Những cách "tỏ tình" đáng yêu với thầy cô

19:15 19/03/2014

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, thầy cô luôn sợ những trò nghịch ngợm của học sinh chúng ta, nhưng chắc chắn cũng sẵn sàng đổ rầm rầm bởi những bất ngờ đáng yêu mà chúng ta tạo nên.

1. Quà handmade xinh yêu

Có vô vàng món quà handmade xinh yêu có thể làm thầy cô bất ngờ, đơn giản có mà phức tạp cũng có, nhưng quan trọng là tấm lòng của người thực hiện. Thử tưởng tượng khi thầy cô nhận được một món quà có giá trị về tinh thần, mỗi ngày đều nhìn thấy để tạo động lực chắc chắn tình cảm của thầy cô đối với lớp cũng sẽ tăng vùn vụt.

Độ khó nhằng: 2/5

Cách thực hiện: Bài viết sẽ mách nhỏ cho bạn một món quà siêu dễ thương mà lại đơn giản, cả lớp đều có thể cùng nhau thực hiện và không cần có hoa tay, đó chính là “Bảng thần kỳ”. Chỉ đơn giản là 1 chiếc bảng ghim, những tờ giấy note đủ màu sặc sỡ, cả lớp mỗi người ghi lời chúc – mong ước của mình đối với “nhân vật chính” và ghim lên bảng. Việc cần làm còn lại là trang trí thật đẹp và tặng cho thầy cô của mình.


Bảng handmade xinh tặng thầy cô

2. Làm clip vui nhộn

Thời đại công nghệ, chuyện chụp hình hay làm phim ngắn long lanh lung linh không còn là vấn đề quá lớn với học sinh chúng ta đúng không nè. Chỉ đơn giản 1 chiếc điện thoại “thông minh” hay 1 máy chụp hình kỹ thuật số và 1 chương trình cắt ghép thế là sẵn sàng cho một đoạn clip funny ra đời. Cái chính mà lớp bạn cần quan tâm là một đạo diễn tài năng và sự hăng hái tham gia của tất cả các thành viên trong lớp.

Độ khó nhằng: 3/5

Cách thực hiện: có 1 kịch bản cụ thể, phân công “vai diễn” cho từng thành viên, giao trọng trách quay phim cho một nhân vật đáng tin cậy. Kế tiếp là phần chọn nhạc, càng ý nghĩa thì càng làm thầy cô của bạn xúc động. Mách nhỏ, đoạn clip có thể là chia sẻ của từng thành viên về thầy cô, 1 đoạn phim ngắn có nội dung dễ thương hay màn trình diễn flashmod của cả lớp… Dù có hoàn hảo hay không, nhưng chắc chắn thầy cô của bạn sẽ cảm động đến khóc cho xem.


Clip flashmob tặng thầy cô

3. Tiệc tự chi - tự chủ trì

Một bữa tiệc đầy bánh ngọt hay tập hợp những món thầy cô yêu thích, bên cạnh đó là sự bất ngờ đến phút chót sẽ tạo được ấn tượng với thầy cô của bạn. Bữa tiệc này sẽ cần sự đầu tư về “ẩm thực” của các nàng, và tài trang trí bắt đèn lung linh của các chàng, nhắm mắt tưởng tượng thấy thích lắm lắm luôn rồi ấy!

Độ khó nhằng: 5/5

Cách thực hiện: Vì cần nhiều sự đầu tư cũng như kinh phí, nên cả lớp cần tính toán kỹ lưỡng và thống nhất để không xảy ra “chiến tranh” nhé! Quan trọng nhất của phi vụ này là địa điểm, phải đủ sức chứa gần 50 người và có thể thỏa sức trang trí quậy phá tưng bừng, đơn giản nhất là liên hệ với trường để được tổ chức tại lớp, kéo bàn ghế vào góc và tha hồ sáng tạo.

Còn 1 tuyệt chiêu nữa, độc đáo và siêu đặc biệt được ekip của YAN góp sức để tạo bất ngờ cho cô giáo theo ước mơ của bạn Hoài Thu. Nếu bạn muốn biết món quà này đặc biệt thế nào hãy theo dõi chương trình Ước mơ cùng YAN phiên bản Laurier phát sóng vào lúc 21h30 Thứ tư ngày 19/03/2014 trên YANTV. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được những điều hay ho từ chương trình để tạo nên điều khác biệt cho thầy cô của mình đấy, chúc các bạn sẽ thành công!


Những khoảnh khắc đáng yêu trong chương trình