Những cặp ban thân vượt biên giới Hoa - Hàn trong showbiz

08:20 24/08/2020

Showbiz vốn khắc nghiệt thế nhưng vẫn tồn tại không ít tình bạn bền vững, cùng nhau thân thiết bao năm. Chẳng những là đồng nghiệp trong nước, họ còn có những mối quan hệ xuyên quốc gia nữa đấy nhé.

Có nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hoa và Hàn là bạn bè thân thiết, khoảng cách địa lý xa xôi và văn hóa khác nhau cũng chẳng thể làm mối quan hệ này rạn nứt.


Cặp bạn thân xuyên biên giới khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Sina)
Cặp bạn thân xuyên biên giới khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Sina)

Vương Nhất Bác – Krystal Jung

Krystal Jung và Vương Nhất Bác trở nên thân thiết sau khi có cơ hội hợp tác trong một bộ phim. Nam diễn viên nổi tiếng lạnh lùng thế nhưng điều này hoàn toàn biến mất mỗi khi bên cạnh Krystal Jung. Thậm chí Vương Nhất Bác còn dành cho người bạn của mình những nụ cười tươi rói. Hai người vẫn luôn ủng hộ nhau không chỉ trong công việc mà cả những chuyện ngoài đời sống.


Cặp đôi khiến dân tình ghen tị vì những khoảnh khắc thân thiết. (Ảnh: Twitter)
Cặp đôi khiến dân tình ghen tị vì những khoảnh khắc thân thiết. (Ảnh: Twitter)

Lý Dịch Phong – Yoona

Lý Dịch Phong và Yoona từng có cơ duyên quen biết, gặp gỡ trong cùng một MV, hợp tác cực kỳ ăn ý. Thậm chí fan khi nhìn vào cũng phải đặt ra nghi vấn có phải 2 người đang trong mối quan hệ hẹn hò. Thế nhưng điều này đã sớm bị dập tắc khi cả Yoona và Lý Dịch Phong đều đứng ra phủ nhận tin đồn.


Cặp đôi thân đến mức từng dính nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Sina)
Cặp đôi thân đến mức từng dính nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Sina)

>>> Đừng bỏ lỡ: Những hội bạn thân "quyền lực" ở showbiz Hàn không phải ai cũng biết

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk

Lee Jong Suk và Trịnh Sảng là những ngôi sao hàng đầu của Hàn - Trung. Họ từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim đình đám Người Tình Phỉ Thúy. Mặc dù bộ phim chưa lên sóng vì bị trì hoãn thế nhưng chính lần hợp tác này đã giúp giới giải trí Trung - Hàn có thêm đôi bạn thân cực dễ thương. Thậm chí Lee Jong Suk từng nhận xét rằng rất muốn bảo vệ Trịnh Sảng vì cô là người dễ thương, đơn giản.


Cặp đôi thân đến mức được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: QQ)
Cặp đôi thân đến mức được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: QQ)

>>> Xem thêm: YoonA và Sunny: Tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ trong showbiz Hàn 

Tống Uy Long – Sehun

Năm 2016, khi cùng hợp tác trong bộ phim Catman Sehun (EXO) và Tống Uy Long đã trở thành đôi bạn thân. Thời điểm 2 người cùng hợp tác với nhau. Sehun luôn là người quan tâm hết mực tới người em của mình. Trong khi đó mỗi lần phỏng vấn là Tống Uy Long lại không tiếc lời nhắc đến người anh Sehun. Thậm chí có thời điểm 2 người còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ở cạnh nhau cực vui vẻ.


Cặp đôi ủng hộ nhau cả trong cuộc sống lẫn công việc. (Ảnh: QQ)
Cặp đôi ủng hộ nhau cả trong cuộc sống lẫn công việc. (Ảnh: QQ)

>>> Tin liên quan: Những cặp bạn thân "trái dấu" đáng ganh tị nhất làng giải trí Hoa ngữ 

Nhìn những cặp đôi này mới thấy, showbiz dù khắc nghiệt nhưng vẫn có tình bạn chân thành, bền vững. Họ luôn cố gắng giúp đỡ, thân thiết lẫn nhau dù khoảng cách địa lý cực kỳ xa xôi, cách trở.

Những hội bạn thân cực phẩm của showbiz Hàn: Toàn mỹ nam đẹp hơn hoa lại còn nổi tiếng hàng top

Hội Kyu-line, người hâm mộ chỉ cần nghe tên thôi cũng nhanh chóng đoán được những ai có mặt trong này bởi lẽ toàn cái tên cực phẩm.

Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang cũng là cặp đôi thân thiết và khiến dân tình choáng váng vì đôi chân dài có thể thuộc top nhất nhì showbiz Hàn.

Cả hai người đều là người mẫu nổi tiếng trong khi Yoon Kyun Sang cao 1m87 thì Lee Jong Suk cũng chẳng kém bạn thân với chiều cao lên tới 1m86.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.