Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

09:00 11/04/2018

Theo giờ Mỹ, hôm nay chính thức là ngày anh chị em, là ngày để tôn vinh các cặp anh chị em cũng như tình cảm ruột thịt máu mủ giữa các anh chị em trong nhà. Cùng điểm qua các bộ anh chị em các sao đang "làm mưa làm gió" tại Hollywood nhé!

Cho dù có đấu đá với nhau suốt ngày, thì không ai có thể chối bỏ cái họ chúng ta đang mang, hay những đặc điểm giống hệt nhau trên khuôn mặt, cũng như những người anh chị em ruột thịt của mình.

1. Nhà Hemsworth

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

3 anh em nhà này không phải là 3 người con trai của thần Odin, nhưng mỗi người đều sở hữu vẻ đẹp ngây ngất lòng người. Đó là anh em Luke, ChrisLiam Hemsworth. Mỗi người đều có sự nghiệp diễn xuất riêng và đều rất thành công. Anh cả Luke, 37 tuổi, thống lĩnh trong mảnh phim truyền hình với những series truyền hình ăn khách như The Saddle club, Blue heelers trong khi 2 cậu em Chris (34 tuổi) và Liam (28 tuổi) lại chia nhau hốt bạc ở mảng điện ảnh. Chris Hemsworth thì đang "hô mưa gọi gió" ở Hollywood, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi đang đóng vai thần sấm Thor trong vũ trụ Marvel. Liam thì vừa ghi được dấu ấn riêng trong mắt khán giả với series Đấu trường sinh tử vừa kết thúc hồi năm 2015.

2. Chị em nhà Olsen

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

Những tưởng nhà Olsen đã thôi không đánh chiếm Hollywood khi hai bà chị lớn AshleyMary-Kate, 32 tuổi, rời làng giải trí và quyết tâm đầu tư cho mảng thiết kế thời trang, sau khi "làm mưa làm gió" ở mảng phim hài, gia đình và phim dành cho teen qua các phim như New York in minute, It take twos. Nhưng đâu ngờ họ còn có một cô em gái út, tên Elizabeth Olsen (29) đã thế chân các chị "đóng sòng" ở Hollywood hiện nay. Sự nghiệp của cô thực sự nổi bật từ khi cô nhận vai Scarlet Witch trong chuỗi phim Avengers.

3. Nhà Fanning

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

Hai chị em, mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười, là những gì có thể miêu tả chị em nhà Fanning. Cô chị, Dakota Fanning, 24 tuổi, nổi tiếng từ nhỏ với khả năng diễn xuất, nhập vai xuất thần như Uptown Girl, The Cat in the hat. Thì cô em Elle Fanning (20 tuổi) cũng không kém, khi từ bé đã thu hút ánh nhìn của truyền thông với vẻ đẹp thơ ngây bất tận với thời gian. Cô gần như "thầu" hết những vai diễn đòi hỏi nhan sắc thơ ngây ở Hollywood với các phim như Maleficent (Tiên hắc ám), Neon Demon... Riêng Neon Demon, là một phim thực sự được dựng lên và xoay quanh vẻ đẹp, phong thái xuất thần của một cô gái 21 tuổi, dĩ nhiên Elle Fanning là cô gái ấy rồi!

4. Nhà Daddario

Cô chị cả, Alexandra Daddario, năm nay 32 tuổi, được mệnh danh là "Người sở hữu đôi mắt đẹp nhất thế giới", nổi tiếng với vai diễn Annabeth, con gái của nữ thần Athena trong chuỗi phim Percy Jackson. Nhưng rõ ràng biệt danh này của cô không còn chính xác nữa. Hãy nhìn 2 người em của cô, các bạn có thấy điểm chung gì không? 

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

Ngoài Alexandra, thì Matthew Daddario, 31 tuổi, cũng đang khá thành công nhờ vai diễn của mình trong phim truyền hình Shadowhunters: The mortal instruments. Cô em út Catharine cũng vừa mới bước vào ngành điện ảnh đầu tay. Sự nghiệp của cô chưa có gì nổi bật nhưng tương lai của cô còn nhiều hứa hẹn. 

5. Nhà Skarsgard

Bạn có biết điểm chung giữa tên hề kinh dị vừa gây sốt trên toàn thế giới trong phim IT và tên ma cà rồng đẹp trai quyết rũ nhất phim truyền hình Trueblood là gì không? Là cái họ Thuỵ Điển Skarsgard khó lẫn vào đâu được. Alexander Skarsgard, 42 tuổi, là anh cả trong 3 anh em, từng nổi danh nhờ series truyền hình về ma cà rồng Trueblood, anh thứ Gustaf, năm nay 38 tuổi, sau series Vikings cũng khá thành công. Cả hai anh lớn nhường riêng địa hạt điện ảnh cho cậu út 28 tuổi, Bill Skarsgard. Diễn xuất của anh được chú ý từ phim IT, sau đó anh đã xác nhận sẽ xuất hiện trong Deadpool 2 và phần 2 của IT. 

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

6. Chị em Gyllenhaal

Người chị 41 tuổi, diễn viên Maggie Gyllenhaal thì chuyên trị thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng. Trong khi đó , profile diễn xuất của cậu em 38 tuổi, Jake Gyllenhaal thì đa dạng hơn với khả năng hoá thân vào các vai tâm lý phức tạp. Tuy nhiên, nói vậy cũng chưa chính xác hẳn khi những vai mà cô chị Maggie đảm nhận tuy phần lớn nằm trong thể loại phim tình cảm nhưng đều phải thể hiện chuyển biến tâm lý sâu sắc và phức tập. 

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

Xét về mặt đa dạng trong vai diễn, thì Maggie có tụt lại sau cậu em trai một chút nhưng năm 2018 là một năm mới để cô vượt lên.

7. Em trai của Voldemort

Voldemort có em trai? Không! Mà là Ralph Fiennes, diễn viên thủ vai Voldemort nổi tiếng trong chuỗi phim Harry Potter có em trai. Cậu em trai kém anh mình 8 tuổi, Joseph Fiennes cũng tham gia rất nhiều vai trong các phim truyền hình cũng như điện ảnh nổi tiếng. Như American horror story, Camelot...

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood

8. Nhà Franco

Nhà Franco cũng là một trong các gia đình sản xuất ra những diễn viên điển trai của Hollywood. Người anh cả năm nay 40 tuổi, James Franco với kinh nghiệm lâu năm trong nghề càng ngày càng đi lên trong sự nghiệp diễn xuất. Trong khi đó, Dave Franco, cậu út, 33 tuổi, chỉ vừa nổi lên từ 21 Jump street và sau đó là những phim như Nerves, Now you see me... nhưng Dave Franco với chí hướng thoát khỏi cái bóng của anh trai, đã quyết tâm lựa chọn những vai diễn phức tạp, đa dạng để chứng tỏ mình. Vừa qua, khi phim mới 6 balloons của anh ra mắt, anh cũng tuyên bố rằng mình từng phải giảm cân trầm trọng cho vai diễn này.

Những cặp anh chị em đang chia nhau hốt cát-xê ở Hollywood