Những cặp anh em sinh đôi lấy chị em song sinh: Con cũng "đặc biệt"

24/11/2021, 20:45 GMT+07:00

Biết đến các cặp sinh đôi lấy chị em song sinh, ai nấy đều vô cùng tò mò, liệu các con của họ có giống nhau nhiều hay không? Cùng tìm lời giải qua câu chuyện của 4 đôi vợ chồng dưới đây nhé!

Anh em Diễm Kỳ và Diễm Phong

 
Đám cưới của Diễm Kỳ và Diễm Phong. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)
Đám cưới của Diễm Kỳ và Diễm Phong. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

VnExpress cho biết, tháng 5/2016, 2 anh em sinh đôi Châu Diễm Kỳ và Châu Diễm Phong (xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) tổ chức hôn lễ với cặp song sinh Lê Huyền Trân và Lê Ngọc Huyền. Thông tin về đám cưới của họ nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người.

 
2 bé cách nhau 3 tháng nhưng rất giống nhau. (Ảnh: Sao Star)
2 bé cách nhau 3 tháng nhưng rất giống nhau. (Ảnh: Sao Star)

Tháng 6/2018, Diễm Phong và bà xã Huyền Trân có với nhau 1 bé trai kháu khỉnh tên Gia Hào. Sau đó khoảng 3 tháng, cặp còn lại cũng lên chức phụ huynh khi hạ sinh bé Gia Kiệt. Thời điểm đó, gương mặt của Gia Kiệt tròn trịa hơn Gia Hào, nhưng, mọi đường nét trên gương mặt của 2 em giống hệt nhau, khiến ai nhìn vào cũng ngỡ là sinh đôi.

>>> Xem thêm: Đám cưới "thử tài tinh mắt" của hai anh em sinh đôi lấy... hai chị em cũng sinh đôi

 
​Nhiều người xa lạ thường nhầm lẫn giữa cả 2 bé. (Ảnh: 2Sao)
​Nhiều người xa lạ thường nhầm lẫn giữa cả 2 bé. (Ảnh: 2Sao)

Được biết, cả 4 phụ huynh đều sinh sống trong 1 căn nhà. Thế nhưng, giữa họ không hề nảy sinh việc nhận nhầm người, ngay cả người thân ruột thịt của họ cũng không gặp tình trạng này. Chỉ có một số hàng xóm thỉnh thoảng nhận nhầm cả cha mẹ lẫn 2 con.

Anh em Văn Mây và Văn Mưa

 
2 cặp song sinh giống nhau như 2 giọt nước. (Ảnh: 2Sao)​
2 cặp song sinh giống nhau như 2 giọt nước. (Ảnh: 2Sao)​

Năm 2008, người dân sinh sống tại tỉnh Bạc Liêu dành sự quan tâm đặc biệt cho hôn lễ của 2 anh em sinh đôi Nông Văn Mây – Nông Văn Mưa vì họ kết hôn với cặp chị em song sinh. 2Sao đưa tin, cả 4 người vô tình gặp nhau trong buổi đi chơi cùng bạn bè thân thiết. Sau khoảng thời gian khá dàì nói chuyện và tìm hiểu, họ bắt đầu hẹn hò và đưa đối phương về gia đình ra mắt. Thời gian đầu, khi cha mẹ của Văn Mây và Văn Mưa biết các con có người yêu, ai nấy đều hết sức vui mừng. Thế nhưng, họ còn bất ngờ hơn khi bạn gái của các con lại giống hệt nhau.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn có tò mò con của 2 cặp vợ chồng sinh đôi trông sẽ như thế nào?

 
Anh Văn Mây sinh được 2 con trai, em Văn Mưa sinh được 2 con gái. (Ảnh: 2Sao)
Anh Văn Mây sinh được 2 con trai, em Văn Mưa sinh được 2 con gái. (Ảnh: 2Sao)

Đến nay, họ đã về chung một nhà được 13 năm và chưa hề phát sinh mâu thuẫn lớn trong cuộc sống. Tuy ngoại hình không có sự khác biệt, song họ đều dễ dàng nhận ra người bạn đời của mình. Chỉ có vài người hàng xóm đôi khi không phân biệt được, bởi vẻ ngoài, cách trang điểm hay diện trang phục của họ có sự tương đồng khá lớn.

 
2 cặp đôi bên người con cả. (Ảnh: 2Sao)
2 cặp đôi bên người con cả. (Ảnh: 2Sao)

Văn Mây và vợ hạ sinh thành công 2 con gái, trong khi Văn Mưa cùng bà xã hạ sinh 2 bé trai. Nếu không quen biết từ trước, không ít người đã lầm tưởng chúng là chị em ruột vì có ngoại hình rất giống nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khi 2 cặp sinh đôi lấy nhau, con của họ sẽ trông như thế nào?

Những cặp anh em sinh đôi nên duyên cùng chị em song sinh là việc khá hi hữu, thường thu hút sự quan tâm của nhiều người. Và ngoại hình các con của họ cũng không ngoại lệ. Bạn có suy nghĩ gì về những đứa trẻ trên? Hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

NGỠ NGÀNG 2 CẶP SONG SINH KẾT HÔN, QUAN KHÁCH THAM DỰ HÔN LỄ AI CŨNG BỐI RỐI

Không riêng tại Việt Nam, ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng ghi nhận nhiều lễ kết hôn của những cặp sinh đôi. Trang The Sun đăng tải, vào ngày 27/2/2021, 1 đám cưới đặc biệt được cử hành tại thị trấn Sumedang, thuộc tỉnh Tây Java (Indonesia) đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Lí do là đám cưới này được tổ chức cho 2 cặp song sinh.

Theo dõi hình ảnh 2 cô dâu giống nhau, đứng cạnh 2 chú rể không có điểm khác biệt, ai nấy đều cảm thấy bất ngờ. Đáng chú ý, họ còn chọn cách trang điểm và những bộ đồ cưới tương đồng khiến nhiều người càng thêm ngạc nhiên, bối rối vì… không thể phân biệt.