Những bức thư tỏ tình "bá đạo" nhất Việt Nam

26/04/2016, 19:00 GMT+07:00

Đây chính xác là những bức thư tỏ tình tiếng Việt bá đạo nhất mà bạn từng biết. 

Tình yêu sét đánh


Bức thư với nét chữ trẻ con, ngây ngô.
Bức thư với nét chữ trẻ con, ngây ngô.

Mặc dù hai chúng ta chưa quen nhau nhưng từ cái nhìn đầu tiên anh đã biết trái tim mình đã dành trọn trong trái tim em. Nụ cười rạng rỡ của em chưa nói cho anh biết tên em là gì? Mái tóc óng mượt với khuôn mặt tươi tắn của em đã nói cho anh biết em là của anh. Hằng đêm anh thức trắng nhớ em. Một câu thơ chao (trao) về em sẽ không tuyết tàn. Anh biết khi em nhận được bức thư này em sẽ bỡ ngỡ làm sao.

Em ơi em biết hay chăng? 

Tình anh chao (trao) em sẽ không phai mờ.

Lời tỏ tình của học sinh lớp 5


Nét chữ thanh mảnh của một bé gái.
Nét chữ thanh mảnh của một bé gái.

Vịt thân mến!

Không biết phải xưng hô với Vịt thế nào nhỉ? Tôi đã suy nghĩ rất kỹ rồi nên mới dám viết lá thư này cho Vịt! Thời gian qua, Vịt đã là người bạn trai tốt hơn bao giờ hết mà tôi từng có. Vì không có đủ can đảm để nói sự thật với Vịt nên tôi mới ngại ngùng viết thư và lén lút như thế này. Xin tha thứ nhé! Tôi đoán là Vịt đã thích tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên và không dám tỏ tình. Thời gian qua Vịt vẫn đợi chờ từ 'Đồng ý' của tôi đúng không? Đây sẽ là kết quả mà bạn luôn luôn mong đợi đúng không? Tôi đã từng trải qua cảm giác như vậy. Thật khó chịu khi tớ không cho Vịt câu trả thích đáng. Đây là câu trả lời cuối cùng của tôi.

I love you very much!

Lá thư "bá đạo" gửi bạn Quý


Anh Quý hãy nhận lời đi nào!
Anh Quý hãy nhận lời đi nào!

Anh Quý yêu quý!

Em viết mấy dòng quý báu này để nói với anh Quý là em rất quý anh Quý. Anh Quý không quý em thì em vẫn quý anh Quý. Thực sự anh Quý không quý em thì em vẫn quý anh Quý.

Nếu anh Quý quý em thì em cực kì quý anh Quý. Em rất mong bố mẹ anh Quý quý em như em quý bố mẹ anh Quý. Đồng thời em cũng mong bố mẹ em quý anh Quý như bố mẹ anh Quý đã quý em.

Những nhiều lúc em tưởng anh Quý làm em không quý anh Quý, nhưng thực lòng em rất quý anh Quý. Dù anh Quý có làm điều gì khiến em không quý anh Quý thì em vẫn luôn quý anh Quý.

Quý bút

Em quý anh Quý

Lý do viết thư "so dễ thương"


Viết thư cho người yêu vì xin được giấy quá đẹp.
Viết thư cho người yêu vì xin được giấy quá đẹp.

Anh thân yêu!

Hôm nay, nhân dịp em xin được con bạn tờ giấy, em quyết định viết thư cho anh để chia sẻ nỗi vui sướng này.

Tờ giấy này đẹp nhỉ anh nhỉ, em rất thích cái con vàng vàng trong này, em cứ tưởng nó là con gà nhưng hóa ra nó lại là con ong, mà con ong này sao đầu nó lại to thế nhở? Chắc là nó bị nhiễm phóng xạ ở Nhật Bản. Các bạn thấy em viết thư cho anh cứ đòi xem. Ui, thư người ta viết cho người yêu sao mà xem được, nhưng chả mấy khi em viết nắn nót phải cho chúng nó xem bộ mặt thật của chữ em mới được. Thôi thư đã dài, em out đây. Be be anh.

Đơn xin yêu


Viết đơn xin yêu... vì chưa có ai yêu.
Viết đơn xin yêu... vì chưa có ai yêu.

ĐƠN XIN YÊU

Kính gửi:...

