Những bom tấn kinh dị sắp đổ bộ: Valak và Slenderman hứa hẹn sẽ mang nỗi ám ảnh trở lại

22/07/2018, 10:30 GMT+07:00

Nếu Valak mang đến một nỗi sợ thách thức mọi đức tin thì Slenderman lại gieo rắc nỗi kinh hoàng với những trẻ em và thanh thiếu niên mà hắn chú ý đến...

Sau một mùa hè rực rỡ với những bom tấn siêu anh hùng, mùa thu mới làm dịu mát lại những tín đồ phim ảnh với một đề tài cũng thu hút không kém: phim kinh dị. Tạm xếp lại những màn tranh đấu nảy lửa trên phim của những Black Panther, binh đoàn Avengers hay Ant-Man, những tháng ngày sắp tới, những bom tấn kinh dị sẽ ra mắt khán giả hứa hẹn sẽ trau chuốt hơn, rùng rợn hơn và đặc biệt là gây ám ảnh hơn…

1. The Nun - Ác quỷ ma sơ 

Nhà sản xuất: New Line Cinema

Đạo diễn: Corin Hardy

Dự kiến khởi chiếu: 07/09/2018

The Nun lấy bối cảnh tại tu viện Cârța ở Romania năm 1952, nơi đây vừa xảy ra cái chết bí ẩn của một nữ tu. Trước tình hình đó, toà thánh Vatican đã cử Cha Burke và vị ma sơ trẻ tuổi Irene đến để điều tra vụ việc.

Những bom tấn kinh dị sắp đổ bộ: Valak và Slenderman hứa hẹn sẽ mang nỗi ám ảnh trở lại

Burke là một nhà trừ tà giàu kinh nghiệm trong khi Irene có khả năng nhìn thấy những điềm báo về tương lai. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng tên ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ.

2. Slenderman - Gã không mặt

Nhà sản xuất: Mythology Entertainment

Đạo diễn: Sylvain White

Dự kiến khởi chiếu: 10/8/2018

Nội dung của phim được thực hiện dựa trên một sự việc có thật xảy ra vào ngày 10/06/2009, từ một bức ảnh đen trắng chụp một kẻ bắt cóc trẻ em với tạo hình kỳ dị đã tạo nên một cơn sốt trong khắp dư luận.

Những bom tấn kinh dị sắp đổ bộ: Valak và Slenderman hứa hẹn sẽ mang nỗi ám ảnh trở lại

Slender Man kể về một nhân vật kinh dị có hình dáng đáng sợ có khả năng xâm nhập tâm trí con người. Hắn hiện thân trong hình tượng của người đàn ông mặc vest lịch lãm nhưng rùng rợn nhất chính là gương mặt trống trơn và thân người cao bất thường. Slender Man là cơn ác mộng cho những vụ mất tích bí ẩn của những thiếu niên bị dẫn lối vào rừng sâu cùng với tinh thần điên đảo không tìm được lối thoát.

Hai bộ phim trên đều là những cái tên được chú ý ngay từ lúc dự án được công bố. Nếu như The Nun là tập phim riêng kể về nhân vật Valak thì Slenderman xuất phát từ một bức ảnh gây chú ý trên mạng. Dù sao đi chăng nữa, đây cũng là một trong những bom tấn kinh dị đáng xem nhất năm 2018. Là một fan cứng của dòng phim này, chắc hẳn bạn cũng đang rất háo hức đúng không?