Những ca khúc độc đáo trong phim Hào Quang Trở Lại

17:00 03/09/2014

Scandal –Hào Quang Trở Lại mang những cảm xúc đầy đặn mà khán giả đã nghe, cảm nhận qua bộ phim là một kết quả thật đẹp và ngọt ngào.

Một khách mời vốn đã xuất hiện thoáng qua trong trailer chính thức của phim,ca sĩ Thảo Trang. Trong trailer hơn 2 phút, hình ảnh nữ ca sĩ thoáng qua sẽ không gây nhiều ấn tượng cho khán giả. Nhưng cô chính là người thể hiện một trong các bản nhạc phim của Scandal – Hào Quang Trở Lại tạo sự hứng thú đặc biệt riêng dành cho bộ phim.

Những ca khúc độc đáo trong phim Hào Quang Trở Lại

Những ca khúc độc đáo trong phim Hào Quang Trở Lại
Hình ảnh của Thảo Trang trong trailer chính thức

This Love là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, lời Hoàng Huy Long do Thảo Trang thể hiện. Giai điệu sôi động kết hợp với những ánh sáng nhảy múa nơi đông người chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc, đặc biệt cho phân đoạn có sự xuất hiện của Thảo Trang. Chia sẻ ngay tại trường quay, cô cho biết: “Có lẽ tôi rất có duyên với nhạc phim. Hy vọng lần này, ca khúc This Love cũng sẽ được khán giả yêu thích nhiều hơn nữa dù rằng tôi đã phát hành nó được cũng gần một năm rồi".

This Love không phải là nhạc phim duy nhất của phim. Để tạo sự ấn tượng nhất cho bộ phim này, có đến 3 ca khúc được sử dụng cho các phân đoạn đặc biệt. Và đó đều là những ca khúc sẽ thực sự gây được ấn tượng mạnh với khán giả mỗi khi giai điệu dành riêng cho phim.

Những ca khúc độc đáo trong phim Hào Quang Trở Lại

Những ca khúc độc đáo trong phim Hào Quang Trở Lại
Trang Pháp trình bày ca khúc At The Top tại buổi ra mắt phim

Ca khúc thứ hai của phim là một bài hát mới toanh được sáng tác riêng cho phim mang tên At The Top do chính ca sĩ Trang Pháp sáng tác và thể hiện. Cũng mang giai điệu sôi động, rộn ràng và gắn liền với câu chuyện của phim, bài hát đang được khá nhiều khán giả yêu thích sau những suất chiếu đầu tiên tại rạp. Ca khúc này cũng đã được Trang Pháp thể hiện ngay tại buổi công chiếu đầu tiên của phim. Hiện tại, với  những phản hồi tốt từ khán giả, Trang Pháp đang chuẩn bị thực hiện MV riêng cho ca khúc.

Những ca khúc độc đáo trong phim Hào Quang Trở Lại

Bài hát ấn tượng tạo được nhiều cảm xúc nhất là một tác phẩm của Lê Cát Trọng Lý. Đây là lần thứ 2, Lê Cát Trọng Lý cộng tác với Scandal và tạo nên hiệu ứng lớn tương tự. Đảm nhận việc “lấy” cảm xúc của khán giả khi những bí mật của Bella được bật mí, ca khúc Không Tên do chính cô sáng tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Rất nhiều khán giả sau khi xem phim đã bị ám ảnh rất nhiều vì từng lời ca, nốt nhạc của bài hát dường như được viết riêng cho Bella – dù rằng đây là một ca khúc đã từng được đưa vào album đầu tay của mình.

Sử dụng đến 3 ca khúc cho một phim và đều tạo được ấn tượng lớn với khán giả là một điều “xưa nay hiếm” trong điện ảnh Việt. Nhưng với Scandal –Hào Quang Trở Lại, đạo diễn Victor Vũ và ekip của mình đã hoàn toàn làm được. Và những cảm xúc đầy đặn mà khán giả đã nghe, cảm nhận qua bộ phim là một kết quả thật đẹp và ngọt ngào mà bộ phim đã đạt được. Hiện phim vẫn đang được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn Quốc.