Điểm danh 5 cảnh nóng "bỏng mắt" của "Tiếng sét trong mưa"

13/10/2019, 20:40 GMT+07:00

Được chuyển thể từ nguyên tác Lôi vũ của tác giả Tào Ngu, Tiếng sét trong mưa nghiễm nhiên sở hữu sẵn một câu chuyện vô cùng tàn khốc và bi kịch về số phận con người ở thời đại cũ. Tuy nhiên vì chỉ là phim truyền hình, nên mọi thứ đã được tỉnh lược và tiết chế lại cho phù hợp với số đông khán giả, trong đó có cảnh nóng. Tuy vậy những cảnh nóng ấy tuy không lộ liễu nhưng lại được đặt trong những hoàn cảnh khiến người xem phải rùng mình.

1. Đêm bắt đom đóm của Thị Bình và Khải Duy

Trong Tiếng sét trong mưa, chính tình cảm của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) dành cho Thị Bình (Nhật Kim Anh) chính là nguồn cơn của mọi bi kịch. Từ khi trở thành người ở cho nhà bà Hội (NSƯT Diệu Đức), sự chú ý Thị Bình đã va vào ánh mắt của Khải Duy kể từ khi cậu Ba vô tình phát hiện ra lúc lỡ chân vấp phải Bình đang nằm ngủ dưới sàn và chong đèn soi thấy tấm lưng ngọc ngà. Trong lúc xem cái chân đau của Bình, cậu Ba lại phát hiện chân nàng vừa thon vừa trắng, kể từ khi ấy, Khải Duy liên tục sai Bình vén quần lên thật cao để ngắm chân cô cho thỏa thích.

>> Đừng bỏ lỡ: Dự đoán nguồn gốc của tên phim "Tiếng sét trong mưa"

Điểm danh 5 cảnh nóng

Rồi cái đêm định mệnh của cuộc đời cả hai cũng đến, đêm đó ở nơi làm việc xa của Khải Duy, Thị Bình đã rủ cậu chủ bắt đom đóm ở bờ sông để giải khuây. Bắt đom đóm một lúc, cả hai chuyển sang... đuổi bắt nhau. Trong một khoảnh khắc vô tình làm rách toạc áo ngoài của Thị Bình, Khải Duy đã biến cô hầu ấy thành người phụ nữ của riêng mình.

Điểm danh 5 cảnh nóng

2. Cậu Ba dạy chữ "yêu" cho Thị Bình... trên giường

Vốn là vợ chồng son nên vợ chồng cậu Ba Thị Bình sẽ không thể tránh khỏi những năm tháng lãng mạn và yêu nhau cuồng nhiệt. Vì vậy kể cả khi có đứa con đầu lòng, cậu Ba vẫn tranh thủ thời cơ khi vợ dỗ con ngủ xong sẽ "tắt đèn bật sáng tương lai". 

>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 35: Anh em ruột con Thị Bình hôn nhau

Điểm danh 5 cảnh nóng

Điểm danh 5 cảnh nóng

Lần thứ hai mợ Bình đòi học viết chữ để viết thư tình cho cậu Ba. Cậu Ba chỉ dạy mỗi một chữ "yêu" rồi vờn nhau đến tận giường, tắt đèn thực hành. Vì thế bảo sao khi cậu con trai đầu lòng còn chưa tròn một tuổi thì Thị Bình đã mang thai người con thứ hai.

3. Cảnh mợ Hai cưỡng hiếp người hầu Lũ

Đây có thể được xem là phân đoạn gây sốc nhất không chỉ của riêng Tiếng sét trong mưa nói riêng mà tất cả các phim truyền hình nói chung. Từ trước đến giờ, khán giả đã quen thấy những người đàn ông cưỡng hiếp phụ nữ, song Tiếng sét trong mưa lại mang đến một cái nhìn mới lạ, có phần hoang mang khi để chính một người phụ nữ quyền quý là mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) chủ động cưỡng hiếp kẻ hầu tên (Hứa Minh Đạt) mỗi khi mình có nhu cầu.