Mình tên là..., học sinh lớp...

Lý do viết đơn: Vì mình chưa có ai yêu lại thấy bạn cũng không có ai yêu. Cuộc sống không yêu thật là buồn và cô đơn. Vậy nên mình viết đơn này kính mong bạn làm người yêu của mình. Mình hứa sẽ yêu cậu, yêu cho tới khi có người xinh hơn cậu yêu mình. 

Được vậy mình xin được cảm ơn!


Thêm  một lá đơn xin được yêu.
Thêm  một lá đơn xin được yêu.

ĐƠN XIN ĐƯỢC YÊU

Anh tên là :... (người ta bảo anh rất chung tình)

Tuổi : 22 (Số đẹp hơm)

Tuyên ngôn của anh là : Thích màu xanh lá cây, ngấy thịt bò nấu tái, ngái thịt dê xào mì và ước gì là bồ của em

Hôm nay, ngày lành tháng tốt, anh viết đơn này trước tiên là muốn ngỏ lời yêu em, hi vọng em chấp nhận. Lần đầu tiên gặp em, trong anh đã có cảm giác khó tả, cứ như là yêu từ kiếp trước ý! Từ hôm ấy, anh mơ mộng và ước rằng nếu có thể yêu em trong một ngày, anh sẽ... làm như lời bài hát anh đã viết tặng em. Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận từng lời, từng câu chữ mà anh viết cho em. Người ta bảo số anh đào hoa, có tài, lại thật lòng, chân chất nên ai cũng quý, cũng yêu. Anh đã thấy một niềm hi vọng trong mắt em, anh biết em cũng hiểu ý anh mà... Nếu lỡ có giận thì giận yêu anh nha, có ghét thì ghét yêu anh nha, mà có lỡ thương thì... thương thật em nha! Bà anh hay bảo: "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau". Nhiều lúc anh thầm nghĩ, không biết là chúng mình có duyên mà vồ lấy nhau không nhưng anh muốn em biết một điều rằng: Anh đang 'vồ' em đấy. Giờ thì anh hỏi em đây :

- ANH CÓ THỂ ĐƯỢC YÊU EM KHÔNG ( hihi xấu hết cả hổ )

Trả lời anh nha bé! Em không cần phải nói gì nhiều, anh chỉ cần em 'Đóng dấu' vào đây là đủ. Anh thề anh sẽ làm như lời anh nói trong bài hát. Nếu em không đồng ý, anh sẽ viết bài khác tặng em, Ok cưng? Mong tin em!!!

Thư của thanh niên nghiêm túc

Những bức thư tỏ tình

Em à! 

Anh xin trân trọng thông báo với em là "Em đã có người để ý rồi". Đó chính là thằng bạn FA lâu năm của anh. Năm nay nó 20 tuổi, cao 1m75, số đo ba vòng 102 - 76 - 92, đặc biệt rất nhát gái. Hy vọng em có thể cho nó số điện thoại hoặc trang cá nhân cũng được. Chào em, happy new year!

P/S: Nếu em trả lời thì để giấy lại trên chiếc Wave biển số... Nghiêm túc đó không đùa đâu. Đọc xong nhớ quăng vào sọt rác đừng quăng lung tung nhé!

Fan bóng đá tỏ tình

Những bức thư tỏ tình

Yến thân mến!

Em à, tuy anh không đẹp trai như Kaka, không mạnh mẽ như Hulk, không nhiều fan như Ronaldo, không thiên tài như Messi, và bố anh cũng không giàu như Beckham, nhưng anh sẽ yêu em như Giggs trung thành với Man Utd. Anh sẽ không làm em buồn như Scholes, không tạo scandal. Anh sẽ như Pepe đập chết thằng nào dám làm hại em, sẽ như Vidic luôn đưa mặt hứng chịu mọi rắc rối của em, và sẽ không gái gú ngoại tình như Terry.

Anh xin hứa sẽ như Kaka yêu Caroline, như Rooney phải lòng Coleen, hay Torres yêu Olalla ngay lúc mới biết yêu. Và nếu em không đồng ý thì anh sẽ như Balotelli phá nát cuộc đời của em.

Những điều anh nói là thật, rất là thật. Nếu anh mà nói sai, ngày mai anh nói lại...

Nếu em đồng ý lúc chết có tên trong gia phả nhà anh thì anh rất là cảm ơn em!