Loạt "thánh FA" của Kpop: Đến Dispatch cũng bó tay khi chẳng thể "khui" tin hẹn hò

05/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Có lẽ khi nhắc đến những thần tượng Kpop này, Dispatch sẽ vô cùng "tuyệt vọng" bởi chẳng thể "khui" tin hẹn hò nào của họ cả.

Có những fan Kpop dành cả thanh xuân để chờ đợi Dispatch tung ảnh hẹn hò của các ngôi sao nhà mình trong làng giải trí xứ Hàn.

Giới showbiz xứ Hàn được biết đến là nơi xô bồ và náo nhiệt là thế, nhưng vẫn có những thần tượng Kpop khiến người hâm mộ khóc ròng vì quá ế, đến mức cả trang tin "săm soi" hàng đầu như Dispatch cũng không buồn nhúng tay vào chuyện đời tư của họ. Hãy cùng xem đâu là những idol xứ sở kim chi khiến Dispatch "chán ngán" vì chẳng thể "moi móc" tin đồn hẹn hò từ họ nhé.

Black Pink

Theo dự đoán từ cư dân mạng và các fan của nhóm, có lẽ chắc phải còn rất lâu nữa Dispatch mới có thể "moi" được tin hẹn hò của các cô gái nhà YG. Theo dự đoán từ cư dân mạng và các fan của nhóm, có lẽ chắc phải còn rất lâu nữa Dispatch mới có thể "moi" được tin hẹn hò của các cô gái nhà YG.

Loạt

Không phải vì luật cấm hẹn hò của công ty thì cũng là vì các cô nàng Black Pink hiện tại quá tập trung vào sự nghiệp nên sẽ gác chuyện yêu đương sang một bên.Không phải vì luật cấm hẹn hò của công ty thì cũng là vì các cô nàng Black Pink hiện tại quá tập trung vào sự nghiệp nên sẽ gác chuyện yêu đương sang một bên.

V (BTS)

Không hiểu vì lí do gì mà anh chàng đẹp trai vạn người mê hàng đầu xứ Hàn của BTS này vẫn chưa có mối tình vắt vai nào kể từ ngày debut đến nay.Không hiểu vì lí do gì mà anh chàng đẹp trai vạn người mê hàng đầu xứ Hàn của BTS này vẫn chưa có mối tình vắt vai nào kể từ ngày debut đến nay.

Loạt

 Không chỉ với V mà cả 6 chàng còn lại trong BTS cũng làm khó Dispatch vô cùng khi có thể tìm những manh mối công khai chuyện hẹn hò của các thần tượng này. Vì đơn giản một điều là họ lúc nào cũng "dính" lấy nhau không rời. Không chỉ với V mà cả 6 chàng còn lại trong BTS cũng làm khó Dispatch vô cùng khi có thể tìm những manh mối công khai chuyện hẹn hò của các thần tượng này. Vì đơn giản một điều là họ lúc nào cũng "dính" lấy nhau không rời.

Daesung (Big Bang)

Trong khi Taeyang đã lên xe hoa, G-Dragon hết lần này đến lần khác bị Dispatch khui tin hẹn hò, Seungri có hàng tá bóng hồng vây quanh thì Daesung vẫn lẻ bóng một mình.Trong khi Taeyang đã lên xe hoa, G-Dragon hết lần này đến lần khác bị Dispatch khui tin hẹn hò, Seungri có hàng tá bóng hồng vây quanh thì Daesung vẫn lẻ bóng một mình.

Đáng nói hơn là từ ngày Big Bang ra mắt tới giờ đã hơn một thập kỷ,Đáng nói hơn là từ ngày Big Bang ra mắt tới giờ đã hơn một thập kỷ,

 ...các nữ hậu bối ngưỡng mộ Big Bang rất nhiều nhưng "quý bà Smell" vẫn không có lấy một scandal hẹn hò, tin đồn cũng không hề có.  ...các nữ hậu bối ngưỡng mộ Big Bang rất nhiều nhưng "quý bà Smell" vẫn không có lấy một scandal hẹn hò, tin đồn cũng không hề có. 

Heechul (Super Junior)

Anh chàng 4D này đã nhanh chóng trở thành bạn thân của các idol nữ dù cùng hay khác công ty nhờ tính cách vui vẻ hòa đồng. Anh chàng 4D này đã nhanh chóng trở thành bạn thân của các idol nữ dù cùng hay khác công ty nhờ tính cách vui vẻ hòa đồng.

Nữ giới chỉ cần gặp gỡ Heechul một vài lần là đã có thể quấn quýt thân thiết như "chị em một nhà". Đáng nói hơn, những đồng nghiệp nữ chỉ coi Heechul như một thành viên của hội chị em bạn dì chứ không phải với tư cách một đàn anh để "thả thính" hay hẹn hò. Nữ giới chỉ cần gặp gỡ Heechul một vài lần là đã có thể quấn quýt thân thiết như "chị em một nhà". Đáng nói hơn, những đồng nghiệp nữ chỉ coi Heechul như một thành viên của hội chị em bạn dì chứ không phải với tư cách một đàn anh để "thả thính" hay hẹn hò.

