Những đôi bạn thân đình đám của Vbiz: chống dịch vẫn không rời nhau

03/04/2020, 16:15 GMT+07:00

Chấp hành lệnh cách ly để chống dịch, những đôi bạn thân đình đám của Vbiz đã quyết định "cách ly có nhau".

Nếu phải kể đến những tình bạn đồng giới, gắn bó "nửa bước không rời" tại showbiz Việt hẳn không thể quên hai bộ đôi: Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và Kỳ Duyên - Minh Triệu. Những cặp đôi này gắn kết tới mức nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn yêu đương.

Những ngày cách ly tại nhà chống dịch, hai đôi bạn đình đám Vbiz ấy vẫn không thể "cách ly" khỏi nhau, lúc nào cũng có đôi khiến "shipper" Việt càng củng cố thêm lòng tin để "đẩy thuyền".

 
Những đôi bạn thân không thể "cách ly nhau" trong mùa dịch. (Ảnh: Facebook các NV)
Những đôi bạn thân không thể "cách ly nhau" trong mùa dịch. (Ảnh: Facebook các NV)

>>>Xem thêm: Trung Quân, Denis Đặng phát động kêu gọi ủng hộ 200 triệu

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng cách ly cùng chú chó của cả hai 

Không ít người phải "phát hờn" khi trông thấy bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chống dịch cũng phải có nhau, thậm chí còn cùng nuôi chó để vượt qua 14 ngày. Bộ đôi Nguyễn - Đặng còn thoải mái diện đồ đôi, khoe ảnh chụp chung với chú chó trên trang cá nhân. Nhìn qua bối cảnh fan hâm mộ đặt nghi vấn cả hai đã về chung một nhà.

 
Cả hai diện áo đôi, ở nhà chống dịch cùng thú cưng. (Ảnh: FBNV)
Cả hai diện áo đôi, ở nhà chống dịch cùng thú cưng. (Ảnh: FBNV)

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chẳng những là bạn thân mà còn là đôi cộng sự làm nên hàng loạt MV đình đám Màu nước mắt, Tự tâm, Canh ba,... Ngoài công việc, bộ đôi bị bắt gặp lúc nào cũng có nhau, diện đồ đôi, còn không ngại lên tiếng bênh vực nếu đối phương gặp nguy khó, khiến fans của cả hai nhiệt tình ghép cặp. 

 
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tình tứ trong MV "Tự tâm". (Ảnh: FBNV)
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tình tứ trong MV "Tự tâm". (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hậu nhường kính hiệu, Kỳ Duyên lại diện bikini đôi với Minh Triệu

Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng nhau chạy bộ nâng cao sức khoẻ

Thời gian qua, dù phải cách ly tại nhà chống dịch nhưng Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn ở bên nhau. Cả hai cùng nhau diện trang phục tone-sur-tone, chạy bộ, nâng cao sức khoẻ để phòng ngừa dịch bệnh. Ngoài ra, bộ đôi cũng không quên nhắc nhở người hâm mộ đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và rèn luyện thể thao để cùng vượt qua dịch bệnh.

 
Bộ đôi gắn bó đến nỗi người hâm mộ phát hờn. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi gắn bó đến nỗi người hâm mộ phát hờn. (Ảnh: FBNV)

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2018. Cả hai thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành lời yêu thương cho nhau, chưa bao giờ thấy hai cô nàng rời nhau nửa bước càng khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

 
Bộ đôi Duyên - Triệu thân thiết đến mức khán giả ghép đôi. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi Duyên - Triệu thân thiết đến mức khán giả ghép đôi. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, trong thời gian cách ly 14 ngày, các hoạt động giải trí gần như đóng băng, thì việc ở nhà "đẩy thuyền" những đôi bạn thân Vbiz cũng có thể xem là một việc giải trí vô cùng lý thú.

>>>Đừng bỏ lỡ: "Soi" loạt đồ đôi của cặp chị em mới showbiz Kỳ Duyên - Minh Triệu

Những đôi bạn thân đình đám của Vbiz

Tuy showbiz phức tạp là thế nhưng song song đó vẫn tồn tại không ít tình bạn đẹp, gắn bó như "hình với bóng" như: Kỳ Duyên - Minh Triệu, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng, Will - Jun Vũ, Midu - Quốc Trường, Quang Vinh - Lý Quí Khánh, MisThy - Linh Ngọc Đàm,...

Xinh đẹp như nhau, lại gắn bó "nửa bước không rời" nhiều cặp đôi trong số đó bị vướng tin đồn hẹn hò, yêu đương. Nhưng những tin đồn như vậy chẳng những không gặp ý kiến trái chiều mà còn được đông đảo fan hâm mộ ra sức "đẩy thuyền", mong ước thành sự thật.

Tuy nhiên trước những tin đồn chưa được kiểm chứng, các cặp đôi kể trên đều chọn cách "úp mở", không thừa nhận mà cũng chẳng phản đối.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về các cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng, Kỳ Duyên - Minh Triệu? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN