Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng "gây bão" ở Ơn giời cậu đây rồi?

19:00 14/01/2018

Dù không phải là diễn viên hài chuyên nghiệp nhưng khi các nghệ sĩ này tham gia chương trình đã khiến ai cũng bật cười.

Đức Phúc

Học trò Mỹ Tâm đã chứng minh khả năng hài hước, dí dỏm của mình tại Ơn giời cậu đây rồi. Khi chương trình chưa lên sóng thì video trích đoạn tiết mục của anh đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt chia sẻ tại Youtube. Trong tiểu phẩm mà bản thân không hề biết trước kịch bản, Đức Phúc hóa thân thành một ca sĩ hát rong bán kẹo kéo cùng người bạn thân Trường Giang

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Giọng ca Ánh nắng của anh dù chưa bao giờ có kinh nghiệm diễn kịch nhưng các tình huống khó của chương trình không thể làm khó Đức Phúc. Anh còn “chỉnh” ngược lại Trường Giang, khiến nam danh hài nhiều lần "cứng họng". Ngay từ phút đầu, Đức Phúc đã khiến Trường Giang bối rối vì nhất quyết không chịu xưng “mày - tao”. Đặc biệt, dù chưa có một mối tình nào nhưng nam ca sĩ lại tư vấn tâm lý tình yêu rất dữ dội cho Trường Giang.

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Clip: Đức Phúc tham gia chương trình.

Lần đầu tiên trong lịch sử 4 mùa chương trình, giám khảo Hoài Linh không ghi chú bất cứ điều gì vì mải mê xem khách mời trình diễn. Nam giám khảo nhận xét: “Đức Phúc nói câu nào chắc câu đó và diễn rất chân thật. Con đối đáp không hề thua kém một nghệ sĩ gạo cội nào”. Trưởng phòng Trường Giang liên tục khen ngợi vì sự tinh anh, duyên dáng của đàn em.

Khởi My

Khởi My "đụng độ" trưởng phòng Trấn Thành - một nghệ sĩ rất linh hoạt, đã từng khiến nhiều người e ngại khi gặp phải anh. Tuy nhiên, Khởi My chẳng lo sợ mà còn phản ứng mạnh mẽ hơn. Cô vào vai 1 cô ca sĩ trẻ muốn phát triển sự nghiệp và tìm gặp "ông bầu dê xồm". Bà xã Kelvin Khánh ở ngoài đời vốn dĩ cũng là 1 người nhí nhố, sôi nổi, vui tính và khá lanh. Cô nàng chỉ cần đưa y chang con người ấy lên sân khấu là đã quá thành công.

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Trấn Thành liên tiếp đưa ra những thử thách khó đỡ cho cô ca sĩ trẻ: hát nhạc chế, đi catwalk, đào tạo hát dân ca… Trước những thử thách của Trấn Thành, Khởi My đã ứng phó rất mau lẹ bằng cách nhún nhảy, đọc rap và ứng đối rất linh hoạt của mình .Những "tuyệt chiêu" gây cười của Khởi My tuy bị đánh giá là không quá mới vì đã từng được thể hiện trong nhiều chương trình trước đây nhưng vẫn giúp tiết mục thành công mỹ mãn.

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Hari Won

Hari Won được xem là một trong những nghệ sĩ ấn tượng nhất của mùa đầu tiên ở chương trình này. Là 1 cô gái người Hàn chưa quá thông thạo tiếng Việt mà phải đóng hài, hiểu và đối đáp sâu sắc, gây cười quả thật khiến nhiều người nghi ngờ. Chính giám khảo Hoài Linh cũng tỏ ra lo ngại cho Hari Won

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Tuy nhiên, cô nàng đã biến yếu điểm trở thành ưu điểm. Sự ngây ngô, lúng túng đôi khi dễ thương quá mức cần thiết đã giúp cho nữ ca sĩ ghi điểm. Nhiều câu nói được cô khá chân thật nhưng lại rất hài hước, thú vị. Ngoài ra, không thể quên, trưởng phòng Trấn Thành là người góp công lớn vào sự thành công của tiết mục.


Thời gian sau này, nhiều người cho rằng chính Ơn giời cậu đây rồi đã đưa Hari Won và Trấn Thành đến với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian sau này, nhiều người cho rằng chính Ơn giời cậu đây rồi đã đưa Hari WonTrấn Thành đến với nhau.

Trúc Nhân

Khi làm khách mời tham dự show hài tình huống Ơn giời cậu đây rồi, mặc dù chưa từng diễn hài, đóng kịch nhưng Trúc Nhân đã đối đáp với trưởng phòng Trấn Thành một cách xuất sắc, tạo ra nhiều tình huống gây cười cho khán giả.

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Ca sĩ Trúc Nhân được giao vai hóa thân thành phần “thể xác” cùng nhân vật Trấn Thành vào vai linh hồn theo mô típ Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt. Đây là một thử thách khó đối với Trúc Nhân, đặc biệt khó hơn khi anh rơi vào phòng của trưởng phòng Trấn Thành.

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng

Tại căn phòng bí mật này, nam ca sĩ bị Trấn Thành liên tục cạnh khóe, đẩy mâu thuẫn câu chuyện lên cao nhằm thử thách tài năng ứng biến tình huống của nam ca sĩ. Bằng sự linh hoạt của mình, Trúc Nhân đã "vượt mặt" được nhiều đồng nghiệp và giành cúp của chương trình.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!