Những cảnh hôn đẹp nhất màn ảnh 2014

15/03/2014, 12:23 GMT+07:00

Còn quá sớm để đưa ra những nụ hôn đẹp nhất năm 2014. Nhưng vài nụ hôn của cặp đôi trong thời gian gần đây chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Có lẽ còn quá sớm để đưa ra danh sach những nụ hôn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ năm 2014. Nhưng nhất định khán giả sẽ ấn tượng một vài nụ hôn của cặp đôi "đình đám" trong thời gian trở lại đây.

Cùng điểm qua những nụ hôn màn ảnh "làm mưa làm gió" trong suốt thời gian qua nhé!


	
	Đây là nụ hôn đẹp nhất trong You Came From The Stars giữa Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và Chon Song Yi (Jun Ji Hyun) vào lúc tuyết rơi vô cùng lãng mạn. Kim Soo Hyun từng chia sẻ rằng anh cũng thích cảnh hôn này nhất phim.
Đây là nụ hôn đẹp nhất trong You Came From The Stars giữa Do Min Joon (Kim Soo Hyun)Chon Song Yi (Jun Ji Hyun) vào lúc tuyết rơi vô cùng lãng mạn. Kim Soo Hyun từng chia sẻ rằng anh cũng thích cảnh hôn này nhất phim.


	
	Nụ hôn mãnh liệt giữa Kim Tan (Lee Miin Ho) và Eun Sang (Park Shin Hye) trong The Heirs khi anh quyết định giữ lấy người yêu và theo đuổi cuộc tình này cho đến cùng.
Nụ hôn mãnh liệt giữa Kim Tan (Lee Miin Ho) Eun Sang (Park Shin Hye) trong The Heirs khi anh quyết định giữ lấy người yêu và theo đuổi cuộc tình này cho đến cùng.


	
	Nụ hôn giữa biển của Joo Won (Sung Joon) và Joo Yeon (Kim Soo Yeon) giữa biển trong I Need Romance 3 khi anh quyết định thổ lộ tình cảm của mình và muốn bắt đầu một mối quan hệ với người anh yêu.
Nụ hôn giữa biển của Joo Won (Sung Joon)Joo Yeon (Kim Soo Yeon) giữa biển trong I Need Romance 3 khi anh quyết định thổ lộ tình cảm của mình và muốn bắt đầu một mối quan hệ với người anh yêu.


	
	Nụ hôn "giải độc" dưới nước của Ha Ji Won và Ji Chang Wook đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng trong Empress Ki.
Nụ hôn "giải độc" dưới nước của Ha Ji WonJi Chang Wook đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng trong Empress Ki.


	
	Nụ hôn bất ngờ của Lee Hong Ki trong bộ phim Bride of the Century
Nụ hôn bất ngờ của Lee Hong Ki trong bộ phim Bride of the Century

Theo bạn nụ hôn trên màn ảnh nào đẹp nhất?