Những cách tăng kích cỡ "cậu nhỏ" để lại hậu quả đáng tiếc, nam giới không biết thì hối hận quá

28/06/2018, 19:14 GMT+07:00

Việc sử dụng các cách để làm to "cậu nhỏ" tưởng chừng là một điều hữu hiệu, nhưng bạn lại không biết rằng đôi khi nó chính là nguy cơ gây ra hậu quả khó lường.

Những phương pháp làm tăng kích cỡ "cậu nhỏ" nghe qua có vẻ bình thường nhưng thật ra nó lại để lại hâu quả khó lường. Vì thế các chàng trai hãy thật tỉnh táo và trang bị cho mình kiến thức giới tính vững chắc để sau này không phải hối hận.

Dưới đây là những phương pháp làm to "cậu nhỏ" sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính của nam giới. Các chàng nhất định phải "ghim" vào để tránh phải hối tiếc về sau.

Sử dụng thuốc tăng kích cỡ dương vật

Những cách tăng kích cỡ

Thực tế, sử dụng thuốc tăng kích cỡ dương vật trong một thời gian dài sẽ khiến cho "cậu nhỏ" phụ thuộc vào thuốc. Điều này thật không tốt một chút nào.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc tăng kích cỡ dương vật không chất lượng thì hậu quả để lại sẽ càng nghiêm trọng hơn. Nhiều người gặp trường hợp mẩn ngứa, phồng rộp dương vật chỉ vì tin vào lời quảng cáo đường mật, mua phải thuốc 'rởm".

Phẫu thuật thẩm mỹ "cậu nhỏ"

Những cách tăng kích cỡ

Thời đại của công nghệ thẩm mỹ lên ngôi, kéo theo đó xu hướng "đại tu" nhan sắc từ đầu đến chân cũng được ưa chuộng. Việc can thiệp dao kéo vào "cậu nhỏ" cũng là điều không quá hiếm thấy, thế nhưng đã có rất nhiều lời cảnh tỉnh vì tiêm silicon biến "của quý" thành "của nợ". 

Các phương pháp làm to "cậu nhỏ" như: Cắt dây chằng treo, hút mỡ từ xương mu, lấy mỡ từ phần khác của cơ thể tiêm vào... đã được áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên, làm to "cậu nhỏ" bằng cách này mang lại nhiều rủi ro tiềm ẩn, có thể gây ra các tác dụng phụ như: sẹo, mất cảm giác ham muốn, không thể cương cứng,...

Bổ sung quá liều lượng chất tăng kích cỡ "cậu nhỏ"

Những cách tăng kích cỡ

Nếu chỉ là bổ sung các chất giúp "cậu nhỏ" cải thiện kích cỡ là một điều nên làm, còn việc bạn "nhồi nhét" quá nhiều chất sẽ phản tác dụng.

Các chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn "nâng cấp" cậu nhỏ bằng cách an toàn và hiệu quả nhất hãy cố gắng thay đổi chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý sẽ khiến "của quý" được cải thiện kích cỡ. 

Quan hệ tình dục liên tục

Những cách tăng kích cỡ

Nhiều người có suy nghĩ rằng quan hệ tình dục với tần suất liên tục sẽ làm tăng kích cỡ "cậu nhỏ". Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Ngoài việc bạn chẳng đạt được kết quả làm to như mong muốn mà việc quan hệ nhiều cũng sẽ khiến cậu nhỏ bị tổn thương. Các chuyên gia cũng khuyên rằng, bạn nên quan hệ tình dục một cách hợp lý thay vì hì hục chỉ để thỏa mãn.

Lời khuyên

Hãy tìm hiểu các phương pháp chăm sóc "cậu nhỏ" khỏe mạnh, an toàn để chinh phục nàng, chinh phục thời gian và tuổi tác. Chăm sóc "của quý" tốt đồng nghĩa với việc tăng sức dẻo dai khi lâm trận. Nhưng nên nắm vững các kiến thức giới tính để không ôm nuối tiếc trong muộn màng nhé các chàng trai!

Ảnh: Internet