Những bộ phim Hoa ngữ nhất định phải "luyện" hè này của mọt phim

07/06/2016, 17:10 GMT+07:00

Nếu đang phân vân không biết hè này nên "luyện" phim nào thì đừng lo, màn ảnh Trung mùa hè này có những tác phẩm cực hay để bạn tha hồ lựa chọn.

Mùa hè cũng là lúc màn ảnh xứ Trung tung ra hàng loạt các bom tấn truyền hình với nhiều thể loại như Tru Tiên: Thanh Vân Chí (Lý Dịch Phong, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh), Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Dương Dương, Trịnh Sảng), Lão Cửu Môn (Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh), Vương Quốc Ảo (Phùng Thiệu Phong, Tống Thiến, Mã Thiên Vũ), Từ bỏ em giữ chặt em (Trần Kiều Ân - Vương Khải), Tú lệ giang sơn: Trường ca hành (Lâm Tâm Như, Viên Hoằng) hứa hẹn sẽ làm hài lòng những "mọt phim" khó tính nhất.

Những bộ phim Hoa ngữ nhất định phải

Bom tấn mùa hè được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Tiêu Đỉnh - Tru Tiên hứa hẹn sẽ gây cơn sốt khi được công chiếu vào mùa hè này. Bộ phim xoay quanh về cuộc đời Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong đóng) từ khi được nhận vào làm đệ tử Thanh Vân Môn cho đến khi trở thành Qủy Lệ vô tình của Ma giáo, đan xen đó là cuộc tình với 2 mỹ nhân là Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh)Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử). Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên kênh Hồ Nam TV từ ngày 17/7, trong khung giờ Kim Cương (Chủ nhật, thứ 2, thứ 3) sau khi Người phiên dịch kết thúc.

Những bộ phim Hoa ngữ nhất định phải

Thêm một bộ phim đáng mong đợi nhất năm 2016 sẽ được lên sóng vào hè này, chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn, bộ phim xoay quanh mối tình từ game chuyển sang đời thực đẹp như mơ của nam thần đại học Tiêu Nại (Dương Dương) và cô sinh viên Bối Vy Vy (Trịnh Sảng). Phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không thua kém Bên nhau trọn đờiSam Sam đến đây ăn nào. Bộ Phim với độ dài 30 tập và sẽ được dự kiến trình chiếu vào ngày 22/8/2016.

Những bộ phim Hoa ngữ nhất định phải

Lão Cửu Môn chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện đi tìm lịch sử của chín gia tộc trộm mộ ở Hồ Nam, Trung Quốc. Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình) là một tướng quân quân đội đã từng là một chuyên gia đạo mộ, đồng thời cũng là người đứng đầu Lão Cửu Môn. Triệu Lệ Dĩnh sẽ sánh đôi cùng Trần Vỹ Đình, vào vai người vợ Doãn Tân Nguyệt. Bộ phim Lão Cửu Môn dự kiến dài 48 tập, lên sóng vào ngày 20/7.

Những bộ phim Hoa ngữ nhất định phải

Vương Quốc Ảo được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh, khắc họa lại cuộc chiến vương quyền kịch tính giữa Băng tộc và Hỏa tộc. Nhân vật chính của phim chính là vương tử Ca Sách (Phùng Thiệu Phong). Sánh đôi với anh là người yêu Lê Lạc (Victoria F(x)) và người em trai Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ). Phim Vương Quốc Ảo dự kiến dài khoảng 50 tập và sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 23/7.

Những bộ phim Hoa ngữ nhất định phải

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em là quá trình tìm lại kí ức của nhà thiết kế trẻ Lệ Vi Vi (Trần Kiều Ân). Do suýt chết đuối, kí ức của cô chỉ dừng lại ở tuổi 23 và quên mất bạn trai của mình – Trần Diệc Độ (Vương Khải). Cô nhận nhầm một người xa lạ - Hoắc Kiêu (Kiều Nhậm Lương) trở thành vị hôn phu của mình. Cuối cùng, sau bao vất vả điều tra, cô cuối cùng cũng nhớ lại tất cả mọi chuyện, cùng Diệc Độ hạnh phúc bên nhau. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Trần Kiều Ân, Vương Khải, Kiều Nhậm Lương,… dự kiến dài 40 tập và lên sóng mùa hè năm nay.