Những "bóng hồng" bên cạnh Park Yoo Chun

08:00 12/11/2012

(YAN)- Từ khi đặt chân vào thế giới diễn xuất, Park Yoo Chun đã từng đóng cặp với rất nhiều "bóng hồng" xinh đẹp.

Lần đầu tiên Park Yoo Chun được công chúng biết đến là vào năm 2003 với vai trò ca sĩ. Nhưng anh chàng của nhóm JYJ lại thành công khi bước chân vào thế giới diễn xuất thông qua những bộ phim truyền ăn khách. Sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ vĩ đại, vì thế chúng ta hãy cùng nhìn lại những "nữ anh hùng" đã giúp đỡ Park Yoo Chun trong hành trình bước đến đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất. 

Park Min Young


	
	Sungkyunkwan & Scandal là phim truyền hình đầu tiên của Park Yoo Chun
Sungkyunkwan & Scandal là phim truyền hình đầu tiên của Park Yoo Chun


	
	Cặp đôi Park Min Young và Park Yoo Chun đã cùng nhau nhận được những giải thưởng điện ảnh danh giá.
Cặp đôi Park Min Young và Park Yoo Chun đã cùng nhau nhận được những giải thưởng điện ảnh danh giá.

Bộ phim truyền hình Sungkyunkwan & Scandal của đài KBS, đánh dấu sự hợp của Park Yoo Chun cùng với Park Min Young. Mặc dù đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên của Park Yoo Chun, nhưng mối quan hệ của cặp tình nhân trên màn ảnh cũng nhận được phản hồi khá tốt, giúp cả hai cùng nhau nhận giải Cặp Đôi Được Yêu Thích Nhất và giải Khán Giả Bình Chọn trong lễ trao giải cuối năm 2010 của đài KBS. Bộ phim cũng đã giúp Park Yoo Chun nhận được giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc và Park Min Young nhận được giải thưởng Diễn Xuất trong cùng một lễ trao giải. 

 Han Ji Min


	
	Park Yoo Chun bên cạnh Han Ji Min trong bộ phim Hoàng Tử Gác Mái.
Park Yoo Chun bên cạnh Han Ji Min trong bộ phim Hoàng Tử Gác Mái.


Bộ phim đã mang về cho anh giải Nam Diễn Viên Mới Xuất Sắc.

Đầu năm 2012, Park Yoo Chun đảm nhận vai chính trong bộ phim Rooftop Prince - Hoàng Tử Gác Mái đóng cặp với Han Ji Min. Câu chuyện xoay quanh một vị Thái Tử bị lạc vào thế giới hiện đại và ở đây anh đã tìm ra sự thật về cái chết của Thái Tử Phi. Sự ngọt ngào trong diễn xuất của  Han Ji Min đã giúp cho Yoo Chun thể hiện được trọn vẹn hình ảnh một chàng Thái Tử mạnh mẽ và cao quý. Bộ phim thành công vang đội cả về rating lẫn giải thưởng. Một lần nữa, sự phối hợp của Park Yoo Chun cùng với Han Ji Min không chỉ giành được chiến thắng từ khán giả mà còn giúp hai diễn viên dành được kha khá giải thưởng, bao gồm Nam Diễn Viên Hàn Quốc, Nữ Diễn Viên Hàn Quốc và giải Bộ Phim Truyền Hình Hàn Quốc Xuất Sắc Nhất trong Lễ Trao Giải Phim Truyền Hình Quốc Tế Seoul.

Lee Dae Hae


Lee Dae Hae 
 

Thành viên nhóm nhạc JYJ và Lae Hae Hee trong bộ phim Miss Ripley.

Bộ phim Miss Ripley đạt ratting 15.4%, cao hơn dự kiến ban đầu của nhà sản xuất. Đồng thời bộ phim cũng giúp Park Yoo Chun đã giành được giải Nam Diễn Viên Mới Xuất Sắc của đài MBC và giải Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất trong Lễ Trao Giải Paek Sang nhờ vào vai diễn này.

Yoon Eun Hye

Tất cả những "bóng hồng" đã từng hợp tác với Yoo Chun trước đây đều giúp anh tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ. Nhưng trước sự phối hợp diễn xuất của Park Yoo Chun với người đồng sự là Yoon Eun Hye trong bộ phim truyền hình lãng mạn I Miss You mới phát sóng gần đây của đài MBC lại khiến khán giả phải băn khoăn. 

Trái ngược với những bộ phim trước đây của cả Park Yoo Chun và Yoon Eun Hye, phông màu u ám của bộ phim I Miss You càng tăng thêm sự quan tâm của người hâm hộ đối với bộ phim tiếp theo của nam diễn viên trẻ tài năng này. Mặc dù khởi đầu với tỷ suất người xem không được khả quan, nhưng với những gì mà Park Yoo Chun và Yoon Eun Hye đã đạt được trong sự nghiệp diễn xuất, fan hâm mộ vẫn chưa mất lòng tin vào họ.