Những cặp bạn thân "trái dấu" đáng ganh tị nhất làng giải trí Hoa ngữ

19/04/2016, 15:00 GMT+07:00

Dù là khác biệt về giới tính và có hướng phát triển riêng, nhưng những ngôi sao này vẫn khiến khán giả ganh tị khi có tình bạn cực kì đẹp với đồng nghiệp khác giới.

1. Lưu Gia Linh - Hồ Quân

Những cặp bạn thân

Cặp bạn thân Lưu Gia LinhHồ Quân cực kỳ nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Dù đã có gia đình riêng nhưng đôi bạn thân này vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết sau khi hợp tác trong Vô Gian Đạo 3. Cả 2 từng thân thiết đến mức thường xuyên dính tin đồn hẹn hò với nhau. 

Những cặp bạn thân

Bất chấp mọi lời dèm pha và dị nghị của giới truyền thông, Hồ QuânLưu Gia Linh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khó tìm này. Ngay đến vợ của Hồ Quân cũng nhờ chồng rất thân thiết với Lưu Gia Linh, cô thường xuyên mời nữ diễn viên về nhà mình chơi. Con trai nhỏ của Hồ Quân là bé Khang Khang cũng nhận Lưu Gia Linh làm mẹ nuôi. 

2. Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền

Những cặp bạn thân

Lý Băng BăngNhậm Tuyền không chỉ là bạn đồng hương vùng Hắc Long Giang mà còn là bạn chung lớp diễn xuất khóa 93 của học viện sân khấu Thượng Hải. Thời mới gia nhập ngành giải trí, cả 2 cũng thường xuyên hợp tác với nhau trong rất nhiều bộ phim như Nhất Lộ Đẳng Hậu, Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên, Tuổi Trẻ Hành Động, Nhất Cước Định Giang Sơn...

Những cặp bạn thân

Không chỉ hợp tác chung trong nghệ thuật, Lý Băng Băng Nhậm Tuyền còn là bạn đầu tư ăn ý. Chính vì vậy mà 2 người từng nói đùa sẽ cưới nhau nếu không tìm được ý trung nhân. Người hâm mộ cũng vì chuyện này mà thường xuyên ghép cặp Lý Băng Băng với Nhậm Tuyền và hối thúc cả 2 sớm thực hiện lời hứa của mình.

3. Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như

Những cặp bạn thân

Tình bạn của Tô Hữu BằngLâm Tâm Như bắt đầu khi cả 2 cùng hợp tác trong Hoàn Châu Cách Cách. Họ thân thiết đến mức bạn trai của Lâm Tâm Như lúc ấy là Lâm Chí Dĩnh đã phải nổi máu ghen và công khai đòi chia tay bạn gái. Dù vậy Lâm Tâm Như vẫn quyết định giữ vững mối quan hệ thân thiết này và kéo dài đến tận bây giờ.

Những cặp bạn thân

Cả 2 thậm chí còn từng nói đùa sẽ kết hôn với nhau nếu quá 40 vẫn không tìm được ai. Trong một buổi phỏng vấn, Tô Hữu Bằng từng trêu ghẹo hối thúc Lâm Tâm Như đừng quá "kén" và sớm cưới chồng để mình không bị phóng viên làm phiền nữa. 

4. Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Những cặp bạn thân

Thật ra tình bạn tri kỷ của Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy bắt đầu từ tiếng sét ái tình của chàng tài tử. Huỳnh Hiểu Minh đã chú ý đến Triệu Vy khi đang làm thủ tục nhập học và định mệnh đã khiến cả 2 trở thành bạn học chung khóa diễn xuất năm 1996 của học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên vì Triệu Vy nổi tiếng khắp châu Á với Hoàn Châu Cách Cách còn Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang mài đũng quần ở trường học nên anh chàng không dám tỏ tình.

Những cặp bạn thân

Dù không còn yêu Triệu Vy nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất trân trọng quan hệ giữa 2 người. Thời điểm Triệu Vy đi quảng bá cho phim điện ảnh đầu tay So Young do cô làm đạo diễn, Huỳnh Hiểu Minh đã bất chấp vết thương nặng trên chân, bay thẳng đến chỗ Triệu Vy để giúp cô. Điều đáng ganh tị là AngelaBaby cũng thân thiết với Triệu Vy nhờ ông xã Huỳnh Hiểu Minh. 

5. AngelaBaby - Tỉnh Bách Nhiên

Những cặp bạn thân

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại truyền tai nhau câu: "Có một loại tình bạn gọi là Tỉnh Bách NhiênAngelaBaby" để ca ngợi mối quan hệ giữa 2 người. Cả 2 thường xuyên khiến khán giả phải ganh tỵ vì sự thân thiết của mình. Cùng là ngôi sao trẻ của Hoa Nghị nên AngelaBabyTỉnh Bách Nhiên rất hợp nhau. Mỗi lần có cơ hội, cả 2 lại tranh thủ gặp mặt chào hỏi và đùa giỡn nhau mới chịu rời đi. 

Những cặp bạn thân

Tính đến thời điểm hiện tại, AngelaBaby Tỉnh Bách Nhiên đã chơi với nhau được hơn 6 năm. Hai người thân thiết đến mức Tỉnh Bách Nhiên từng tự nhận: "Chúng tôi giống như đôi vợ chồng già vậy". Gần đây nhất, cả 2 lại tái hợp với nhau trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh.

6. Trịnh Sảng - Mã Thiên Vũ

Những cặp bạn thân

Trịnh SảngMã Thiên Vũ cũng là cặp bạn thân "trái dấu" nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Tình bạn của họ bắt đầu khi cùng hợp tác chung trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Mỹ Nhân Tư Phòng Thái. Cả 2 thường xuyên ra mặt để giúp đỡ và hỗ trợ đối phương. Khi Trịnh Sảng mới chia tay bạn trai Trương Hàn, Mã Thiên Vũ thường xuyên lên tiếng bảo vệ cô nàng trước những câu hỏi khó của giới truyền thông. Anh chàng còn không ngần ngại ca ngợi Trịnh Sảng mỗi khi mọi người đổ lỗi chia tay cho cô nàng.

Những cặp bạn thân

Còn Trịnh Sảng cũng luôn cố gắng giúp đỡ Mã Thiên Vũ. Có lần cô nàng sẵn sàng bỏ buổi tuyên truyền của mình để tham dự buổi họp báo phim Vạn Vạn Không Ngờ của Mã Thiên Vũ