Những cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" được ủng hộ nhất: BLACKPINK có tới 2 người lọt danh sách

20/03/2019, 11:40 GMT+07:00

Đẩy thuyền các cặp đôi anh xem là xưa rồi, bây giờ người hâm mộ chỉ thích gán ghép các cặp "chị ơi, anh yêu em" thôi nhé!

Trong Kbiz không thiếu những cặp đôi chị em thế nhưng không phải ai cũng được ủng hộ hết mình và những cặp đôi dưới đây thuộc trường hợp ngoại lệ. Dính phải tin đồn hẹn hò với nhau, netizen không "ném đá" như mọi lần mà trái lại còn tỏ ra vô cùng thích thú. Cùng điểm qua một vài cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" được người hâm mộ ủng hộ nhất Kpop dưới đây nhé!

1. Yoona và Sehun

Vì cùng chung công ty quản lý là SM Entertainment thế nên YoonaSehun cũng thân thiết với nhau hơn. Cặp chị em xinh trai, đẹp gái này có không ít những khoảnh khắc "tình bể tình" cũng như những tương tác vô cùng dễ thương khi có dịp đứng chung sân khấu.

Những cặp đôi

Những cặp đôi


Những khoảnh khắc ngọt hơn đường của Yoona và Sehun.
Những khoảnh khắc ngọt hơn đường của YoonaSehun.

Có lần, netizen còn lầm tưởng Yoona hẹn hò với Sehun chỉ vì một bức ảnh trên Instagram. Tuy nhiên, người trong ảnh là một nam diễn viên thân thiết với Yoona và có ngoại hình hao hao giống Sehun mà thôi.


Bức ảnh làm dấy lấy tin hẹn hò của Sehun và Yoona.
Bức ảnh làm dấy lấy tin hẹn hò của SehunYoona.

2. Rosé và Jungkook

Em út của BTS được gán ghép với rất nhiều nữ nghệ sĩ trong Kbiz trong đó, cặp Jungkook - Rosé được các fan đẩy thuyền nhiệt tình nhất. Vốn cả hai cùng sinh năm 1997 nhưng xét về tháng sinh thì Jungkook vẫn phải gọi Rosé một tiếng "chị" đấy.

Thời gian gần đây, cả hai có rất nhiều khoảnh khắc "đáng ngờ" cũng như có rất nhiều đồ đôi thế nên cư dân mạng không khỏi nghi ngờ phải chăng cả hai đang hẹn hò với nhau thật.

Tuy vậy, những chi tiết này không thể chứng minh được mối quan hệ của cả hai nhưng cũng đủ để khiến netizen cảm thấy thích thú.

Những cặp đôi


Cặp đôi Jungkook và Rosé được các fan đẩy thuyền cực mạnh.
Cặp đôi JungkookRosé được các fan đẩy thuyền cực mạnh.

Những cặp đôi


Netizen còn soi ra cả hai sử dụng đồ đôi.
Netizen còn soi ra cả hai sử dụng đồ đôi.

3. Lisa và BamBam

Lisa BamBam bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1997 thế nhưng BamBam vẫn quen gọi Lisa bằng chị và thế là fan lại có thêm một cặp "chị ơi, anh yêu em" để đẩy thuyền nữa rồi. Lisa BamBam đã từng hoạt động trong cùng một nhóm nhạc khi còn nhỏ.

Cả hai cũng có rất nhiều ảnh chụp chung với nhau cũng như tham gia chung rất nhiều hoạt động. Hiện tại, dù vô cùng bận rộn nhưng LisaBamBam vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như khi còn ở quê nhà.

Những cặp đôi

Những cặp đôi


Lisa và BamBam đã thân thiết với nhau từ lâu.
LisaBamBam đã thân thiết với nhau từ lâu.

4. Irene và Park Bo Gum

IrenePark Bo Gum đã có từng có khoảng thời gian hợp tác khi làm MC cho chương trình Music Bank. Cặp đôi chị em này khiến fan bấn loạn khi đẹp đôi cả về ngoại hình lẫn những tương tác vô cùng ăn ý.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến trái tim fan tan chảy không biết bao nhiêu lần. Dù IrenePark Bo Gum không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau nữa thế nhưng các fan rất mong mỏi vào ngày cả hai tái ngộ.

Những cặp đôi

Những cặp đôi

Những cặp đôi


Cặp đôi Irene và Park Bo Gum vô cùng ăn ý.
Cặp đôi IrenePark Bo Gum vô cùng ăn ý.

5. Seohyun và Chanyeol

Cặp đôi chị em SeohyunChanyeol cũng bị soi nhiều khoảnh khắc thân thiết lắm đấy nhé! Có lần, Chanyeol đã giúp Seohyun tháo dây chuyền trong lúc cô nàng đang giữ mái tóc của mình. Điều này làm các fan liên tưởng đến một cảnh quay lãng mạn trong một bộ phim tình cảm nào đó.

Những cặp đôi

Những cặp đôi


Seohyun và Chanyeol cũng đã có đôi lần hợp tác với nhau.
SeohyunChanyeol cũng đã có đôi lần hợp tác với nhau.

Chanyeol đã từng kết hợp với Seohyun trên nhiều sân khấu của Twinkle và cũng như hợp tác với đàn chị trong bộ phim của Trung Quốc So, I Married The Antifan. Nhiều người nhận xét rằng SeohyunChanyeol giống mối quan hệ em trai - chị gái trong nhà nhiều hơn thế nên thay vì tỏ ra khó chịu, các fan lại thích thú về sự thân thiết của cặp chị em này.


Trông hai chị em chẳng khác gì mối quan hệ em trai - chị gái trong gia đình.
Trông hai chị em chẳng khác gì mối quan hệ em trai - chị gái trong gia đình.

Dù là các cặp chị em thế nhưng có lẽ vì quá đẹp đôi nên netizen chẳng những không "ném đá" mà ngược lại còn quay sang ủng hộ nhiệt tình. Các bạn có ủng hộ các cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" này của Kbiz?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!