Camera ghi lại cảnh những bức tượng tự chuyển động khiến nhiều người sửng sốt

18/05/2018, 14:45 GMT+07:00

Những bức tượng bất ngờ chuyển động mà không có bất kì sự tác động nào từ bên ngoài khiến người xem giật mình và hoang mang.

Những trường hợp tượng có thể tự di chuyển hiếm có trên thế giới được camera quay lại sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ và giật mình.

Đầu tiên là một bức tượng Ai Cập tại bảo tàng của thành phố Manchester, Anh. Bức tượng này cũng không có gì khác lạ cho tới khi màn đêm buông xuống. Cụ thể là nó có thể tự xoay vòng trên mặt bàn mà không cần sự tác động từ con người.

Hoạt động này xảy ra rất nhiều lần và đã thu hút sự chú ý của các nhân viên, sau đó các nhân viên đã quyết định đặt một camera giám sát để kiểm tra xem thứ gì đã tác động làm cho bức tượng xoay chuyển.


Bức tượng Ai Cập có thể tự xoay vòng trên mặt bàn.
Bức tượng Ai Cập có thể tự xoay vòng trên mặt bàn.

Tiếp đến là bức tượng Chúa Giêsu Kitô ở Mexico. Một đoạn video ngắn quay lại cảnh một bức tượng Chúa Giêsu Kitô có thể cử động mở mắt, quay đầu.

Bức tượng này được đặt trong một thị trấn của Sofia ở Mexico. Một số người chứng kiến tại đó nói rằng họ cũng nhìn thấy bức tượng đã tự di chuyển, tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng bức tượng di chuyển do cơn gió thổi qua hoặc chỉ là một ảo ảnh quang học.


Bức tượng Chúa Giêsu Kitô có thể cử động mở mắt, quay đầu.
Bức tượng Chúa Giêsu Kitô có thể cử động mở mắt, quay đầu.

Hình ảnh bức tượng Chúa Jesus mở to đôi mắt trong một nhà thờ khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi. Trong video, giữa ánh nến mờ ảo, bức tượng dường như mở to đôi mắt trong vòng vài giây rồi nhanh chóng khép mắt.

Trong khi nhiều người tin rằng, bức tượng là hiện thân Chúa Jesus hồi sinh, những người khác khẳng định đó chỉ là ảo ảnh thị giác hoặc đoạn video đã qua chỉnh sửa.


Bức tượng Chúa Jesus mở to đôi mắt trong một nhà thờ.
Bức tượng Chúa Jesus mở to đôi mắt trong một nhà thờ.

Cuối cùng là bức tượng Chúa Giêsu Kitô 300 năm tuổi đã lắc đầu trong Thánh Lễ hôm thứ Sáu trong nhà thờ Santa Ana ở làng Tepettilan (Mexico). Nhiều giáo dân coi việc này như một phép lạ.


Bức tượng Chúa Giêsu Kitô 300 năm tuổi đã lắc đầu.
Bức tượng Chúa Giêsu Kitô 300 năm tuổi đã lắc đầu.

Trên thế giới có rất nhiều điều bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn đang đau đầu để tìm lời giải đáp. Và clip tổng hợp này thực sự khiến người xem phải kinh ngạc.

Nguồn: Internet/ Tổng hợp.