Nhan sắc và info "khủng" của những cô nàng vinh dự được gặp và tặng hoa các nguyên thủ, tỷ phú

15:15 26/02/2019

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng nền tảng học tập tốt, các cô gái này đã may mắn được lựa chọn là người tặng hoa Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, và cả tỷ phú Jack Ma.

1. Nguyễn Thu Uyên​

Nguyễn Thu Uyên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn là cô gái may mắn được chọn để tặng hoa cho ông Kim Jong Un sáng ngày 26/2.


Cô gái may mắn được chọn để tặng hoa cho ông Kim Jong Un sáng ngày 26/2 (Ảnh: Zing)
Cô gái may mắn được chọn để tặng hoa cho ông Kim Jong Un sáng ngày 26/2 (Ảnh: Zing)

Nữ sinh năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên khoa tiếng Trung, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Chia sẻ trên báo chí, Thu Uyên cho biết cô nàng cũng vừa biết thông tin mình được chọn trước đó một ngày.

Từng tham gia nhiều phong trào hoạt động Đoàn và các cuộc thi văn nghệ, nhan sắc ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Thu Uyên khá nổi tiếng trong trường của mình.


Nữ sinh vinh dự đón ông Kim Jong - un tại ga Đồng Đăng
Nữ sinh vinh dự đón ông Kim Jong - un tại ga Đồng Đăng

2. Phạm Ngọc Hà My (Hà Nội)

Phạm Ngọc Hà My (22 tuổi, Hà Nội) vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam vào tháng 11/2017. Cô là cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại giao. Từng thực tập ở Vụ Thông tin Báo chí của Bộ Ngoại giao, hiện học văn bằng hai tại Đại học Luật Hà Nội.

6 co gai Viet tung vinh du tang hoa nguyen thu, doi thoai voi ty phu hinh anh 2
Phạm Ngọc Hà My sở hữu nhan sắc khiến "vạn người mê"

Không những có thành tích học tập tốt, giao tiếp thành thạo tiếng Anh và Pháp. Hà My còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn khi cô đã từng lọt vào top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018.

5 co gai Viet tung noi tieng sau vinh du gap go nguyen thu quoc gia hinh anh 2
Hà My tốt nghiệp hệ chuyên Pháp, THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, từng lọt vào top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018.

3. Phạm Thị Tú Anh (Nghệ An)

Phạm Thị Tú Anh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi được đón tiếp Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11/2017. Cô đã từng tham gia chương trình kỷ niệm 49 năm thành lập ASEAN, chương trình kỷ niệm thành lập Bộ Ngoại giao Việt Nam, tọa đàm với đại sứ Mỹ Ted Osius.

6 co gai Viet tung vinh du tang hoa nguyen thu, doi thoai voi ty phu hinh anh 3

Để có được vinh dự đó, Tú Anh đã trải qua rất nhiều vòng thi, từ duyệt đơn đến vòng phỏng vấn tiếng Anh sau đó là học tập các kỹ năng đón tiếp các nguyên thủ quốc gia. Cô từng là cựu sinh viên khoa Luật quốc tế của Học viện Ngoại Giao và hiện đang công tác trong cơ quan nhà nước.

5 co gai Viet tung noi tieng sau vinh du gap go nguyen thu quoc gia hinh anh 4
Hà My là cô gái Nghệ An may mắn được lựa chọn là người tặng hoa cho Thủ tướng Canada

4. Phạm Thu Trà (Hà Nội)

Phạm Thu Trà đã vinh dự được đón tiếp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nhân dịp thăm chính thức cấp Nhà nước tới Việt Nam tháng 11/2017.

6 co gai Viet tung vinh du tang hoa nguyen thu, doi thoai voi ty phu hinh anh 4

Thu Trà là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại giao. Không những học giỏi, Thu Trà còn rất năng nổ. Cô từng là thành viên CLB Lễ tân Ngoại giao (DPC), BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao, CLB Tình nguyện Học viện Ngoại giao.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn cùng khả năng giao tiếp tiếng nước ngoài rất trơn tru của mình, Thu Trà từng rất may mắn khi được chọn là người tặng hoa Bộ trưởng Ngoại giao Lào khi tới thăm Học viện Ngoại giao.

5 co gai Viet tung noi tieng sau vinh du gap go nguyen thu quoc gia hinh anh 6
Phạm Thu Trà sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại Giao

5. Trần Mỹ Linh (Hà Nội)

Trần Mỹ Linh đã có vinh dự tặng hoa cựu Tổng thống Mỹ Obama trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5/2016. Cô nàng từng khiến CĐM "phát tị" bởi vinh dự trở thành người tặng hoa cho cựu Tổng thống Mỹ không phải là may mắn mà ai cũng có được. 

5 co gai Viet tung noi tieng sau vinh du gap go nguyen thu quoc gia hinh anh 7
Khoảnh khắc Mỹ Linh tặng hoa cho tổng thống Mỹ ngay khi ông bước xuống từ Air Force One từng trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội.

Không chỉ tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội mà Trần Mỹ Linh còn đạt giải khuyến khích Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ 8. Là đại diện thanh niên Việt Nam tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) 2017 và hiện cô đang đi dạy thêm Tiếng Anh.

5 co gai Viet tung noi tieng sau vinh du gap go nguyen thu quoc gia hinh anh 8
Trần Mỹ Linh đã từng tặng hoa cựu Tổng thống Mỹ Obama trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5/2016

6. Hoàng Hậu Phương Đông (Hà Nội)

Hoàng Hậu Phương Đông (22 tuổi, Hà Nội) từng được bạn trẻ biết đến nhờ có cơ hội biểu diễn đàn Guitar Hawaii tại Lễ đón tiếp cựu Tổng thống Mỹ Obama ở Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế, Hà Nội vào tháng 5/2016. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà Phương Đông còn nắm giải Nữ sinh viên Tài năng và Top 5 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016. 

6 co gai Viet tung vinh du tang hoa nguyen thu, doi thoai voi ty phu hinh anh 6
Phương Đông từng đạt giải Nữ sinh viên Tài năng và Top 5 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

Hiện Phương Đông đã tốt nghiệp ngành Chính trị quốc tế và Ngoại giao, Học viện Ngoại giao và cô đang làm việc cho một tổ chức phi chính phủ của Mỹ.

5 co gai Viet tung noi tieng sau vinh du gap go nguyen thu quoc gia hinh anh 9
Phương Đông từng được bắt tay và selfie với ông Obama. 

7. Ngô Khánh Linh (Hà Nội)

Ngô Khánh Linh từng vinh dự đại diện cho hơn 3.000 sinh viên Việt Nam đối thoại với tỷ phú Jack Ma chiều 6/11 tại Hà Nội. Cô là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại giao.

Không chỉ giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và Trung mà Khánh Linh còn là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016. Hiện cô kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

6 co gai Viet tung vinh du tang hoa nguyen thu, doi thoai voi ty phu hinh anh 7
Ngô Khánh Linh 22 tuổi, Hà Nội.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!