Nếu là fan cứng của EXO, liệu bạn có biết hết những siêu hit từng được EXO cover sau đây không?

18/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Chính thức ra mắt debut từ năm 2012, cho đến nay EXO đã xây dựng cho mình được lượng fan hâm mộ hùng hậu đông đảo trên khắp thế giới và gia tài sản phẩm âm nhạc đồ sộ chất lượng đáng ghen tị. Bên cạnh các ca khúc nổi tiếng của nhóm như 'MAMA', 'XOXO', 'Growl', 'Sing For You', 'Call Me Baby', 'Ko Ko Bop', 'Power'... Không chỉ thành danh với những bản hit chính chủ, EXO cũng từng khiến vô số fan Kpop bất ngờ khi cover lại hàng loạt siêu hit nổi tiếng của các nghệ sỹ khác. Nếu như là fan lâu năm của EXO, liệu bạn có biết hết những ca khúc do nhóm từng thể hiện sau đây?

 

Saldaga (As I Live - SG Wannabe) - Chen, Baekhyun, Xiumin

Vào ngày 10/10/2015, bộ 3 CBX Chen, Baekhyun, Xiumin đã khiến fan hâm mộ vỡ òa khi thể hiện bản hit kinh điển 'Saldaga' của các tiền bối SG Wannabe trong concert EXO Love. 'Saldaga' là bản tình ca buồn nổi tiếng ra mắt vào năm 2007 của nhóm nhạc SG Wannabe. Ca khúc này cũng vô cùng quen thuộc với các người yêu âm nhạc Việt Nam khi được mua bản quyền làm nhạc phim cho bộ phim 'Mùi Ngò Gai' nổi tiếng một thời. Với giọng ca nội lực của bộ 3 Vocal EXO-CBX, các fan có mặt tại concert đã không thể nào quên được màn trình diễn này của nhóm.


Bộ ba Chen, Baekhyun, Xiumin thể hiện ca khúc 'Saldaga' đầy cảm xúc
Bộ ba Chen, Baekhyun, Xiumin thể hiện ca khúc 'Saldaga' đầy cảm xúc

Hug (DBSK) - Chen

Vào ngày 01/07/2013, thành viên Chen đã cover thể hiện ca khúc 'Hug' của các tiền bối (DBSK) tại chương trình Mnet Beatles code. 'Hug' là ca khúc nổi tiếng của DBSK từ những ngày đầu ra mắt và cực kỳ quen thuộc với các fan Kpop. Thể hiện cùng tiếng đàn Piano, Chen đã thể hiện ra được một phiên bản mới của 'Hug' đầy cảm xúc ấn tượng không thua kém gì bản gốc.


Chen thể hiện 'Hug' tại Mnet Beatles code
Chen thể hiện 'Hug' tại Mnet Beatles code

Boyfriend (Justin Bieber) - D.O. x Chanyeol

Cũng tại ngày 10/10/2015, D.O và Chanyeol đã có màn cover lại ca khúc 'Boyfriend' nổi tiếng của Justin Bieber tại concert EXO Love. Phiên bản Acoustic do D.O. hát và Chanyeol đệm guitar đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.


D.O. còn Chanyeol đệm đàn guitar khiến EXO-L ngây ngất
D.O. còn Chanyeol đệm đàn guitar khiến EXO-L ngây ngất

Bên cạnh các ca khúc trên, các thành viên EXO còn cover nhiều ca khúc ấn tượng khác như 'Bogoshipda' (I Miss You - Kim Bum Soo), 'Nothing On You - Bruno Mars', 'Missing You - Super Junior), 'Love Song - Bumkey'... Còn bạn, bạn còn biết ca khúc nào khác được EXO cover hay không?