Mẹo chất: Bí kíp giấu "quỹ đen" cho các anh chồng thoải mái chi tiêu

13/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Mặc dù, quỹ đen giấu vợ không phải là chuyện “đáng hoan nghênh”. Thế nhưng, có thêm một khoản tiền riêng nho nhỏ để lâu lâu “cà phê, cà pháo” cũng tạm chấp nhận

Cánh mày râu khi lập gia đình thường gặp phải trường hợp phải thắt chặt chi tiêu để tiết kiệm lo cho tương lai gia đình. Tuy nhiên, nhiều bà nội trợ cắt giảm hơi quá tay khiến các ông chồng rơi vào trạng thái “cháy túi”. 

Nhiều ông chồng đã tìm đủ mọi cách để giấu “quỹ đen” nhưng đều bị vợ phát hiện. Nguyên nhân là vì các anh chưa thử qua những cách sau đây.

1. Chôn “kho báu

Cách làm này mặc dù hơi kỳ công một xíu nhưng đảm bảo vô cùng khó bị phát hiện. Đầu tiên, hãy chuẩn bị một chiếc lọ thủy tinh nhỏ và bỏ tiền vào lọ. 

Sau đó là đến công đoạn ngụy trang, tô đen chiếc nắp để tránh sự chú ý. Dùng keo đính một hòn đá vào nắp. Tiếp theo, đậy nắp chiếc lọ thật kỹ.

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Bạn có thể chôn chiếc lọ đó ngoài vườn hay trong các chậu hoa có rải sỏi. Nhờ phải lấp đất và xếp thêm những viên sỏi xung quanh cho tự nhiên nhé.

2. Lõi giấy vệ sinh thần kỳ

Cách làm này vô cùng đơn giản nhưng cũng rất lợi hại. Bạn chỉ cần cuộn tròn tiền lại rồi để vào phía trong lõi giấy. Đem cuộn giấy “thần kỳ” này để vào chỗ gắn giấy trong nhà vệ sinh một cách bình thường.

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Đặc biệt lưu ý, hãy đảm bảo bí mật lấy tiền đó ra trước khi hết giấy hoặc bạn là người thay giấy. Nếu để vợ yêu thay giấy thì có lẽ cô ấy sẽ vui cả ngày đó.

3. Những tờ tiền “thơm tho” 

Bẻ chiếc kẹp ghim thẳng ra, rồi bẻ cong hai đầu lại. Tiếp theo, bạn hãy xếp tờ tiền làm 4 và cuộn tiền thật chặt vào thanh ghim.

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Bước tiếp theo hơi kỳ công một xíu, bạn hay khoan một lỗ dọc theo chiều dài bánh xà phòng rồi. Cuối cùng, nhét cuộn tiền vào và dùng vụn xà phòng lấp lỗ khoan lại

4. Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất 

Bạn tình cờ phát hiện chiếc gương của vợ bằng kim loại và phía dưới đế có một khoảng trống. Hãy tận dụng nó trở thành chỗ giấu tiền an toàn chỉ với một cục nam chân nhỏ.

  

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn hãy xếp đôi tờ tiền lại và dùng nam châm đính tờ tiền vào đế gương. 

5. Đội tiền lên đầu 

Bạn hay đội nón để ra đường, còn ngại gì mà không tận dụng viền trong của chiếc nón để trở thành chỗ cất tiền.

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Thế này thì “thủ quỹ” có kiểm tra hết thảy túi quần cũng không biết bạn không chỉ có vài chục ngàn để ra đường như cô ấy vẫn tưởng.

6. Tiền “lặn” 

Bạn hãy bỏ tiền vào túi zip và khóa thật kỹ. Sau đó, mở phần nắp của bình chứa nước bồn cầu rồi thả tiền vào nước xác mép bình.

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Cần lưu ý là nếu bình chứa nước bồn cầu nhà bạn hay hư và thường xuyên phải mở ra để chỉnh chỉnh thì không nên sử dụng cách này tí nào nhé.

7. Cách quen nhưng vẫn hiệu quả 

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Cách làm này được coi như cách làm truyền thống mà hầu như “quý ông” nào cũng biết. Đó chính là, giấu tiền dưới miếng lót giày.

8. Quyển sách thông thái 

Bạn cần một quyển sách mà giữa bìa và lõi sách có khoảng trống. Sau đó, cuộn tròn tiền và nhét vào chỗ hở đó. Vị trí này rất ít khi được chú ý đến, thế nhưng cũng đừng dại dột chọn quyển sách mà vợ bạn đang đọc hay yêu thích nhé.

Mẹo chất: Bí kíp giấu

Mặc dù, quỹ đen giấu vợ không phải là chuyện “đáng hoan nghênh”. Thế nhưng, có thêm một khoản tiền riêng nho nhỏ để lâu lâu “cà phê, cà pháo” cũng tạm chấp nhận được.