Những cảnh "mây mưa" một là kỳ cục, hai là buồn cười không để đâu cho hết trên màn ảnh Hollywood

26/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Có những lần Hollywood làm cảnh ân ái nhưng khán giả không "hứng" nổi, bởi vì còn bận ôm bụng cười ngất vì độ hài hước của màn "mây mưa".

Kinh đô điện ảnh Hollywood là nơi sản sinh là những tác phẩm điện ảnh để đời cùng với những thước phim ấn tượng đi sâu vào tâm trí người hâm mộ. Thế nhưng không phải cứ là phim Hollywood hay phim từ những hãng phim tên tuổi thì sẽ hay. Có đôi lúc những nhà làm phim cũng "hack não" người xem bằng những phân cảnh khó hiểu khó ngấm. 

Trong số đó, có những lần Hollywood cho người ta thấy không phải lúc nào cảnh nóng cũng gợi tình, mà có khi nó còn gợi... cười; và đôi lúc thì làm khán giải thấy kỳ cục không để đâu cho hết.

1. Howard The Duck

Bộ phim Howard The Duck xứng đáng trở thành phim có cảnh ái ân kỳ lạ nhất lịch sử Hollywood. Sao nhỉ, thể loại này chắc phải xếp vào danh sách những cảnh "làm tình với thú"!


Sở thích, ừm, có chút dị dị nhỉ...
Sở thích, ừm, có chút dị dị nhỉ...

Howard The Duck là một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel, xoay quanh người hùng vịt Howard. Nhiều khán giả đã “nhăn mặt” phản đối cảnh quay “ân ái” giữa Howard (Ed Gale) và Beverly Switzler (Lea Thompson) vì cho rằng nó vô cùng kinh khủng và không thể chấp nhận được.

2. Watchmen

Tuy rằng Watchmen rất được lòng khán giả và được chấm đến 7.6 điểm trên IMDb nhưng vẫn có một số ý kiến chỉ trích xoay quanh cảnh nóng của bộ phim này.

Sau khi đánh bại kẻ thù, Nite OwlSilk Spectre đã cùng nhau có một màn ân ái để ăn mừng sự kiện này. Hai diễn viên thủ vai Nite Owl (Patrick Wilson) và Silk Spectre II (Malin Akerman) đã được yêu cầu phải thực hiện một số phân đoạn "mây mưa".


Này mà không có nhạc nên thì có phải đã phê hơn rồi không cơ chứ!

Cảnh quay trên sẽ không có gì phải bàn tán nếu như bộ phận kỹ thuật không chọn nhầm… nhạc nền. Dù đây là một màng nóng bỏng để ăn mừng, nhưng bản nhạc nền buồn thảm mang tên Hallelujah lại được chèn vào, khiến cho phân cảnh lãng mạn trở nên vô cùng buồn cười, còn người xem thì hoàn toàn xụi lơ.

3. Avatar

Chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với siêu phẩm đình đám Avatar. Với số điểm IMDb lên đến 7.8, bộ phim khoa học giả tưởng này thành công chiếm được cảm tình của đa số “mọt phim” cũng như xuất sắc giành nhiều giải thưởng danh giá.


Mây mưa kiểu lạ lòng, kiểu mới mẻ ghê ta ơi...
Mây mưa kiểu lạ lòng, kiểu mới mẻ ghê ta ơi...

Dù nổi tiếng đến vậy, phim vẫn có một vài cảnh khiến khán giả phân vân. Trong số đó có cảnh ân ái giữa Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldana) tại khu rừng sứa tím. Bởi vì là người Na’vi thuộc hành tinh Pandora, nên cách quan hệ của cả hai cũng có phần khác biệt so với người Trái Đất. Họ đã thực hiện hành động giao hợp bằng cách… nối đuôi tóc của mình với đuôi tóc của đối phương.

Đối với một số người thì cảnh quay này có vẻ bình thường, nhưng một số khác lại cho rằng họ cảm thấy kỳ cục khi xem.

4. Gone Girl

Cảnh nóng giữa Desi Collings (Neil Patrick Harris) và Amy Elliott (Rosamund Pike) có lẽ là cảnh nóng gây bất ngờ và đẫm máu "có số có má" trong lịch sử Hollywood.

Này cũng nóng bỏng đấy chứ...Này cũng nóng bỏng đấy chứ...


Nhưng sang tới đây thì kinh dị quá rồi!
Nhưng sang tới đây thì kinh dị quá rồi!

Để thực hiện cảnh quay này, cả đoàn làm phim lẫn Harris Rosamund cũng đã tốn khá nhiều công sức. Họ phải quay đi quay lại phân cảnh này đến 36 lần, thay đến 36 tấm vải trải giường và 36 chiếc quần lót, cũng như dùng đến hàng lít máu. Nam diễn viên Neil Patrick Harris cũng chia sẻ thêm, anh cùng bạn diễn của mình là Rosamund phải luyện tập cho phân cảnh này hàng giờ đồng hồ.

5. Showgirls

Nói đến một trong những cảnh nóng buồn cười nhất lịch sử điện ảnh, chắc chắn không thể bỏ qua Showgirls.

Cảnh nóng của hai nhân vật là Nomi Malone (Elizabeth Berkley) và Zack Carey (Kyle MacLachlan) được thực hiện dưới bể bơi. Tất nhiên, khi thực hiện cảnh mây mưa dưới bể bơi này, diễn viên phải thể hiện sự cuồng nhiệt của bản thân, cháy hết mình cùng đối phương.


Không biết làm tình kiểu này xong cột sống có bị thoát vị đĩa đệm không nhỉ?...
Không biết làm tình kiểu này xong cột sống có bị thoát vị đĩa đệm không nhỉ?...

Thế nhưng diễn xuất của Elizabeth lại có phần phô trương quá mức. Nhiều khán giả cũng đặt tên cho phân đoạn này là “lành tình kiểu cá heo” bởi phong cách cuồng nhiệt, dữ dội của cô nàng.

Đúng thật là những cảnh nóng kể trên xem chẳng thấy hứng mà chỉ thấy buồn cười và kỳ cục. Các nhà làm phim quả là "chất chơi người Dơi", khi "thách thức" khán giả bằng những cảnh nóng "dị" như thế.