Thế nên dù Heechul có chụp ảnh thân thiết cùng với bao nhiêu idol nữ đi nữa thì cũng chẳng có tin đồn hẹn hò nào xảy ra hết.Thế nên dù Heechul có chụp ảnh thân thiết cùng với bao nhiêu idol nữ đi nữa thì cũng chẳng có tin đồn hẹn hò nào xảy ra hết.

Suho và Xiumin (EXO)

Trong nội bộ EXO từng có hai thành viên nhỏ tuổi hơn là Baekhyun và Kai đã từng hẹn hò,Trong nội bộ EXO từng có hai thành viên nhỏ tuổi hơn là Baekhyun và Kai đã từng hẹn hò,

...nhưng hai ông anh là Suho và Xiumin vẫn im hơi lặng tiếng không thấy bất kỳ dấu hiệu gì của việc thoát "kiếp FA". ...nhưng hai ông anh là Suho và Xiumin vẫn im hơi lặng tiếng không thấy bất kỳ dấu hiệu gì của việc thoát "kiếp FA". 

Không ít fan cho rằng Suho và Xiumin đều khá tập trung cho công việc và các hoạt động của EXO nên không có thời gian bận tâm đến chuyện tình cảm. Không ít fan cho rằng Suho và Xiumin đều khá tập trung cho công việc và các hoạt động của EXO nên không có thời gian bận tâm đến chuyện tình cảm. 

Irene (Red Velvet)


"Chị đại" của Red Velvet năm nay đã chạm ngưỡng 28 tuổi nhưng vẫn rất hạn chế tiếp xúc với nam giới.
"Chị đại" của Red Velvet năm nay đã chạm ngưỡng 28 tuổi nhưng vẫn rất hạn chế tiếp xúc với nam giới.


Cô nàng được nhiều người nhận xét là một "trạch nữ" chính hiệu. Được biết, nếu có thời gian rảnh rỗi, Irene sẽ ở nhà ủi đồ, làm công việc dọn dẹp nhà cửa thay vì tham gia các cuộc vui hay gặp gỡ bạn khác giới.
Cô nàng được nhiều người nhận xét là một "trạch nữ" chính hiệu. Được biết, nếu có thời gian rảnh rỗi, Irene sẽ ở nhà ủi đồ, làm công việc dọn dẹp nhà cửa thay vì tham gia các cuộc vui hay gặp gỡ bạn khác giới.

 Quả đúng là nữ thần vừa sở hữu nhan sắc đạt đến mức cực phẩm, vừa có nhân cách "vàng" khiến người ta không thể không yêu quý được. Quả đúng là nữ thần vừa sở hữu nhan sắc đạt đến mức cực phẩm, vừa có nhân cách "vàng" khiến người ta không thể không yêu quý được.

B.I (iKON)

Loạt

Vị trưởng nhóm tài năng của iKon tưởng chừng như phải có rất nhiều vệ tinh vây quanh hoặc lịch sử tình trường phải kéo dài cả trăm trang, nhưng trên thực tế thì 23 "mùa xuân" thì B.I vẫn chưa tìm được mối duyên nào cho mình.Vị trưởng nhóm tài năng của iKon tưởng chừng như phải có rất nhiều vệ tinh vây quanh hoặc lịch sử tình trường phải kéo dài cả trăm trang, nhưng trên thực tế thì 23 "mùa xuân" thì B.I vẫn chưa tìm được mối duyên nào cho mình.

Trang tin Dispatch có khi cũng mong anh chàng này mau hẹn hò, không cần khui tin cũng được.Trang tin Dispatch có khi cũng mong anh chàng này mau hẹn hò, không cần khui tin cũng được.

DBSK

2 chàng nam thần nổi tiếng nhà SM này đã bao nhiêu lần chọc tức tay săn ảnh nhiều tờ báo khác nhau bằng những hình ảnh vô cùng "đau đớn".2 chàng nam thần nổi tiếng nhà SM này đã bao nhiêu lần chọc tức tay săn ảnh nhiều tờ báo khác nhau bằng những hình ảnh vô cùng "đau đớn".

Loạt

Bởi tất cả những gì các phóng viên, đặc biệt là Dispatch "đào bới" được về những tin đồn hẹn hò của 2 chàng trai lão làng này chỉ là những bức hình tạp chí tuyệt đẹp hoặc những bức ảnh... bước ra từ phòng tập cùng nhau.Bởi tất cả những gì các phóng viên, đặc biệt là Dispatch "đào bới" được về những tin đồn hẹn hò của 2 chàng trai lão làng này chỉ là những bức hình tạp chí tuyệt đẹp hoặc những bức ảnh... bước ra từ phòng tập cùng nhau.


Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.