Những bức ảnh gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ năm 2014

08:00 24/12/2014

Nhắc đến ngành giải trí không thể không nhắc đến những tay săn ảnh "khét tiếng" với hàng loạt chiến tích khui ra bí mật của những người nổi tiếng bao gồm bằng chứng ngoại tình hay làm chuyện người lớn...

1. Văn Chương - Diêu Địch ngoại tình

Văn Chương - Diêu Địch

Văn Chương - Diêu Địch

Ngày 18/03, vụ ngoại tình của Văn ChươngDiêu Địch chính thức bị khui trên các mặt báo sau khi ảnh cả 2 lén lút hẹn hò được hé lộ. Nói dối vợ là đi công tác, Văn Chương đã dành phần lớn thời gian để ở bên cạnh người tình màn ảnh của mình. Từ cặp đôi màn ảnh được khán giả yêu quý cả 2 đã trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng với hàng triệu lời mắng nhiếc. Mãi cho đến giờ phút này, cả Văn ChươngDiêu Địch vẫn chưa thể quay lại ngành giải trí.

2. Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Từ sau khi Vương Phi ly hôn Lý Á Bằng có rất nhiều trang báo suy đoán cô và Tạ Đình Phong sẽ quay lại với nhau nhưng đều vấp phải phản ứng nửa tin nửa ngờ của cư dân mạng. Mãi cho đến tháng 9 năm nay khi phóng viên chụp được Tạ Đình Phong xuất hiện trong căn hộ riêng của Vương Phi và ở lại đây đến hơn 4 ngày thì khán giả mới vỡ lẽ cặp đôi này đã "gương vỡ lại lành" được một thời gian. Kể từ đó đến nay, Tạ Đình Phong, Vương Phi, Lý Á BằngTrương Bá Chi vẫn luôn là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các trang báo.

3. Hà Ngạo Chi làm chuyện người lớn trong xe ô tô

Hà Ngạo Chi

Hà Ngạo Chi

Năm nay, cô nàng Hà Ngạo Chi liên tục xuất hiện trên báo vì những scandal ái tình của mình. Một trong những vụ tình ái tai tiếng nhất của cô nàng là làm chuyện 18+ trong xe ô tô cùng bạn trai Trương Minh Vỹ. Bức ảnh nhạy cảm của cả 2 đã bị đưa lên mặt báo chỉ sau vài ngày ngắn ngủi. Trước đó cô nàng cũng từng bị phóng viên chụp được ảnh thân thiết với một vị thương gia 76 tuổi.

4. Lưu Kiều An bị tố bán dâm

Lưu Kiều An

Giữa tháng 12, làng giải trí Hoa ngữ lại rung động thêm một lần nữa vì án mại dâm. Nữ nghệ sĩ người Đài Loan Lưu Kiều An đã bị một tay săn tin người Hong Kong lừa vào bẫy bằng cách giả dạng làm khách làng chơi. Người này còn quay lại một đoạn clip dài đến 12 phút về quá trình giao dịch và thảo luận giá cả của 2 người. Dù đoạn clip không được lan truyền rộng rãi nhưng bức ảnh chụp cả 2 đang giao dịch với nhau cũng đủ để Lưu Kiều An điêu đứng trong thời gian dài.

5. Huỳnh Thu Sinh làm chuyện người lớn ở công viên

Huỳnh Thu Sinh

Huỳnh Thu Sinh

Tháng 1 năm nay, giới truyền thông Hong Kong đã đồng loạt đưa tin về vụ ngoại tình của Huỳnh Thu SinhNgụy Lộ. Cả 2 còn bị giới săn ảnh theo sát đến tận công viên và chụp được rất nhiều ảnh nhạy cảm bao gồm hành động chỉnh sửa quần áo sau khi "xong việc". Cùng ngày hôm đó Huỳnh Thu Sinh đã thông qua trang mạng để phản bác và đòi khởi tố các trang báo vì đưa tin bịa đặt.

6. Sao Hong Kong thân thiết với cụ ông 78 tuổi ở công viên

Ngải Mỹ Kỳ

Ngải Mỹ Kỳ

Tháng 7 năm nay, cô nàng lắm thị phi Ngải Mỹ Kỳ đã bị phóng viên phát hiện đang hẹn hò với vị luật sư, thương gia 78 tuổi Tăng Quyền Uy. Sau khi đi đi dạo ơt trung tâm thương mại và ăn uống cả 2 lại dắt nhau đến công viên tối tăm gần đó để thể hiện tình cảm. Ngay sau khi bức ảnh này được hé lộ, làng giải trí lại dậy sóng vì mối tình lệch tuổi của cả 2 người. Vài tháng sau đó có nhiều nguồn tin cho rằng Ngải Mỹ Kỳ là thành viên của nhóm bán dâm nổi tiếng, cô nàng từng giao dịch với rất nhiều chàng thiếu gia xứ Cảng Thơm và Thượng Hải.