Top 10 ca khúc có lượt xem khủng nhất lịch sử: Bài hát hay nhất thế giới có số view áp đảo

13/10/2018, 09:40 GMT+07:00

Có rất nhiều cái tên bất ngờ góp mặt trong top 10, và nhiều cái tên đình đám thật ngạc nhiên lại không lọt top.

Hãy cùng xem trong số những ca khúc đạt trên 1 tỷ view trên YouTube thì đâu là những cái tên nằm trong top 10.

Kể từ khi ra đời vào năm 2005, YouTube là nơi để các nghệ sĩ đưa những tác phẩm của mình đến với fan hâm mộ bằng con đường nhanh nhất và dễ dàng nhất. Vì thế không có gì lạ khi những video có nhiều lượt view nhất hầu hết đều là các music video.

Tính tới thời điểm tháng 10/2018, có hơn 100 music video đạt hơn 1 tỷ lượt view, trong đó Despacito là ca khúc (và là video nói chung) có lượt view cao nhất mọi thời đại với hơn 5,5 tỷ lượt view. Trong top 10 có khá nhiều cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ, trong đó PSY là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt.


Despacito vẫn đang là ca khúc có lượt view khủng nhất.
Despacito vẫn đang là ca khúc có lượt view khủng nhất.


Baby của Justin Bieber ​không còn nằm ở vị trí cao nhất.
Baby của Justin Bieber ​không còn nằm ở vị trí cao nhất.

Thật bất ngờ khi ca khúc đình đám một thời của Justin BieberBaby lại bị đánh bật khỏi top 10 và chỉ xếp thứ 25 với hơn 1,9 tỷ view. Trong khi đó, Selena Gomez không có ca khúc solo nào nằm trong top 100 ngoại trừ We Don't Talk Anymore song ca cùng Charlie Puth xếp hạng 27.

Các nghệ sĩ đình đám khác như Shakira, Sia, Eminem, Taylor Swift, Katy Perry… đều có nhiều hơn 2 ca khúc góp mặt trong top 100. Nhưng hãy cùng xem đâu mới là 10 ca khúc có lượt view khủng nhất từ trước đến nay.

(Ảnh: Internet)