Những cái chết "trời ơi đất hỡi" nhất thế giới: Hung thủ đều không phải là con người

17/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Dưới đây là những cái chết kỳ quặc nhất thế giới, hung thủ đều không phải là con người. Bạn sẽ phải bất ngờ với những câu chuyện này đó!

Trên thế giới này từ trước đến nay người ta vẫn thường thấy những cái chết ly kỳ hay những vụ án mạng chưa có lời giải đáp, còn những cái chết vô duyên vô cớ do động vật gây ra thì có lẽ khá hiếm gặp.

Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào ngờ nổi những người dưới đây lại chết dưới tay những con động vật. Quả thật là quá xui xẻo. Không những thế những cái chết này còn đến khá bất ngờ, đến nỗi chết mà vẫn chẳng hiểu nổi tại sao mình lại chết!

1. Tai nạn xe do chính con chó của mình gây ra 

Những cái chết

Đôi vợ chồng sống tại Florida, Mỹ là ông Campbell 68 tuổi và vợ Fortner 56 tuổi trong lúc lái xe về nhà đã bị chú chó mà họ nuôi đi cùng trên xe giết chết. Chú chó đã vô tình dẫm vào chân ga làm khởi động chiếc xe khiến ông Campbell đang bước xuống xe bị chính chiếc xe của mình chèn qua người chết ngay tại chỗ.

2. Chết do bị ong đốt

Những cái chết

Ông Larry Goodwin 62 tuổi ở Texas trong lúc dùng máy kéo để dọn sạch tổ ong trong chuồng gà đã bị lũ ong đốt hơn 1000 phát trên cơ thể. Sự cố khiến người này tử vong ngay tại chỗ.

3. Chết do cá đuối phi thẳng vào người

Những cái chết

Một người phụ nữ ở Michigan trong lúc đang ngồi tàu rong chơi trên bãi biển Florida đã không may bị một con cá đuối phi thẳng vào người dẫn đến tử vong tại chỗ. Được biết con cá đuối này nặng tới 34kg, cánh của nó rộng từ 1,5 đến 1,8m. Còn con tàu mà bà Judy ngồi chạy trên biển với vận tốc 40km/h, con cá đuối vọt lên từ dưới mặt nước và đâm thẳng vào bà, cú va chạm quá mạnh khiến bà Judy tử vong ngay tại chỗ.

4. Chết do bị con bò rơi trúng người 

Những cái chết

Vào năm 2013, khi một người đàn ông người Brazil tên là Joao Maria de Souza đang ngủ yên bình trên chiếc giường của mình bên cạnh vợ thì đột nhiên một con bò nặng 81,360 kg không biết từ đâu rơi thẳng xuống mái nhà và đè chết ông ta.

Cụ thể con bò đã “hạ cánh” trực tiếp lên đầu người đàn ông xấu số này. Được biết ngôi nhà của hai vợ chồng nằm dưới chân một ngọn đồi hẻo lánh, còn kẻ “thủ phạm” kia được cho là đã trốn khỏi một trang trại gần đó và khi chạy lên vách núi nó vô tình bị trượt chân nên đã gây ra vụ tai nạn thương tâm này. Đây cũng là một trong những cái chết kỳ quặc nhất thế giới.

5. Chết nghẹn do ăn gián

Những cái chết

Ông Achibald đến từ Florida, Mỹ tham gia một cuộc thi ăn gián, sau khi kết thúc người thi người ta đã phát hiện ông tử vong do nghẹt thở. Nguyên nhân được cho là ông Achibald đã bị nôn và chính những mảnh vụn của cơ thể con gián đã mắc kẹt lại trong cổ họng khiến ông ta bị ngạt thở.

6. Bị lừa đá chết

Những cái chết

Ông WilliamBohlke 69 tuổi ở bang Texas trong lúc đứng ở nông trại của mình đã bị chính con lừa mà mình nuôi đá chết. Được biết trước lúc chết ông đã bị con lừa nặng hơn 110kg này chạy đuổi theo vài phút đồng hồ.

7. Bị con trăn nuôi trong nhà quấn cổ đến chết

Những cái chết

Keri Bourne sống tại Nebraska, Mỹ đã bị con chính con trăn mình nuôi trong nhà siết cổ đến chết. Con trăn này dài 2,75m, nặng hơn 10kg. Được biết, con trăn đã từ từ bò lên vai Keri và quấn lấy cổ anh sau đó đột nhiên dùng sức siết chặt cổ anh lại đến chết.

8. Bị voi tấn công chết

Những cái chết

Phóng viên Manjunath Gowda 23 tuổi đã chết trong lúc đang tác nghiệp gần đàn voi ở thôn Orohallikere, Hoskote. Do tiếp cận quá gần một con voi nên nó đã dùng vòi nhấc bổng anh lên cao và quăng thẳng xuống đất khiến anh tử vong.

Nguồn: Baidu