽ tha thứ cho vợ và ở cạnh cô vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Thời gian sau đó cặp đôi này lại khiến khán giả ganh tị vì quá ngọt ngào. 

Không ai ngờ được vào tháng 8/2011, vợ chồng Tạ Đình PhongTrương Bá Chi lại li hôn. Chuyện tan rã của 2 vợ chồng này đã trở thành chủ đề bàn tán rất lâu của các phương tiện truyền thông.