>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa và những vòng lặp oan nghiệt cho kết bi thương

Điểm danh 5 cảnh nóng

4. Cảnh nóng bạo lực của Khải Duy và vợ sau

24 năm sau bi kịch mất vợ con, Khải Duy bỏ nhà ra đi và tự gây dựng một đồn điền cao su. Ông càng ngày càng tàn ác và gia trưởng đến tiêu cực. Thời điểm này, Khải Duy đã lấy một người vợ hai chỉ hơn đứa con đầu 8 tuổi, trong khi lòng thì vẫn hướng về duy nhất Thị Bình. Thế nên khi ông toan về già thì người vợ hai vẫn đang độ xuân xanh mơn mởn.

Điểm danh 5 cảnh nóng

Một trong những cảnh phim thể hiện sự tàn ác của Khải Duy và nỗi khổ của Hạnh Nhi (Thảo Trang) chính là cảnh cô vợ trẻ quấn một chiếc khăn tắm nóng bỏng đến trước Khải Duy, tuy nhiên lại bị ông gay gắt: "Không có mùi lài anh không thăng hoa được". Sau đó, ông bắt vợ vào tắm lại. Vợ tắm xong, ông Ba lập tức lao vào ngấu nghiến, vừa diễn cảnh nóng với vợ hai, vừa tưởng tượng ra người vợ đầu. Đêm ấy, âm thanh la hét thảm thiết phát ra từ phòng của vợ chồng Khải Duy khiến khán giả rùng mình vì sự bạo lực của ông. Đến nỗi ngày hôm sau, ba Xuân (Bạch Công Khanh) - con trai Hạnh Nhi còn thấy những vết hằn đỏ trên cổ mẹ.

5. Cảnh loạn luân của mẹ kế - con chồng

Một trong những mối quan hệ oan nghiệt nhất của Tiếng sét trong mưa chính là mối quan hệ loạn luân của Bình (Quốc Huy) và mẹ kế Hạnh Nhi. Vốn biết rõ vai vế của nhau trong nhà, tuy nhiên cả hai vẫn đều đặn đưa nhau lên giường. Có lẽ Hạnh Nhi vẫn còn trong thời thanh xuân mà phải chịu quá nhiều sự bạo lực từ người chồng lớn tuổi khiến cô không còn muốn làm chuyện "chăn gối" với chồng mình nữa. Trong khi con trai của chồng là Bình - một chàng trai trẻ đang tuổi sung sức, thì việc Hạnh Nhi tìm đến Bình để giải quyết nhu cầu không phải chuyện khó hiểu. Tuy nhiên dù lý do có là gì, thì khán giả vẫn còn "nhăn mặt" mỗi khi đến phân cảnh 2 mẹ con đưa nhau lên giường.

Điểm danh 5 cảnh nóng

Điểm danh 5 cảnh nóng

Điểm danh 5 cảnh nóng

Điểm danh 5 cảnh nóng

Điểm danh 5 cảnh nóng

Điểm danh 5 cảnh nóng

6. Anh em ruột hôn nhau thắm thiết

Nói Tiếng sét trong mưa là một bộ phim tàn khốc quả không sai chút nào, khi dường như mọi mối quan hệ trái luân thường đạo lý đều được tác giả đưa hết vào nguyên tác, trong đó phải kể đến mối tinh oan khốc của ba anh em Phượng (Oanh Kiều), BìnhXuân. Phượng với Bình vốn là anh em cùng mẹ khác cha, nhưng càng lúc Bình càng tỏ ra say đắm Phượng. Mới đây Bình còn hôn Phượng ngấu nghiến mà không biết là hôn nhầm em ruột.

Điểm danh 5 cảnh nóng

Việc đưa ra những cảnh nóng không phô bày da thịt nhưng vẫn khiến khán giả đỏ mặt và rùng mình chính là một trong những thành công lớn của Tiếng sét trong mưa. Tiếng sét trong mưa kéo dài 54 tập phát sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 - Đài Truyền hình Vĩnh Long. Tiếng sét trong mưa tập 37 sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai 14/10 trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!