Những cảnh yêu cuồng nhiệt trên màn ảnh Việt

16:16 10/10/2013

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến, hay Lý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng đều từng làm khán giả phát sốt với những cảnh nóng đầy cuống nhiệt và đam mê.

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn

Ngô Thanh VânJohnny Trí Nguyễn vốn được mệnh danh là cặp trai tài gái sắc của màn ảnh Việt. Cả hai nổi tiếng với diễn xuất ăn ý trong lừng lời nói, cảnh quay hành động và thậm chí là cảnh nóng. Sau Dòng Máu Anh Hùng, bộ đôi đình đám này từng làm khán giả phát sốt với cảnh sex trong Bẫy Rồng.


	
	Cảnh nóng của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn
Cảnh nóng của Ngô Thanh Vân Johnny Trí Nguyễn

Cảnh nóng được thực hiện khi nhân vật của Ngô Thanh Vân bị chấn thương, và được anh chàng Quân mạnh mẽ do Johnny Trí Nguyễn thủ vai băng bó vết thương. Vốn động lòng từ trước đó, trong giây phút phát triển của cảm xúc, cả hai đã không thể kìm được lòng mình.


	
	Cảnh nóng được khẳng định thật 100%,
Cảnh nóng được khẳng định thật 100%,

Cảnh nóng được khẳng định thật 100%, không cần đến sự ăn gian của góc quay và ánh sáng. Nói về cảnh quay này, Ngô Thanh Vân từng tiết lộ: "Để thực hiện cảnh nóng trong Bẫy Rồng, Vân cảm thấy dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều. Khi thực hiện Bẫy Rồng Vân là một cô gái hiện đại, từng trải và nếm quá nhiều những đắng cay, ngọt, bùi của cuộc sống. Cô ấy không bị thụ động trong chuyện tình cảm. Vân thấy mình được thoải mái hơn, không bị cứng nhắc khi diễn".

Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến

Đều là những diễn viên dạn dĩ, nên thật không khó để Dustin Nguyễn và Hải Yến có thể thực hiện cảnh ái ân dữ dội trong Cánh Đồng Bất Tận.

Tâm hồn của một cô gái điếm khao khát được yêu thương hòa quyện với trái tim sắt đá của một người đàn ông nông dân cục cằn bị tổn thương trong phim đã làm nên thước phim bỏng cháy. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu so chiếu với nhân vật, cảnh nóng của cặp đôi quá "chuyên nghiệp", không mấy phù hợp với thân phận của cả hai.

 


	
	Cảnh nóng của Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến trong Cánh Đồng Bất Tận
Cảnh nóng của Dustin NguyễnĐỗ Hải Yến trong Cánh Đồng Bất Tận

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận, Dustin NguyễnĐỗ Hải Yến đã làm nên một phân đoạn ấn tượng trong bộ phim hấp dẫn này, dù chia sẻ của Dustin Nguyễn lại khiến không ít khán giả bật cười: "Cảnh nóng được quay trong một căn lều nhỏ xúi giữa cánh đồng, rất đẹp và chắc chắn khán giả phim sẽ xem phim sẽ thấy ấn tượng. Tuy nhiên, tôi và Yến lại cảm thấy vất vả, khổ sở vô cùng. Bối cảnh là buổi chiều tối. Đó là thời điểm tập kích đông đúc nhất của muỗi rừng. Chúng tôi mong muốn hoàn thành thật nhanh cảnh quay để không phải tiếp tục…sưu tập sẹo trên người vì muỗi".

Lý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng

Từng có các cảnh quay nhạy cảm trong MV hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng hay Gió Nghịch Mùa, nhưng phải đến Mùa Hè Lạnh, Lý Nhã Kỳ mới thực sự hy sinh hết mình vì vai diễn, dù trong phim, cô có người đóng thế một vài cảnh. Ngay từ trước khi khởi chiếu, bộ phim đánh dấu sự tái xuất điện ảnh của nàng kiều nữ đã làm dư luận xôn xao với cảnh cảnh nóng đầy đam mê, nhục dục, và cuồng nhiệt. Tuy nhiên, dưới bàn tay chỉ đạo tài ba của Ngô Quang Hải, những cảnh quay này rất nghệ thuật, phù hợp với tình tiết, diễn viên tâm lý của nhân vật, chứ không phải là một chiêu PR rẻ tiền.

 

Lý Nhã Kỳ từng tâm sự: "Độ tinh tế trong cảnh nóng quả thực khiến tôi áp lực và khó khăn. Sau nhiều lần trao đổi, tôi diễn cảnh nóng ngọt hơn. Theo tôi, đó là sự tôn trọng nhân vật. Tôi nghĩ, nếu mình làm theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa thì sẽ không hay, không tôn trọng khán giả. Hơn thế nữa, Hà Việt Dũng đóng cảnh nóng rất đàn ông và còn giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi còn e thẹn hơn cả cậu ấy!".