Cách lưu lại các đoạn chat trên Yahoo Messenger

09:00 12/06/2018

Người dùng sẽ có 6 tháng để tải về thiết bị cá nhân các đoạn trao đổi trên Yahoo Mesenger.

Qua 20 năm, Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 17/7. Sau mốc thời gian trên người dùng sẽ không thể đăng nhập vào Messenger ngay cả khi ứng dụng vẫn còn. Từ bây giờ, bạn đã có thể tải về để lưu trữ các đoạn hội thoại Yahoo Messenger trên thiết bị cá nhân.


Bấm vào nút "Tải xuống" để lưu dữ liệu.
Bấm vào nút "Tải xuống" để lưu dữ liệu.

Đầu tiên, người dùng vào địa chỉ này để yêu cầu tải thông tin. Dịch vụ sẽ mở ra trang đăng nhập, điền tên tài khoản và mật khẩu Yahoo để xác thực người dùng. Nếu đã lâu bạn chưa vào Yahoo, trang web sẽ nhắc lại số điện thoại bảo mật cũng như chính sách quyền riêng tư mới.

Bấm nút "Tải xuống" để sao lưu các đoạn hội thoại trên Yahoo Messenger. Người dùng sẽ cần điền email, không nhất thiết phải là Yahoo Mail, là địa chỉ mà bạn sẽ nhận được liên kết để tải file về. Kiểm tra trong hộp thư để sao lưu dữ liệu về thiết bị cá nhân.


Dữ liệu của người dùng sẽ được gửi đến email.
Dữ liệu của người dùng sẽ được gửi đến email.

Mặc dù Yahoo Messenger đóng cửa nhưng các dịch vụ còn lại của Yahoo, chẳng hạn Mail hay Fantasy vẫn hoạt động bình thường. Công ty đang thử nghiệm chương trình trò chuyện khác với tên gọi Squirrel và có thể được phát hành rộng rãi trong thời gian tới.

(Ảnh: Internet)