Những cái tát không thể quên trong sự nghiệp của sao Hoa Ngữ

14/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Đa phần mọi người đều hâm mộ sự xa hoa, đẹp đẽ và sang trọng của giới giải trí. Nhiều người coi gia nhập ngành giải trí là cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền.

Nhưng thật ra đa số các ngôi sao phải trải qua rất nhiều khó khăn tủi nhục mà không phải người bình thường nào cũng có thể trải qua. Rất nhiều trường hợp dù bị đánh họ vẫn phải nhẫn nhịn chịu đựng nỗi đau để tiếp tục làm việc.

1. Châu Tấn

Châu Tấn

Trước khi nổi tiếng, Đới QuânChâu Tấn từng phải đi hát tại một câu lạc bộ đêm. Không chỉ lo lắng về thu nhập hàng ngày, cả hai người còn thường xuyên phải tìm cách né tránh để khỏi gặp trúng côn đồ. Đới Quân từng tiết lộ trong một chương trình truyền hình về chuyện Châu Tấn từng bị xã hội đen ép "hầu" một đêm. Vì không chịu mà cô bị đánh gãy răng cửa. Châu Tấn sau đó đã phải che miệng để tiếp tục lên sân khấu hát.

2. Dương Mịch

Dương Mịch

Dù xuất thân là ngôi sao nhỏ, nhưng sự nghiệp của Dương Mịch không hề may mắn và suôn sẻ. Trước khi nổi danh được như bây giờ, Dương Mịch từng bị ép phải "bồi" ngủ đạo diễn. Thậm chí một lần làm việc với một vị đạo diễn nóng tính, Dương Mịch còn bị ông đấm đá và tát vào mặt. Vì còn nhỏ mà cô nàng phải nhẫn nhịn chịu đựng mà không dám phản kháng.

3. Điền Lượng

Điền Lượng

Năm 2008, ngành giải trí Hoa Ngữ từng bị rung động vì tin Điền Lượng bị hành hung ở trên đường. Lúc đó anh cùng với Hà Nhuận ĐôngTrịnh Hi Di đang đi trên đường thì gặp một người hâm mộ say rượu. Người này yêu cầu được ký tên, nhưng Điền Lương không muốn bị chú ý nên đã vội vàng từ chối. Người hâm mộ này nổi giận đến mức tung nắm đấm về phía thần tượng vì cho rằng anh chảnh chọe. Vì là ngôi sao nên Điền Lượng đã phải cắn răng chịu đựng không dám phản ứng lại.

4. Tiểu Trầm Dương

Tiểu Trầm Dương

Đầu năm 2010, các trang mạng của Trung Quốc rộ lên tin đồn Triệu Bản Sơn tát học trò Tiểu Trầm Dương ngay sau hậu trường biểu diễn. Nguyên nhân là vì trong một tiểu phẩm hôm đó, Tiểu Trầm Dương không mở 2 bao đồ có in logo của nhà tài trợ khiến Triệu Bản Sơn thiệt hại đến vài triệu CNY. Lúc đó Tiểu Trầm Dương chỉ có thể lẳng lặng chịu đựng và ra về mà không dám nói một lời.

5. Triệu Vy

Triệu Vy

Trước đây, Triệu Vy được rất nhiều người ngưỡng mộ khi hẹn hò với chàng thiếu gia nổi danh của Bắc Kinh là Uông Vũ. Sau khi hẹn hò được 1 thời gian thì cả 2 chia tay. Mãi đến năm 2008 mới có người tiết lộ nguyên nhân: "Lúc đó Triệu Vy mới diễn xong, mệt đến lả người, nhưng Uông Vũ lại bắt cô ấy cùng tham gia một bữa tiệc với mình. Khi Triệu Vy từ chối, Uông Vũ cảm thấy mất mặt với bạn bè nên đã cho Triệu Vy một cái tát. Lúc đó Triệu Vy chỉ chảy nước mắt rồi quay đi". Không ai biết Triệu Vy không phản kháng lại Uông Vũ là vì sợ hãi quyền thế của vị thiếu gia nóng tính hay là đã mất hết hi vọng với anh. Chỉ biết sau chuyện này cô quyết định từ bỏ mối tình bị động này.

6. Đại S

Đại S

Bong Bóng Mùa Hè là tác phẩm hợp tác thứ 2 của Đại S và bạn trai tin đồn Hà Nhuận Đông. Nhưng việc này đã khiến nữ diễn viên Ngô Á Hinh khó chịu. Nguyên nhân là vì Ngô Á Hinh thích Hà Nhuận Đông nên không thích cảnh anh chàng thân mật với cô gái khác. Vì vậy khi đến cảnh tát Đại S, cô nàng không cho Đại S thời gian chuẩn bị mà vung tay tát thẳng vào mặt bạn diễn, lúc đó cả phim trường đều choáng váng trước thái độ hung bạo của Ngô Á Hinh. Vì yêu cầu của kịch bản phim mà Đại S buộc lòng phải nhẫn nhịn chịu đựng.

7. Viên Lập

Viên Lập

Chuyện Viên Lập bị Đặng Tiệp tát không còn là bí mật trong ngành giải trí. Trong quá trình quay phim Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 2, Viên LậpTrương Quốc Lập vì diễn chung nhiều mà phát sinh tình cảm. Lúc 2 người đang thân mật nhìn nhau thì bị Đặng Tiệp phát hiện. Không nói một lời, Đặng Tiệp xông về phía Viên Lập và tặng cho cô 2 cái tát cùng lời cảnh cáo: "Nếu để tao biết mày quyến rũ chồng tao lần nữa thì cút xéo khỏi đoàn làm phim luôn đi". Dù rất đau và hoảng sợ nhưng Viên Lập chỉ bật khóc mà không dám nói gì.